Bây giờ, in tem truy xuất nguồn gốc Để chống hàng giả trên thị trường là cần thiết đối với từng sản phẩm, mặt hàng. Vậy đâu là xuất xứ của tem nhãn truy xuất nguồn gốc? Lợi ích của việc sử dụng tem là gì? Địa chỉ nào in loại tem này chất lượng? Chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết sau nhé.

Tem truy xuất nguồn gốc sản phẩm được sử dụng rộng rãi
Tem truy xuất nguồn gốc sản phẩm được sử dụng rộng rãi

Về tem truy xuất nguồn gốc

Tem truy xuất nguồn gốc là một trong những loại tem được ứng dụng công nghệ mã số và mã vạch trên đó và cho phép người dùng ứng dụng có thể quét mã vạch, mã QR trên điện thoại thông minh (smartphone) hoặc mọi người có thể áp dụng phương thức nhắn tin qua tổng đài để truy xuất nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm mà bạn đang sử dụng.

Bạn Đang Xem: Xưởng in tem truy xuất nguồn gốc chất lượng nhất

Sau khi truy xuất, người dùng sẽ biết được các thông tin liên quan đến sản phẩm mà nhà sản xuất đã cung cấp trên thị trường. Các thông tin cơ bản thường bao gồm tên, mã sản phẩm, quy mô, tên doanh nghiệp, lô sản xuất và các tiêu chí khác tùy theo mặt hàng cụ thể.

Nhãn truy xuất nguồn gốc đã áp dụng công nghệ mã số mã vạch trên đó
Nhãn truy xuất nguồn gốc đã áp dụng công nghệ mã số mã vạch trên đó

Xem thêm: Công ty in tem bảo hành

Tem truy xuất nguồn gốc sản phẩm mang lại lợi ích gì cho người tiêu dùng?

In tem truy xuất nguồn gốc là một công cụ vô cùng hữu ích, giúp nhiều doanh nghiệp ngăn chặn được tình trạng hàng giả hàng nhái tràn lan trên thị trường. Qua đó, những lợi ích mà tem xuất xứ của sản phẩm mang lại như sau:

– Hỗ trợ các cơ quan, cơ quan chức năng quản lý sản phẩm khi sản phẩm được tung ra thị trường.

– Hỗ trợ người dùng tin tưởng hơn vào sản phẩm mình chọn mua.

Xem Thêm : In hộp quà tặng cao cấp giá rẻ nhanh chóng theo yêu cầu 

– Doanh nghiệp dễ dàng quản lý quá trình sản xuất và chất lượng thành phẩm tốt hơn.

– Khi có bất kỳ phát hiện nào về độ an toàn vệ sinh của sản phẩm đều có thể xử lý nhanh chóng.

– Thuận tiện trong việc chia sẻ dữ liệu, thời gian sản xuất và sử dụng cho các nhà nhập khẩu, đối tác mua hàng được biết.

Vì vậy, lợi ích mà in tem truy xuất nguồn gốc mang lại cho người tiêu dùng không chỉ là doanh nghiệp, nhà sản xuất mà còn giúp khách hàng tin dùng sản phẩm, hàng hóa, cũng như nâng cao uy tín của công ty. thương hiệu trên thị trường.

In tem truy xuất nguồn gốc mang lại nhiều lợi ích cho người tiêu dùng
In tem truy xuất nguồn gốc mang lại nhiều lợi ích cho người tiêu dùng

Chất liệu in tem truy xuất nguồn gốc

Giấy decal là chất liệu được sử dụng phổ biến để in tem truy xuất nguồn gốc. So với các chất liệu khác thì loại giấy này có giá thành rẻ mà chất lượng in ấn vẫn đảm bảo.

Phân loại nhãn truy xuất nguồn gốc

Hiện nay, có hai loại tem truy xuất nguồn gốc phổ biến là tem mã vạch và tem quét mã QR.

Loại tem mã vạch

Tem truy xuất nguồn gốc mã vạch được phát hành năm 1954 tại Mỹ. Loại tem này thường có một loạt các vạch đậm nhạt xen kẽ nhau. Phần bên dưới chân là một dãy số. Mỗi tem mã vạch sẽ có tối đa 20 số. Những con số đó chứa thông tin là mã nước sản xuất, sau đó là mã doanh nghiệp và mã sản phẩm….

Khách hàng thuận tiện khi quét mã trên tem sản phẩm
Khách hàng thuận tiện khi quét mã trên tem sản phẩm

Loại tem mã QR

Xem Thêm : #1 In túi giấy đựng bánh mì

Tem mã QR là viết tắt của Mã phản hồi nhanh. Bản dịch là một mã phản hồi nhanh, còn được gọi là mã vạch ma trận. Mã QR được tạo ra vào năm 1994, bởi Denso Wave, một công ty con của Toyota.

Hình dạng của loại mã bao gồm các điểm và hình vuông màu đen được đặt trong hình vuông mẫu trên nền trắng. Loại mã này có thể được đọc bằng máy đọc mã vạch hoặc điện thoại thông minh có chức năng chụp ảnh, cùng với ứng dụng chuyên dụng để quét mã vạch.

Ngày nay, tem mã QR được sử dụng phổ biến hơn tem mã vạch vì chứa một lượng lớn thông tin và khả năng ứng dụng trong các công nghệ điện thoại thông minh tiện lợi hơn. Vì vậy, các doanh nghiệp thường áp dụng hình thức in tem truy xuất nguồn gốc QR code hơn tem mã vạch.

Loại tem truy xuất nguồn gốc mã QR gồm các điểm đen và các ô vuông
Loại tem truy xuất nguồn gốc mã QR gồm các điểm đen và các ô vuông

Nhãn truy xuất nguồn gốc nên in ở đâu?

Nhiều doanh nghiệp vẫn đang tìm kiếm địa chỉ in tem nhãn truy xuất nguồn gốc uy tín, chất lượng trên thị trường. Một trong số đó là In Việt Nhật, là đơn vị có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn.

Doanh nghiệp đã trang bị nhiều loại máy móc thiết bị hiện đại cùng với đội ngũ thiết kế sáng tạo, có trình độ, nhiệt tình trong công việc. Họ sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong bất kỳ yêu cầu nào.

Các chính sách ưu đãi dành cho khách hàng thường niên và khách hàng mới được công ty chú trọng. Vì vậy, các doanh nghiệp luôn tin tưởng đặt in tem truy xuất nguồn gốc, cũng như các dịch vụ in ấn khác. Điều quan trọng là chúng tôi cũng cam kết giá in ấn hấp dẫn. Thời gian vận chuyển nhanh chóng, nhằm mang đến cho khách hàng những ấn phẩm chất lượng nhất thị trường.

In tem nhãn truy xuất nguồn gốc trái cây
In tem nhãn truy xuất nguồn gốc trái cây

Như vậy, in tem truy xuất nguồn gốc ngày càng được các nhà sản xuất, kinh doanh chú trọng, chính bởi những lợi ích và công dụng mà sản phẩm mang lại cho thương hiệu và người tiêu dùng. Nếu không liên hệ hotline thì bạn còn chần chừ gì nữa? 097 5555 717 của In Việt Nhật để đặt in ngay những sản phẩm tem vỡ chất lượng cao giá rẻ.

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Thiết bị