Công ty cổ phần in Hồng Đăng là một trong số ít đơn vị hoạt động trong lĩnh vực thiết kế – in ấn với Xưởng in offset giá rẻ tại hà nội và nhập khẩu nguyên liệu trực tiếp. Chúng tôi có khả năng hoàn thiện trọn gói sản phẩm từ khâu thiết kế, nhập nguyên liệu (giấy) đến in ấn chất lượng cao và gia công thành phẩm nhanh chóng.

HỆ THỐNG IN OFFSET BAO GỒM MÃ

Xưởng In Hồng Đăng Hiện đang đầu tư nhiều máy móc thiết bị hiện đại, trang bị 1 hệ thống từ máy gia công bản kẽm CTP, máy định vị bản kẽm CMYK, 5 máy in offset với các khổ in khác nhau, đảm bảo in đúng hẹn. Chất lượng giao hàng với độ in đẹp và chuẩn màu trên các loại giấy: Couche, Bristol, Duplex, Ivory, Fort, Carbonless, Kraft …

Hiện tại bên mình có 4 máy in offset 4 màu nhập khẩu từ Nhật Bản hiệu Mitsubisi DAIYA: 72 × 102, 79 × 54, 50 × 70, 65 × 43 và máy in 2 màu 65 × 43.

Xưởng in offset giá rẻ tại hà nội

xưởng in offset

Hình ảnh kỹ thuật viên xưởng in offset Hồng Đăng chạy máy in offset Daiya

HỒNG ĐĂNG OFFSET TRONG CẤU TRÚC OFFSET

In Hồng Đăng Hiện tại có trên 50 nhân viên sản xuất và 20 nhân viên văn phòng được chia thành các phòng ban khác nhau đảm bảo cho quá trình xử lý công việc diễn ra thuận lợi và nhanh chóng nhất.

Khối văn phòng được đặt tại Số 1 – B8 KĐT Mỹ Đình 1, Q. Nam Từ Liêm – Hà Nội (Đối diện cổng trường THCS Đoàn Thị Điểm) Với đội ngũ nhân viên kinh doanh – hỗ trợ khách hàng và đội ngũ thiết kế hùng hậu sẽ giải quyết các vấn đề về báo giá, ký kết hợp đồng và thiết kế sản phẩm.

Khối nhân viên văn phòng

Hình ảnh khối văn phòng của In Hồng Đăng

Khối xưởng sản xuất đặt tại kho Kinh Tây số 5, Mỹ Đình, Hà Nội sẽ trực tiếp in ấn – gia công – đóng gói thành phẩm và giao hàng tận nơi cho quý khách. Tại đây, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp, tham quan hệ thống kho bãi trước khi chính thức ký hợp đồng dịch vụ với công ty. In Hồng Đăng.

ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN KỸ THUẬT TẠI OFFSET

Với triết lý kinh doanh “Lấy con người làm trung tâm” – đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên của In Hồng Đăng luôn đảm bảo sự nhiệt tình với công việc, có trình độ kỹ thuật tốt và kỹ năng xử lý công việc chuyên nghiệp.

Đội ngũ tư vấn – báo giá được đào tạo bài bản sẽ giúp khách hàng nắm được đầy đủ những thông tin cần thiết khi hợp tác với In Hồng Đăng.

Đội ngũ thiết kế nhiều năm kinh nghiệm, luôn nỗ lực và sáng tạo ra những mẫu mã sản phẩm đẹp mắt, bắt kịp xu hướng thiết kế của thời đại.

Đội ngũ kỹ thuật viên in ấn – gia công lành nghề sẽ đảm bảo thành phẩm in ra chuẩn màu so với thiết kế cũng như được gia công – đóng gói cẩn thận.

CAM KẾT CỦA IN HỒNG ĐĂNG

1 – Nguồn giấy được nhập khẩu trực tiếp không qua trung gian.

2 – Quy trình sản xuất trọn gói, khép kín từ A-> Z.

3 – Nhà kho, trang thiết bị máy móc hiện đại, đội ngũ kỹ thuật lành nghề.

4 – Dịch vụ báo giá, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp hỗ trợ 24/7.

5 – Thiết kế ấn tượng, đẹp mắt, hỗ trợ đăng ký bản quyền.

6 – Giao hàng đúng hẹn, có thể in nhanh lấy ngay trong ngày.

7 – Chiết khấu cao cho người đặt hàng

8 – Chiết khấu lớn cho khách hàng in thường xuyên.

Để đáp ứng nhu cầu in ấn ngày càng cao của khách hàng, xưởng in offset cam kết hoạt động 24/7. Các dịch vụ tiêu biểu của Hồng Đăng như in túi giấy giá rẻ, in danh mục, in thẻ nhựa, in lịchin tem, in phong bì, in kỷ yếu …….

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Máy in