In lịch tết là một cách hoàn hảo để tri ân khách hàng, đối tác, bạn bè và người thân. Nhất là mỗi dịp Tết đến xuân về, việc in lịch tết lại càng cận kề. Nếu bạn làm tốt, bạn không chỉ thể hiện sự chân thành của bạn mà còn quảng bá thương hiệu của bạn. Hiện nay trên thị trường có Xưởng in lịch tết Chất lượng, uy tín, giá rẻ? Inhongdang.com.vn Sẽ giúp bạn tìm hiểu chi tiết ngay trong bài viết sau đây!

Ý nghĩa của lịch tết

Lịch tết được sử dụng rất phổ biến, đặc biệt là trong cuộc sống hiện đại như ngày nay. Bạn có thể sử dụng lịch làm quà tặng để tăng sự kết nối của khách hàng, đối tác với doanh nghiệp của bạn. Ngoài công dụng để xem ngày tháng, lịch còn có chức năng trang trí. Với bức tường trống, lịch treo tường sẽ tạo điểm nhấn hoàn hảo.

Đặc biệt lịch tết còn có khả năng truyền tải những thông điệp mà doanh nghiệp muốn gửi đến khách hàng. Bộ lịch sẽ thay những lời chúc tốt đẹp nhất gửi đến người nhận. Bên cạnh đó, tuy nhỏ nhưng lịch có tác dụng quảng bá thương hiệu rất tốt. Nhờ sản phẩm này, công ty của bạn sẽ được nhiều người biết đến hơn.

Xưởng in lịch tết

Lịch tết được sử dụng rất phổ biến, đặc biệt là trong cuộc sống hiện đại như ngày nay

Những lưu ý cần nhớ khi đặt hàng tại xưởng in lịch tết

Trước khi tiến hành đặt lịch tại xưởng in lịch tết, bạn cần lưu ý một số điều sau:

Chất liệu giấy in lịch

– Loại giấy in lịch thường được sử dụng là giấy Couche.

– Giấy in lịch có thể sử dụng giấy mỹ thuật.

Số lượng giấy dùng để in lịch

– Giấy in lịch thông dụng có định lượng từ: 200 – 300gms

– Định lượng giấy phù hợp với các loại lịch.

Xem thêm >> Những lưu ý cần nhớ khi đặt in lịch tết tại Hà Nội

Kích thước in lịch

– Lịch treo tường có kích thước: 40x60cm và 35x70cm

– Kích thước lịch lò xo là: 30x40cm

– Lịch treo bàn có kích thước: 15x20cm, 15x24cm, 16x22cm, 12x22cm

Xưởng in lịch tết hà nội

Những lưu ý cần nhớ khi đặt hàng tại xưởng in lịch tết

Xử lý sau khi in lịch

– Lịch gia công lò xo, nẹp thiếc chắc chắn.

– Tạo hình nổi, in nổi, v.v.

File thiết kế gửi in lịch tết

Bạn có thể gửi tệp Corel CDR, Ai, PDF hoặc PSD gốc để in. Nhưng nếu bạn chưa có ý tưởng thiết kế hãy liên hệ với xưởng để được tư vấn.

Xưởng in lịch tết chất lượng, uy tín, giá rẻ

Với nhu cầu in lịch Càng ngày càng có nhiều xương cung cấp dịch vụ này. Tuy nhiên, nhiều đơn vị lợi dụng sự thiếu hiểu biết của khách hàng trong lĩnh vực này để ép giá. Ngoài ra, một số nhà máy còn đưa ra những lời quảng cáo khác xa với thực tế. Vậy đâu là xưởng in lịch tết chất lượng, uy tín, giá rẻ mà bạn nên chọn? Inhongdang.com.vn là địa chỉ bạn không nên bỏ qua.

Chúng tôi có những thợ in có tay nghề cao và nhiều năm kinh nghiệm. Với mỗi sản phẩm, những người thợ sẽ thực hiện một cách tỉ mỉ và cẩn thận. Điều này giúp thành phẩm vô cùng hoàn hảo, hình ảnh sắc nét, văn bản rõ ràng, mạch lạc. Hơn hết, giá cả dịch vụ in ấn của chúng tôi cũng vô cùng phải chăng. Thậm chí cam kết không bao giờ ép giá nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi đến với chúng tôi.

Xưởng in lịch tết 2022

Xưởng in lịch tết chất lượng, uy tín, giá rẻ

Phần kết

Tóm lại, muốn sở hữu thành phẩm hoàn hảo thì phải tìm được xưởng in lịch tết chất lượng, uy tín, giá rẻ. Trong số rất nhiều xưởng sản xuất trên thị trường hiện nay, In Hồng Đăng Đây là một địa chỉ tốt bạn không nên bỏ qua. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này chúng tôi sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng tuyệt đối.

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Máy in