Thiết kế bao bì được sinh ra giữa cái mới và cái cũ, giữa phong cách tự do và phong cách sắp đặt. Miễn là hai khía cạnh của hệ sinh thái tiếp tục tìm ra cách riêng của chúng để cùng tồn tại, đẩy giới hạn của thiết kế đi xa hơn, và tiếp tục cải thiện và phát triển, thì thiết kế bao bì sẽ luôn hấp dẫn. hướng dẫn. Bao bì sản phẩm xuất hiện ở khắp mọi nơi, từ các cửa hàng tạp hóa, đến các trung tâm thương mại hay các siêu thị đồ sộ. Vì vậy, xu hướng thiết kế logo, bao bì sản phẩm phải thay đổi liên tục để đáp ứng thị hiếu và nhu cầu của khách hàng. Nếu bạn không tìm được ý tưởng thiết kế bao bì, hãy cùng 2TPrint Hãy xem các xu hướng thiết kế sáng tạo của năm nay để có thêm cảm hứng!

1. Đơn giản – Chủ nghĩa tối giản

Thiết kế tối giản sẽ luôn được đề cao ở mọi nơi, cho dù đôi khi khách hàng không thích những gì quá đơn giản. Nhiệm vụ khó khăn nhất của việc giảm thiểu bao bì là tìm kiếm các dấu hiệu và biểu tượng kết nối với người xem. Một khi nhà thiết kế tìm thấy biểu tượng đó, các thông điệp sẽ tự động lan truyền. Càng ít từ dùng để mô tả sản phẩm, người xem càng nắm bắt được thông tin rõ ràng. Bởi một sự thật hiển nhiên, không ai dừng lại 10-15 phút khi đi siêu thị để đọc hết thông tin in trên sản phẩm của bạn.

xu hướng thiết kế bao bì

Xu hướng thiết kế bao bì tối giản phổ biến

2. Phấn màu

Những thiết kế bao bì mềm mại nữ tính cũng được xem là điểm nhấn trong xu hướng thiết kế năm 2018. Màu phấn được dự đoán sẽ trở lại mạnh mẽ, đại diện cho sự nhẹ nhàng và ấm áp. Việc giảm độ bão hòa khiến phấn màu trở thành lựa chọn tuyệt vời cho những sản phẩm cần sự trung thực, từ đó dễ dàng chiếm được lòng tin của khách hàng. Thay vì cảm thấy vội vàng, chói mắt khi nhìn, chạm vào, ngửi hoặc nếm, phấn màu sẽ giúp quá trình này diễn ra suôn sẻ hơn.

Xu hướng thiết kế bao bì màu pastelxu hướng thiết kế bao bìxu hướng thiết kế bao bì màu pastelxu hướng thiết kế bao bì màu pastelxu hướng thiết kế bao bì màu pastel

Thiết kế bao bì màu pastel ấn tượng

3. Doodles – Hình tượng trưng

Doodles là những nét vẽ nguệch ngoạc, cách điệu, biến tấu, ngẫu hứng không ràng buộc vào bất cứ điều gì. Hình tượng trưng được hầu hết mọi người yêu thích – từ trẻ 9 tuổi đến 90 tuổi, vì vậy bạn có thể mở rộng cơ sở khách hàng tiềm năng của mình thông qua sản phẩm. Kiểu vẽ tự do này khiến người lớn liên tưởng đến hình ảnh tuổi thơ tràn đầy năng lượng, vui vẻ và tràn đầy niềm vui mà mình đã đi qua.

Khi nhìn thấy bao bì in hình Doodles, người xem sẽ cảm nhận ngay được sự phong phú trong trí tưởng tượng của họ, về một điều gì đó vượt ra ngoài tiêu chuẩn thông thường. Khách hàng sẽ mỉm cười ngay cả trước khi chạm vào Doodles bao bì sản phẩm. Hãy thử nó ra!

xu hướng thiết kế bao bì thực phẩm xu hướng thiết kế bao bì thực phẩm xu hướng thiết kế bao bì thực phẩmxu hướng thiết kế bao bì thực phẩm

Thiết kế bao bì thực phẩm với những nét vẽ nguệch ngoạc

4. Áp phích phim – Ấn phẩm điện ảnh

Các thiết kế bao bì phim dường như cũng nổi lên như một xu hướng thiết kế cho năm 2018. Những người hâm mộ điện ảnh trung thành không thể không mua các sản phẩm theo chủ đề bom tấn của họ. yêu thích.

xu hướng thiết kế bao bì thực phẩmxu hướng thiết kế bao bì thực phẩmxu hướng thiết kế bao bì thực phẩm

Thiết kế bao bì thực phẩm theo ấn phẩm truyền hình để thu hút khách hàng

5. Từ lớn – Nhấn mạnh thông điệp

Nếu bạn đang muốn gửi một thông điệp rõ ràng, rõ ràng cho khách hàng về sản phẩm của bạn, thì Big Words có lẽ là giải pháp hiệu quả nhất.Việc truyền tải thông điệp theo phong cách hài hước hay nghiêm túc sẽ phụ thuộc vào cách bạn chọn font chữ, cách điệu của nó. Cân nhắc sử dụng khéo léo các hiệu ứng và màu sắc để làm cho sản phẩm của bạn nổi bật.

Xu hướng thiết kế bao bì thực phẩm với thông điệp ý nghĩaXu hướng thiết kế bao bì thực phẩm với thông điệp ý nghĩa

Bao bì thực phẩm với thông điệp ý nghĩa

6. Hình dạng và vật liệu nổi bật – Vật liệu riêng biệt

Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi với việc sử dụng từ ngữ hoặc màu sắc, xin chúc mừng, sử dụng vật liệu một cách sáng tạo là một trong những cách để đưa sản phẩm của bạn lên một tầm cao mới. Biến nước cốt vào một đầu tre hoặc cất cây mai vào thân cây và tất cả những gì bạn cần làm là dán logo thương hiệu lên đó. Không cần bất kỳ mô tả hay giải thích nào, khách hàng sẽ yêu thích sản phẩm của bạn ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Xu hướng thiết kế bao bì ấn tượngXu hướng thiết kế bao bì ấn tượngXu hướng thiết kế bao bì ấn tượngXu hướng thiết kế bao bì ấn tượngXu hướng thiết kế bao bì ấn tượng

Thiết kế bao bì thực phẩm hình dáng ấn tượng tạo sự mới lạ

7. Cổ điển

Bạn sẽ không bao giờ tiến tới tương lai nếu không hiểu quá khứ. Quá khứ hiện hữu ngay trong hiện tại của chúng ta, vì vậy những thiết kế theo phong cách Vintage sẽ đưa người xem trở về với những hoài niệm xưa cũ. Vintage là một phương tiện tuyệt vời để kể những câu chuyện cũ, niềm đam mê và sự tôn trọng. Nếu sản phẩm của bạn mang tính lịch sử hoặc có những câu chuyện ấn tượng để kể, hãy cân nhắc sử dụng sản phẩm đó!

8. Photography – Nhiếp ảnh

Nhiếp ảnh luôn có mối liên hệ chặt chẽ với thiết kế. Những bức ảnh truyền tải thông điệp ấn tượng sẽ khiến người xem không thể rời mắt. Đồng thời, nó cũng tạo cho các nhà thiết kế nhiều đất diễn để hoàn thiện sản phẩm của mình.

Sản phẩm hộp dưới đây là một ví dụ điển hình cho sự kết hợp giữa nhiếp ảnh và sử dụng không gian trắng – không gian âm.

Bạn Đang Xem: Xu hướng thiết kế bao bì đẹp mắt, ấn tượng 2018

9. Hiệu ứng ba chiều

Hiệu ứng ba chiều có thể biến những thứ bình thường, nhàm chán trở nên đột phá khác biệt. Chiều sâu, không gian ba chiều và các mảng màu năng động sẽ mang lại sự sang trọng và giá trị cho bất kỳ tác phẩm nào. Hiệu ứng Holographic độc đáo và hấp dẫn, có thể được áp dụng trên các vật liệu như nhựa hoặc giấy.

10. Gradient đầy màu sắc

Bởi những thiết kế phẳng luôn được ưa chuộng, dù gradient đã từng có thời kỳ “sập tiệm”, mang đến những hiệu ứng khác lên ngôi, chờ thời điểm thích hợp để quay trở lại. Năm 2018, chắc chắn gradient sẽ có một giai đoạn “trở lại” tuyệt vời trong thiết kế bao bì. Chúng tôi thấy ngày càng nhiều gradient đầy màu sắc với chiều sâu được áp dụng cho sản phẩm.

Nếu bạn có nhu cầu thiết kế, in tem nhãn, in hộp giấy, hộp carton cho sản phẩm của mình, hãy liên hệ với chúng tôi để được trải nghiệm những phong cách thiết kế ấn tượng như vậy nhé!

Xem Thêm : Gợi Ý 22+ Ý Tưởng Quà Tặng 20/10 Độc Đáo Cho Bạn Gái

2TPRINT

ĐT: (024) 66.62.66.82
Hotline:
0911 86 28 79 – 08 9983 9983
Email: baogia@2tprint.com
Trang mạng: www.xuonginhanoi.vn
Xưởng sản xuất: 107 Ngụy Như Kom Tum – Thanh Xuân – Hà Nội

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Quà tặng