Tại sao túi giấy lại được ưa chuộng?

Túi giấy từ lâu đã được yêu thích như một công cụ quảng cáo tuyệt vời cho các doanh nghiệp. Các cửa hàng có thương hiệu lớn cũng sử dụng túi giấy như một công cụ marketing hiệu quả, mang đến trải nghiệm mua sắm hoàn hảo cho khách hàng.

Ngày nay, khi chúng ta đi mua sắm, chúng ta sẽ cho những người xung quanh thấy thương hiệu yêu thích của chúng ta thông qua những chiếc túi giấy đựng hàng hóa mà chúng ta vừa mua.


Túi giấy giúp thể hiện và truyền bá hình ảnh thương hiệu một cách tốt nhất, chúng dễ dàng được thiết kế với nhiều hình dáng và mẫu mã khác nhau, từ túi kraft nâu cho đến túi giấy cao cấp.

93% người tiêu dùng được khảo sát coi giấy là một vật liệu bền vững và 86% cho biết họ thích chọn giấy hơn loại khác (dữ liệu được trích từ một cuộc khảo sát do Ipsos thực hiện ở Tây Ban Nha và sáu nước châu Âu). Châu Âu khác). Một điều chắc chắn là túi giấy có thể tái chế, tái sử dụng và thân thiện với môi trường.

 

Túi giấy Kang Thanh
Xu hướng sử dụng túi giấy kraft, túi giấy tái chế ngày càng tăng nhanh vì tính thân thiện với môi trường (Ảnh: Khang Thanh)


Xu hướng chọn túi giấy tại điểm bán

Túi giấy chiếm hơn một nửa tổng số túi được sử dụng ở Tây Ban Nha, trong đó nhu cầu nhiều nhất đến từ các cửa hàng quần áo thời trang với mức tăng 70%.

Bạn Đang Xem: Xu hướng sử dụng túi giấy đã thay đổi như thế nào?

Nhiều công ty trong các lĩnh vực khác có xu hướng chọn túi giấy như một giải pháp thay thế:

  • 60% cửa hàng trong lĩnh vực thời trang, giày dép, quang học, thiết bị gia dụng hoặc cửa hàng quà tặng chuyển hướng sử dụng túi giấy
  • Xem Thêm : Bộ sưu tập mẫu hộp bánh trung thu của khách sạn Sheraton 2021

  • 53% tiệm bánh coi túi giấy là bao bì phù hợp. Ngay cả các cửa hàng tạp hóa cũng dần sử dụng túi giấy nhiều hơn.

Xem Thêm : Ngày 14 tháng 3 là ngày gì? Tìm hiểu về nguồn gốc và ý nghĩa

Trong đó cửa hàng quà tặng, cửa hàng thức ăn nhanh, điện thoại, nhà thuốc, trung tâm thể thao là những nơi thường sử dụng túi giấy nhiều nhất.

Tham khảo: 40 mẫu thiết kế túi giấy sáng tạo đầy cảm hứng nhất

 

In túi giấy Khang Thành

Mẫu túi giấy thời trang đơn giản (Ảnh: Khang Thanh)


Nhu cầu sử dụng túi giấy cao cấp, độc đáo

Hiện nay, lượng tiêu thụ túi giấy ngày càng tăng so với những năm trước. Các cửa hàng ngày càng tăng doanh thu nên số lượng túi giấy cũng ngày càng nhiều.

Túi được sản xuất với nhiều kích cỡ khác nhau để doanh nghiệp có thể mang đến trải nghiệm khác biệt cho khách hàng. Túi giấy có kích thước vừa và nhỏ được ưa chuộng hơn vì khách hàng mua sắm ít hơn nhưng với tần suất nhiều hơn.

Hiện nay trên thị trường chỉ có hai loại túi giấy chính:

Bạn có thể tham khảo 10 loại túi giấy, quai xách được ưa chuộng nhất hiện nay.

Túi giấy Khang Thành dập nổi, dập chìm

Sản xuất túi giấy Khang Thành

Một số kỹ thuật thường được sử dụng trên bề mặt túi giấy cao cấp: nhũ vàng, nhũ bạc, hologram, phủ UV, ép nhũ, dập nổi…

Trước đây, nhiều thương hiệu đã chọn những chiếc túi có thiết kế đơn giản. Tuy nhiên, xu hướng này đang dần biến mất và giờ đây họ chuộng những chiếc túi sáng tạo hơn, chẳng hạn như túi cao cấp với hiệu ứng dập nổi, logo dập nổi, dập nổi, tráng UV, túi ruy băng sang trọng với nhiều màu sắc khác nhau.

Hãy để Khang Thành giải quyết các vấn đề về bao bì của bạn bằng các giải pháp bao bì giấy tiêu chuẩn và an toàn. Liên hệ đặt in túi giấy cao cấp, túi giấy quà tặng, túi kraft, túi giấy tái chế:


CÔNG TY BAO BÌ KHANG THÀNH – NHÀ TRỌN GÓI

ĐT: 077 8878 222
Email: info@khangthanh.com

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Thiết Kế