Xem Thêm : [Review] Tai nghe chế độ rung mới của Corsair

Nhiều người dùng chỉ sử dụng Windows Defender để bảo vệ thiết bị của họ vì nó có vẻ ổn định. Điều này vẫn có hiệu lực cho đến khi Microsoft ra mắt bản dựng thử nghiệm mới của Windows 11.

Windows Defender gây ra sự cố phát lại video

Windows Defender gây ra sự cố phát lại video

Mặc dù không phổ biến nhất nhưng Windows Defender luôn đạt điểm cao trên các bảng xếp hạng bảo mật. Tuy nhiên, phần mềm này hiện đang bị người dùng phàn nàn vì một số vấn đề.

Bạn Đang Xem: Windows Defender gây sự cố phát lại video

Sự cố phát lại video do Windows Defender gây ra

Theo đó, nhiều người dùng đang chạy Windows 11 Beta build 22581 đã báo cáo về sự chậm trễ khi phát video do phần mềm chống vi rút nguyên nhân. Các tệp .MKV là nạn nhân chính, các định dạng video khác cũng có thể bị ảnh hưởng.

Có một giải pháp cho vấn đề phát lại video

Có một giải pháp cho vấn đề phát lại video

Tình trạng lỗi này mới được phát hiện và chưa được Microsoft liệt kê nên chưa thể đánh giá mức độ nghiêm trọng. Tuy nhiên, có một giải pháp đơn giản cho vấn đề này đó là tắt tùy chọn Kiểm tra ứng dụng và tệp trong cài đặt Màn hình thông minh.

Nhiều người dùng đã áp dụng giải pháp được chia sẻ để giải quyết tạm thời sự cố phát video. Bạn đang gặp vấn đề này? Hãy chia sẻ với Sửa chữa Laptop 24h.com ngay trong phần bình luận bên dưới nhé!

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Công nghệ