Theo nhà phát triển Raven Software, Call of Duty: Warzone đã quá lớn và không thể thêm bất kỳ bản đồ nào nữa.

Đã hơn hai năm kể từ khi Call of Duty: Warzone lần đầu tiên ra mắt dưới dạng một chế độ chơi phụ cho Modern Warfare 2019 và kích thước cài đặt của trò chơi đã là một vấn đề lớn đối với cộng đồng người chơi ngay từ đầu. đầu.

Ngày nay với tài nguyên của một số trò chơi CoD khác đi kèm với nó, chỉ riêng Warzone đã tiêu tốn gần 100GB và bản thân trò chơi thực sự nặng. Hóa ra đây không chỉ là vấn đề của riêng game thủ mà còn là vấn đề đau đầu của các nhà phát triển.

Người lãnh đạo hoạt động trực tiếp của Call of Duty: Warzone tại Raven Software Josh Bridge gần đây đã được TeeP phỏng vấn và anh ta được hỏi liệu công ty có kế hoạch sớm thêm bản đồ mới hay không.

Câu trả lời rõ ràng và đơn giản một cách đáng ngạc nhiên, mô tả rõ ràng lượng tài nguyên dư thừa mà các nhà phát triển COD cần giải quyết để hỗ trợ Warzone.

Bridge nói rằng “việc cài đặt và cài đặt lại kích thước của trò chơi là điên rồ”, và giải thích rằng các vấn đề về kích thước trò chơi là lý do chính khiến không có nhiều bản đồ mới xuất hiện trong Warzone.

Các bản cập nhật nội dung như bản cải tiến gần đây của Rebirth Island in Warzone là phương pháp hiện tại của các nhà phát triển để đối phó với sự nhàm chán của người chơi, nhưng đối với hầu hết các game thủ vẫn có bộ nhớ trống. khá hạn chế nên Raven cần cố gắng giữ kích thước cài đặt càng thấp càng tốt và không thể thêm bản đồ mới.

Công nghệ được sử dụng để chạy và duy trì Warzone ban đầu được thiết kế cho các trận đấu nhiều người chơi quy mô trung bình của Modern Warfare, lựa chọn này được thực hiện để ưu tiên độ trung thực của hình ảnh và dữ liệu của tiêu đề. trò chơi, vì vậy nó không thể mang quá nhiều bản đồ.

Ngay cả bản đồ Verdansk hiện đã bị xóa cũng không thể được thêm vào tiêu đề như một sự thay thế chế độ chơi tùy chọn. Bridge giải thích rằng “Verdansk không bao giờ được phê duyệt vì 180 vũ khí sẽ được thêm vào”, có nghĩa là sẽ không có chỗ để thêm nội dung khác và đó là một vấn đề lớn đối với họ. với các nhà phát triển.

Tuy nhiên, Bridge cũng đã nói rằng việc giới thiệu bản đồ mới là mục tiêu dài hạn của Warzone, ngay cả khi không thể triển khai tính năng này vào thời điểm này.

Đây có thể được hiểu là một mục tiêu thiết kế tiềm năng cho Call of Duty: Warzone 2 bị rò rỉ, vì Activision và các nhà phát triển Call of Duty chắc chắn phải tìm cách giúp phần tiếp theo của Warzone phát triển trong tương lai. một cách thích hợp, để họ có thể hỗ trợ một lịch trình nội dung sau khi ra mắt toàn diện hơn.

Rõ ràng rằng chỉ cần ném thêm bản đồ vào trò chơi mà không xem xét các yếu tố khác sẽ không phải là một quyết định đúng đắn, đặc biệt nếu Warzone muốn giữ vị trí của mình như một trong những người giỏi nhất. các trò chơi battle royale hay nhất năm 2022.

Bản thân Bridge thừa nhận rằng trò chơi rất dễ mất người chơi bất cứ khi nào có bản cập nhật mới với kích thước tệp lớn và đó đã là một vấn đề trong nhiều năm. Thật không may, có vẻ như những vấn đề này sẽ không được giải quyết cho đến khi Warzone 2 ra mắt.

>>> Để cập nhật những thông tin mới nhất về các tựa game, thủ thuật chơi game, mời các bạn theo dõi An Phat Computer’s fanpage để cập nhật hàng ngày.

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Tin tức