Viết gì vào vở? 5 ý tưởng để làm việc và học tập hiệu quả với sổ tay


Bạn Đang Xem: Viết gì trong sổ tay? 5 ý tưởng làm việc và học tập hiệu quả bằng sổ ghi chép

Việc ghi chép sẽ chuyển những ý tưởng trong đầu bạn ra giấy, giúp bạn từng bước thực hiện những kế hoạch, mục tiêu của mình một cách chi tiết và hiệu quả. Những gì bạn viết được vào sổ tay chính là thế giới của riêng bạn, để sắp xếp chúng một cách hợp lý và khoa học hơn hãy cân nhắc những gì cần viết vào sổ tay. Bài viết dưới đây Printgo sẽ đưa ra 5 ý tưởng làm việc và học tập hiệu quả với sổ tay.

Nên viết gì vào vở?

Phương pháp ghi chú thông minh

Để hoàn thành tốt công việc, bạn cần đặt ra những mục tiêu cụ thể và thời gian nhất định để hoàn thành chúng. Lên kế hoạch chi tiết bằng cách áp dụng các phương pháp ghi chú khoa học như cornel, ghi chép bằng gạch đầu dòng,… Không chỉ giúp bạn có cái nhìn tổng thể về ý tưởng của mình mà còn sắp xếp mọi thứ một cách logic và dễ dàng. Những phương pháp ghi chú này nhắc nhở bạn về những việc cần làm, ghi chú cuộc hẹn và những ghi chú quan trọng.

Bạn có thể viết gì vào sổ tay

Bạn có thể viết gì vào sổ tay

Nắm bắt ý tưởng sáng tạo

Khi bạn có những ý tưởng sáng tạo, hãy ghi chú nhanh, điều này sẽ làm sáng tỏ vấn đề của bạn, mở ra hướng giải quyết. Nếu không viết ra giấy, bạn sẽ nhanh chóng quên nó vì trí óc con người chỉ có thể xử lý những dòng suy nghĩ ngắn, và rất khó để tạo ra những dòng suy nghĩ mạch lạc trong thời gian dài. Những ví dụ rõ ràng nhất trong việc ghi lại những ý tưởng sáng tạo là tỷ phú Richard Branson, Bill Gates hay thiên tài Leonardo Da Vinci.

Viết gì vào vở?

Viết gì vào vở?

Ghi chép những ghi chú hay

Đôi khi cuộc sống không diễn ra theo cách bạn muốn, để tiếp thêm năng lượng cho bản thân và có năng lượng tích cực hãy ghi lại những câu nói đầy cảm hứng vào sổ tay của bạn. Bạn nên dành từ 5 đến 10 trang trong cuốn sổ của mình để nhắc nhở bản thân khi bạn mệt mỏi.

Nên viết gì vào vở?

Nên viết gì vào vở?

Lập kế hoạch cá nhân với sổ ghi chép

Mời các bạn tham khảo cách làm sổ tay cá nhân theo phương pháp Planner Journal, phương pháp này rất hiệu quả cho việc học tập và làm việc. Họ chia nhỏ nhiệm vụ của bạn sau đó thiết lập từ khóa để bạn nghiên cứu và tìm kiếm kiến ​​thức trên google.

Tôi nên viết gì vào sổ tay của mình?

Tôi nên viết gì vào sổ tay của mình?

Vẽ tranh

Vẽ là một cách tuyệt vời để cải thiện trí tưởng tượng và khả năng quan sát của bạn. Đừng lo lắng nếu bạn không biết vẽ, bạn có thể thực hành từ những hình nhỏ, đơn giản như cách vẽ Doodle. Cách vẽ này theo hướng tự do giải phóng những cảm xúc không theo chủ đề nhất định. Bạn có thể bắt đầu với Doodle Hoa, khuôn mặt, tên, hình dạng, …

Bạn có thể viết gì vào sổ tay của mình

Bạn có thể viết gì vào sổ tay

Đơn vị in sổ tay uy tín số 1 trên toàn quốc

Với lợi thế gia nhập sớm và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn, Printgo luôn mang đến cho khách hàng những mẫu sổ tay ấn tượng, độc và bắt mắt. Không những vậy, thời gian hoàn thành sản phẩm và giao nhận vận chuyển nhanh chóng với chi phí hợp lý và cạnh tranh nhất. Tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực in ấn, Printgo không chỉ có những ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng mà điều kiện cơ sở vật chất cũng góp phần giảm giá thành sản phẩm nhưng vẫn đảm bảo chất lượng. đầu ra.

Nếu bạn đang có nhu cầu in sách hoặc muốn trải nghiệm bất kỳ dịch vụ nào tại Printgo, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng nhiệt tình và chu đáo:

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Thiết Kế