Là sản phẩm dành cho phân khúc card đồ họa phổ thông, Gigabyte GTX 1650 Gaming OC 4G tỏ ra khá mạnh mẽ, đủ sức “bất đắc dĩ” lấn sân vào thế mạnh của phân khúc Trung – Cao cấp hiện nay, thậm chí có phần sánh ngang sức mạnh với sản phẩm khá bình dân là GTX 1060.

Bạn Đang Xem: VGA CARD GIGABYTE GTX1650 GAMING OC 4GB

Tại bài kiểm tra 3DMark FireStrikesản phẩm đã ghi được 8.201 điểm trong khi với bài kiểm tra ở chế độ kết xuất DirectX12, nó đã 3DMark TimeSpy, sản phẩm có thể đạt 3.784 điểm. Điểm số này mạnh hơn một “đàn anh” khá thành công khác là GTX 1050 Ti khoảng 15% và chỉ thua GTX 1060 khoảng 10% về sức mạnh.

Xem Thêm : Top 3 phần mềm dọn rác Android tốt nhất bạn nên sở hữu

Khi bước vào “cuộc chiến thực sự” với các trò chơi hiện tại. Gigabyte GTX 1650 Gaming OC 4G tỏ ra khá mạnh mẽ khi có thể “gánh” hầu hết các game “khủng long” trong những năm gần đây ở mức thiết lập cao nhất với độ phân giải 1080p. Nếu so với ngoại hình tương đối “lép vế” của GTX 1050 cách đây vài năm, chỉ để “cân” các game nặng ở mức thiết lập trung bình thì sản phẩm “tân binh” này có màn “ra mắt” hoành tráng hơn. số lượng lớn.

Xem Thêm : [Tin tức] Những điểm ấn tượng trong sự kiện One More Thing của Apple

Điều này có thể được giải thích bởi bus RAM của Gigabyte GTX 1650 Gaming OC 4G khá hẹp, chỉ rộng 128bit và dung lượng nhỏ chỉ 4GB nên khó có thể thỏa mãn cho cảnh nhiều dòng máy hoạt động cùng lúc như ở hai game này.

Hiện tượng nghẽn RAM lộ rõ ​​khi ở một vài phân khúc ở cả hai trò chơi, tốc độ khung hình giảm xuống 20fps trong khi tốc độ xử lý của GPU xuống thấp hơn 70%. Tuy nhiên, chỉ cần tinh chỉnh một vài cài đặt hiệu ứng, cả hai game vẫn có thể chơi được ở cài đặt đồ họa Cao thay vì Ultra như trong các thử nghiệm.

Sản phẩm hiện đang có sẵn tại Phi Long Technology Dành riêng cho 4.650.000 vnđ! Mua ngay tại đây!

(Tổng hợp theo TL)

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Công nghệ