Sự ra đời của văn phòng điện tử là một bước đột phá mới của hầu hết các doanh nghiệp. Việc áp dụng văn phòng điện tử sẽ giảm thời gian đi lại, giảm chi phí và quan trọng nhất là mọi thành viên trong doanh nghiệp đều có thể kiểm soát công việc một cách chặt chẽ, chính xác trong phạm vi quyền hạn. hạn chế, từ đó nâng cao hiệu quả công việc.

Văn phòng điện tử - Giải pháp đột phá cho doanh nghiệp

1. Văn phòng điện tử là gì?

Văn phòng điện tử là hệ thống phần mềm trên nền web, được tích hợp nhiều phân hệ tối ưu, có thể tùy biến linh hoạt phù hợp với đặc điểm và yêu cầu của từng doanh nghiệp nên đặc biệt hiệu quả đối với doanh nghiệp. doanh nghiệp vừa và lớn, hoặc mô hình tổng công ty và các công ty con của nó. Văn phòng điện tử được coi là phương thức liên lạc công việc hiệu quả và nhanh nhất giữa các bộ phận trong một doanh nghiệp. Luồng giao tiếp này bắt đầu từ giao việc đến tiếp nhận thực hiện và báo cáo kết quả công việc, cuối cùng là phát hành và duy trì hồ sơ, tất cả đều được xây dựng trên một hệ thống liền mạch từ cấp quản lý. cấp cao nhất đến các phòng ban và nhân viên trực thuộc.

Bạn Đang Xem: Văn phòng điện tử – Giải pháp đột phá cho doanh nghiệp

Văn phòng điện tử - hệ thống quản lý kinh doanh toàn diện

Văn phòng điện tử – hệ thống quản lý kinh doanh toàn diện

Với việc ứng dụng văn phòng điện tử, các nhà lãnh đạo doanh nghiệp có thể có một bức tranh tương đối đầy đủ về hoạt động kinh doanh của mình mọi lúc mọi nơi. Nhân viên trong doanh nghiệp dễ dàng quản lý, tra cứu tìm kiếm các tài liệu liên quan đến công việc, nhanh chóng nắm bắt công việc được lãnh đạo giao và báo cáo công việc kịp thời …

2. Kết quả thực tế mà doanh nghiệp đạt được khi sử dụng văn phòng điện tử

Văn phòng điện tử có thể khắc phục mọi hạn chế của văn phòng thủ công truyền thống. Vì vậy, hầu hết các đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp đã ứng dụng văn phòng điện tử để thay thế hình thức văn phòng kiểu cũ.

Từ thực tế cho thấy, để ứng dụng văn phòng điện tử, các doanh nghiệp đã đầu tư trang bị đồng bộ hệ thống hạ tầng công nghệ thông tin (CNTT), tăng cường mở các lớp đào tạo, tập huấn sử dụng phần mềm. sáng tạo công nghệ thông tin để nâng cao trình độ cho đội ngũ cán bộ… Kết quả đầu tiên đạt được là nền hành chính công khai, minh bạch, phục vụ hiệu quả hơn cho sự phát triển của toàn doanh nghiệp, tạo được niềm tin trong lòng các đối tác về năng lực quản lý, điều hành và hoạt động của doanh nghiệp. hệ thống về mọi mặt.

Xem Thêm : Thiết kế nội thất văn phòng cần đáp ứng những tiêu chí nào?

Theo kết quả khảo sát mới đây, việc triển khai phần mềm văn phòng điện tử giúp doanh nghiệp tăng 70% hiệu quả công việc, tiết kiệm thời gian lưu trữ, luân chuyển tài liệu, hồ sơ, giảm 90% chi phí. văn phòng phẩm như giấy in, mực in, photocopy, đồng thời tăng hiệu quả sử dụng tài nguyên chung. Qua đó có thể thấy, văn phòng điện tử đã hỗ trợ các đơn vị, doanh nghiệp trong việc trao đổi, chia sẻ thông tin, chuẩn hóa quy trình làm việc cùng nhau, từ đó góp phần nâng cao năng suất.

Áp dụng văn phòng điện tử hướng tới một văn phòng hiện đại, không giấy tờ

Áp dụng văn phòng điện tử hướng tới một văn phòng hiện đại, không giấy tờ

Khi nộp đơn văn phòng điện tửCông việc quản lý không chỉ đơn thuần là quản lý hồ sơ, giấy tờ, tài liệu nữa mà còn phục vụ công tác quản lý của các cấp lãnh đạo. Đặc biệt việc quản lý công việc của từng bộ phận, nhân viên được tốt hơn nhờ hệ thống ghi chép nhật ký công việc của từng thành viên. Các nhà lãnh đạo, quản lý có thể làm việc và “ký” văn bản từ xa mà không cần phải có mặt tại văn phòng.

3. Giải pháp văn phòng điện tử toàn diện và hiệu quả nhờ phần mềm CloudOffice

Nắm bắt được nhu cầu này, Công ty Phần mềm Thái Sơn đã nỗ lực xây dựng và triển khai thành công phần mềm văn phòng điện tử CloudOffice hỗ trợ doanh nghiệp trong công tác quản lý nội bộ.

Những tính năng nổi bật thể hiện tính ưu việt của phần mềm CloudOffice

CloudOffice là hệ thống phần mềm quản lý văn bản, tài liệu và công việc, là sản phẩm được xây dựng với mục tiêu triển khai mô hình phân tầng nhiều tầng với khả năng xử lý dữ liệu quy mô lớn.

Phần mềm văn phòng điện tử tích hợp nhiều tiện ích văn phòng

Phần mềm văn phòng điện tử tích hợp nhiều tiện ích văn phòng

Xem Thêm : BAO BÌ PHÂN HỦY- TĂNG TÍNH BỀN VỮNG

Phần mềm CloudOffice được xây dựng với một kế hoạch tương tác giữa quản lý tài liệuquản lý công việc theo mô hình đa cấp đồng thời cung cấp các tiện ích tối đa để tiến tới văn phòng điện tử toàn diện. Ngoài ra, chức năng quản lý văn phòng của phần mềm CloudOffice còn giúp các đơn vị kinh doanh số hóa các quy trình hành chính văn phòng: người dùng có thể thực hiện các khâu đăng ký, phê duyệt và điều phối các hoạt động. Làm cho các hoạt động hàng ngày dễ dàng hơn chỉ với một vài cú nhấp chuột. Đây là cách phần mềm văn phòng điện tử cải thiện phong cách làm việc của người dùng, tạo chuyển biến tích cực trong xử lý thông tin từ lãnh đạo đến nhân viên, tiết kiệm thời gian điều hành.

CloudOffice được thiết kế theo mô hình văn phòng hiện đại, có thể quản lý và điều hành công việc mọi lúc, mọi nơi bằng giải pháp kết nối thông qua các thiết bị thông minh (smartphone, tablet …) Tính năng này đã giúp lãnh đạo dễ dàng quản lý, điều hành, tra cứu và khai thác mọi thông tin công ty bất cứ khi nào. , mọi nơi trên tất cả các thiết bị ngoại vi. Chỉ cần kết nối Internet, lãnh đạo công ty dù ở đâu, có mặt tại đơn vị hay không vẫn có thể trao đổi thông tin, theo dõi tiến độ công việc được giao và điều hành. mọi hoạt động trong doanh nghiệp mà không bị giới hạn bởi thời gian và không gian địa lý. Đối với nhân viên, hệ thống trao đổi tương tác trong chức năng liên lạc nội bộ giúp nhân viên tiếp cận đầy đủ và chính xác thông tin từ lãnh đạo.

Văn phòng điện tử với khả năng điều hành từ xa qua Internet

Văn phòng điện tử với khả năng điều hành từ xa qua Internet

Phần mềm không chỉ giúp hỗ trợ đắc lực cho việc điều hành, xử lý công việc như khởi tạo, phân công, quản lý, theo dõi tiến độ công việc mà còn có thể hỗ trợ và thay thế các hệ thống quản lý khác như gửi thông báo, thảo luận, lịch làm việc, thăm dò ý kiến, v.v.

Đối với một doanh nghiệp, chi phí và lợi nhuận là hai yếu tố vô cùng quan trọng, quyết định đến sự tồn tại và phát triển của công ty, vì vậy việc ứng dụng văn phòng điện tử bằng Phần mềm CloudOffice là một lựa chọn sáng suốt và đúng đắn trong tình hình kinh tế hiện nay.

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Máy in