Các sản phẩm như lịch block, lịch treo tường, và đặc biệt là lịch để bàn từ lâu đã không thể thiếu trong mỗi gia đình. Và đặc biệt nó còn là món quà vô cùng ý nghĩa mỗi dịp Tết đến Xuân về. Chính vì vậy, dịch vụ in lịch tết ở đâu chất lượng cao luôn là điều được nhiều người quan tâm.

Với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế và in lịch theo nhu cầu của từng khách hàng, Công ty in Hồng Đăng luôn tự hào mang đến cho khách hàng những mẫu lịch tết độc đáo và ý nghĩa.

Bạn Đang Xem: Vai trò in lịch tết chất lượng cao tại Hà Nội

Vai trò của dịch vụ in lịch tết đối với doanh nghiệp

Ngoài vai trò làm quà tặng tri ân khách hàng, tặng nhân viên, in lịch tết riêng cho từng công ty còn có ý nghĩa quan trọng trong việc quảng bá và phát triển thương hiệu của doanh nghiệp.

role-tro-lich-tet

Nhất là trong thời điểm thị trường hàng hóa và dịch vụ ngày càng cạnh tranh gay gắt như hiện nay. Dịch vụ in lịch tết lại càng được quan tâm. Bởi in lịch tết cũng là một cách để đưa hình ảnh của công ty đến gần hơn với mọi người cũng như khẳng định vị thế ngày càng lớn mạnh của mình.

Công ty in Hồng Đăng luôn tự hào là nơi in lịch tết độc đáo về mẫu mã, phong phú về mẫu mã

Công ty in Hồng Đăng là nơi có nhiều năm kinh nghiệm thiết kế và in lịch tết nên chúng tôi luôn hiểu rõ khách hàng muốn gì và cần gì. Từ đó, Công ty In Hồng Đăng đảm bảo sẽ mang đến cho khách hàng sự thoải mái, vui vẻ bởi những bộ lịch ý nghĩa, đẹp mắt và đặc biệt mang những nét riêng theo từng công ty.

Xem Thêm : Nhà chỉ 17 m2, trang trí sao cho đẹp?

Các sản phẩm in lịch tết Rất đa dạng về kiểu dáng:

Lịch để bàn:

Đây là loại lịch được đóng gáy theo hình chữ A hoặc chữ M.

Với loại lịch này, ngoài chức năng như đã nói ở trên để quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp, nó còn có chức năng ghi chú thông qua các ghi chú đi kèm.

y-gia-lich-tet

Lịch treo tường:

Xem Thêm : DANH MỤC CÁC DÒNG SẢN PHẨM MỚI NĂM 2021 (9)

Đây là món quà vô cùng ý nghĩa thể hiện rõ nét văn hóa giao tiếp của người Việt Nam mỗi độ xuân về.

Bộ lịch này gồm 12 tờ được đóng gáy bằng lò xo treo trên tường.

Lịch treo tường chủ yếu được làm quà tặng. Lịch để bàn, lịch treo tường có ưu điểm là dễ nhìn, hấp dẫn, đẹp mắt và rất tiện cho việc xem ngày tháng. Ngoài ra nó còn là điểm nhấn trang trí cho ngôi nhà, bàn học, bàn làm việc của mỗi thành viên trong gia đình.

Lịch trình khối:

Lịch khối thường có 365 tờ đại diện cho một năm. Ngoài những công dụng trên, loại lịch này còn có một ưu điểm nổi bật khác là có thể biết được cả lịch âm và lịch dương.

Bấm để xem >> In quà tặng ý nghĩa cho doanh nghiệp

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Máy in