Xem Thêm : 5 QUY TẮC ĐẶT CÂY CẢNH TRÊN BÀN LÀM VIỆC GIÚP TĂNG TÀI LỘC, THỊNH VƯỢNG

Công ty cổ phần in Hồng Đăng là một địa chỉ chuyên thiết kế và In phong bì giá rẻ tại hà nội. Trong suốt hơn 10 năm làm việc, công ty đã hoàn thành vô số đơn hàng lớn nhỏ trong và ngoài nước. Vì vậy, khi khách hàng đặt in phong bì tại Hồng Đăng, bạn sẽ không chỉ yên tâm 100% về chất lượng sản phẩm mà còn hài lòng tuyệt đối với dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo tại công ty. Công ty.

in phong bì

Mẫu phong bì A5

Dành cho những khách hàng đang có nhu cầu thiết kế và in ấn mẫu phong bì đẹpKhi đến với công ty cổ phần in Hồng Đăng bạn sẽ được hưởng nhiều ưu điểm vượt trội so với các đơn vị in ấn khác như:

Công ty sở hữu đội ngũ nhân viên tư vấn, thiết kế lành nghề, giàu kinh nghiệm nên luôn đảm bảo mang đến cho khách hàng những mẫu phong bì đẹp nhất. Không chỉ đảm bảo tính thẩm mỹ mà còn phù hợp với mục đích sử dụng tiếp thị của công ty bạn.

Công ty trang bị hệ thống máy móc vận hành hiện đại nhất, dây chuyền khép kín 100% nên không phát sinh phí và có thể đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe về đơn hàng cho khách hàng.

· Công ty cam kết sử dụng nguồn nguyên liệu nhập khẩu trực tiếp, không qua trung gian nên khách hàng sẽ giảm được ít nhất 30% chi phí so với các công ty in ấn khác.

Công ty miễn phí thiết kế và khách hàng hoàn toàn có thể in thử để kiểm tra màu sắc, mẫu mã trước khi đặt in số lượng lớn.

· Công ty hiện có nhiều chính sách chiết khấu% hấp dẫn hoặc tặng thẻ thành viên VIP cho khách hàng khi đơn hàng lớn hoặc đối tượng là khách hàng quen thuộc tại công ty.

· Miễn phí 100% giao hàng trong nội thành Hà Nội. Quý khách có đơn hàng lớn ở tỉnh lẻ sẽ được công ty hỗ trợ chi phí giao hàng. Cam kết bảo hành trọn đời sản phẩm. Trường hợp khách hàng phát hiện lỗi do đơn vị in, công ty sẽ chịu trách nhiệm in lại 100% mà không thu thêm bất kỳ chi phí nào.

>>> Xem thêm: In phong bì đẹp cho công ty doanh nghiệp

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Máy in