Có những điều bạn chỉ trải qua một lần trong đời nhưng để lại ấn tượng khó quên.

“Cảnh vật xung quanh tôi đang thay đổi, bởi vì trái tim tôi đang có một sự thay đổi lớn: Hôm nay tôi đi học”. Mỗi chúng ta đều có những mảnh kí ức thật trong trẻo và thật trong trẻo của ngày đầu tiên đi học. Đó là những gương mặt ngây thơ, rụt rè và những cảm xúc rộn ràng, lo lắng khi đứng giữa lớp mới, bạn mới. Đó là nụ cười hiền hậu, dễ mến của những cô bé, cậu bé ngồi bàn bên cạnh, sau này trở thành tri kỷ, tri kỷ của họ.

Cảm xúc lần đầu rung động như những mảnh ghép còn nguyên vẹn và tinh khôi của cuộc đời. Rồi chợt khẽ mỉm cười khi nhớ lại những giây phút ngẩn ngơ, tim đập thình thịch, chân tay lóng ngóng khi đứng cạnh người ấy. Dù là những cung bậc cảm xúc mãnh liệt của mối tình đầu hay tình yêu đơn phương lặng lẽ thì những kỉ niệm về “mối tình đầu khó quên” sẽ là trải nghiệm sâu sắc trong cuộc đời.

Bạn Đang Xem: Ước mơ 2 lần thành hiện thực

Bạn có còn nhớ cảm giác khi lần đầu tiên được tận tay nhận những khoản thù lao do chính tay mình làm ra không? Dù là một khoản tiền nhỏ từ công việc trông trẻ hay một khoản tiền “thưởng” từ việc kinh doanh, tất cả đều là kết quả của sự cố gắng và nỗ lực của chính bạn. Lần đầu tiên kiếm tiền không chỉ là một trải nghiệm khiến bạn vô cùng tự hào mà nó còn mang đến những bài học quý giá về sự tiết kiệm và quý trọng.

Xem Thêm : Marketing Trên Facebook Hay Instagram Tốt Hơn?

Và còn rất nhiều những mảnh ghép khác như lần đầu làm cha mẹ, lần đầu tiên tốt nghiệp, lần đầu tiên đi du lịch một mình… Những trải nghiệm lần đầu tiên đó đã giúp định hình và xây dựng nên bức tranh về con người của bạn ngày hôm nay.

Bức tranh ấy sẽ càng hoàn hảo hơn nếu những cảm xúc trong sáng của lần đầu tiên không chỉ được lưu giữ mà tiếp tục được vun đắp trọn vẹn ở lần thứ hai.

Xem Thêm : 12 Mẹo Giúp Bạn Gia Tăng Doanh Số Bán Hàng

Thật nhẹ nhõm khi một lần nữa, Khang Thành được giương cao lá cờ Việt Nam giữa Amata – nơi quy tụ của các nhà đầu tư đến từ 21 quốc gia và vùng lãnh thổ khác.

Đó là niềm vui và sự quyết tâm khi Khang Thành tiếp tục chung tay, đồng hành cùng 145 nhà máy khác trong KCN, tạo ra hơn 43.000 việc làm.

Đó cũng là niềm hy vọng khi nhìn thấy những sản phẩm bao bì mang thương hiệu Việt ra đời từ Khang Thành, được 150 thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước tin dùng và yêu thích.

Tất cả những cung bậc đó hòa quyện vào nhau, tạo nên một cảm xúc dâng trào khó tả: Nó là nlòng tự trọng.

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Thương hiệu