Synology DS220 + là thành viên trong loạt thiết bị lưu trữ NAS vừa được hãng giới thiệu đến người tiêu dùng với nhiều mẫu mã đa dạng, đáp ứng nhiều nhu cầu thiết thực.

Có thể đi qua:

Bạn Đang Xem: [UNBOX] Synology DS220+ lựa chọn ổ NAS nhỏ gọn,mạnh mẽ cho cá nhân và doanh nghiệp nhỏ

[Products:39275,39945,39968,40092,39795,39277]

Trong đó Synology DS220 + hướng đến người dùng cá nhân và doanh nghiệp nhỏ đang tìm kiếm một giải pháp lưu trữ nhỏ gọn, dung lượng lưu trữ không quá lớn nhưng vẫn đảm bảo sức mạnh xử lý tác vụ mạnh mẽ với mức chi phí tương đương. phí tiếp cận.

Hãy cùng Phúc Anh khám phá chi tiết hơn về sản phẩm này nhé.

Về ngoại hình Synology DS220 + không có quá nhiều khác biệt so với các thiết kế đàn anh trước đây, vẫn là tông màu đen xám quen thuộc và thân hình thon gọn. Tông màu này cũng rất dễ phối với thiết kế của văn phòng hoặc nhà ở.

Synology đã chia thành hai phần riêng biệt ở phía trước. Với cụm nút bấm và cổng USB 3.0 được bố trí bên dưới giúp bạn dễ dàng thao tác khi cần thiết.

Xem Thêm : Đánh giá nhanh series Mainboard ASUS Z490

Chắc hẳn người dùng khi cần sẽ muốn thiết bị lưu trữ NAS có thể kiểm tra hoạt động của thiết bị một cách nhanh nhất nên hãng đã bố trí dãy đèn báo ở phía trên thuận tiện cho mắt nhất. Một điểm cộng sáng giá mang đến sự hài lòng cho người dùng.

Phần hông vẫn là biểu tượng thương hiệu Synology quen thuộc vừa để nhận diện vừa tạo thêm không gian dẫn nhiệt.

Mặt sau khá đơn giản và quen thuộc với một chiếc quạt lớn chiếm gần hết diện tích. Đây cũng là điều đảm bảo rằng nhiệt độ an toàn khi hoạt động trong thời gian dài vẫn được đảm bảo.

Cổng kết nối phía sau cũng khá cơ bản với hai cổng LAN 1GbE và 1 cổng USB 3.0 giúp kết nối dữ liệu ra vào thuận tiện. Để tránh mất mát, một khóa Kensington là phải có để đảm bảo chống trộm dữ liệu.

Xem Thêm : [Tin tức] Những điểm ấn tượng trong sự kiện One More Thing của Apple

Tiếp theo chúng ta sẽ đi sâu hơn vào các thành phần bên trong của DS220 +.

Một điểm cộng nữa của sản phẩm là sự đơn giản và thân thiện khi lắp đặt. Không cần dùng đến các loại vít tovit hay rắc rối, chỉ cần cạy nhẹ phần khung phía trước là có thể tiếp cận hai khay ổ cứng có sẵn bên trong.

Với dung lượng tối đa lên đến 18 TB cho ổ cứng NAS chuyên dụng, khách hàng sẽ có không gian lưu trữ rộng rãi.

Hai khay hồ quang được tính toán để dễ dàng bắt cả ổ SSD 2,5 “SATA cũng như ổ 3,5” tiêu chuẩn phổ biến để tăng khả năng tùy chỉnh.

Phép tính để xử lý các tác vụ trên đã được giao cho vi xử lý Intel Celeron J4025 với 2 nhân xung nhịp 2.0 GHz và khả năng tăng tốc tối đa lên đến 2.9 GHz. Người dùng có thể yên tâm về kết quả ấn tượng nhận được

Đặc biệt có khả năng nâng cấp thêm RAM với 1 khe cắm chờ sẵn giúp chạy đa nhiệm dễ dàng.

Với những đặc điểm trên, Synology DiskStation DS220 + hứa hẹn sẽ là lựa chọn mang đến cho người dùng một thiết bị lưu trữ NAS nhỏ gọn nhưng vẫn đủ mạnh để quản lý dữ liệu và giải trí đa phương tiện.

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Công nghệ