Xem Thêm : Kết nối mạng dây cho laptop không có cổng LAN? Quá đơn giản

Tiếp sau Google, Microsoft cũng tung ra bản cập nhật ổn định cho trình duyệt Edge. Phiên bản 100 mới cho phép người dùng nâng cao khả năng bảo mật, sửa lỗi và đặc biệt là hỗ trợ tính năng xem trước định dạng file PDF.

Microsoft phát hành Edge 100 với tính năng xem trước PDF và bảo vệ bộ nhớ

Microsoft phát hành Edge 100 với tính năng xem trước PDF và bảo vệ bộ nhớ

Microsoft Edge 100 cũng là phiên bản đầu tiên trong lịch sử của trình duyệt này có 3 chữ số.

Bạn Đang Xem: Tương tác dễ dàng hơn với PDF

Các tính năng mới trên Microsoft Edge 100

Microsoft Edge 100 sẽ được tích hợp với dịch vụ Kích hoạt giao thức ứng dụng Microsoft 365, qua đó người dùng có thể mở trực tiếp một số công cụ của Microsoft 365 như SharePoint hoặc OneDrive. Bạn cũng có thể tùy chọn bật hoặc tắt cảnh báo khởi động.

Phiên bản ổn định của Microsoft Edge 100

Phiên bản ổn định của Microsoft Edge 100

Ngoài ra, trình duyệt còn bổ sung thêm tính năng bảo mật phần cứng nên các nhà phát triển đã dễ dàng tích hợp thêm các biện pháp bảo vệ lỗ hổng bộ nhớ.

Một trong những thay đổi lớn trên Microsoft Edge 100 là bản cập nhật giúp duyệt các tệp PDF từ Outlook và File Explorer. Tính năng này cho phép bạn dễ dàng mở và tương tác với các tệp đính kèm email và tệp được lưu trữ trên ổ cứng của bạn.

Giao diện Microsoft Edge ngày càng đẹp hơn

Giao diện Microsoft Edge ngày càng đẹp hơn

Ngoài ra, trình duyệt còn cho phép bạn xem các tệp PDF được ký điện tử, giúp việc xác minh chữ ký trong Edge trở nên dễ dàng hơn mà không cần cài đặt thêm công cụ.

Microsoft đang tích cực thử nghiệm các cách cung cấp quyền truy cập vào các ứng dụng và dịch vụ trực tiếp từ trình duyệt Edge. Bạn đã trải nghiệm Microsoft Edge 100 chưa? Tính năng yêu thích của bạn trong phiên bản này là gì? Hãy chia sẻ cho Sửa chữa Laptop 24h .com ở phần bình luận bên dưới nhé!

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Công nghệ