Những ưu điểm vượt trội của túi giấy tái chế như: Dễ phân hủy, không gây ô nhiễm, đẹp, độc đáo, đa dạng về mẫu mã, màu sắc, kiểu dáng. Sử dụng túi giấy tái chế là một phương pháp bảo vệ môi trường thiết thực mà mọi người cần lưu ý.

Nắm bắt được nhu cầu sử dụng túi thân thiện với môi trường của người tiêu dùng, hầu hết các doanh nghiệp kinh doanh thời trang, tiêu dùng, mua sắm… đã chuyển sang sử dụng túi giấy kraft, túi giấy FSC…

Bạn Đang Xem: Túi giấy tái chế – Xu hướng của người tiêu dùng hiện đại

Điều này không chỉ giúp quảng bá thương hiệu mà còn góp phần tạo nên môi trường sống.

 

Túi giấy tái chế – Bảo vệ môi trường, phát triển thương hiệu

Túi giấy là một công cụ đắc lực có tác dụng rất lớn trong việc quảng bá hình ảnh, thương hiệu của doanh nghiệp đến với khách hàng. Vì túi giấy thường được khách hàng cất giữ để tái sử dụng.

Xem Thêm : Thiết kế và in ấn bộ lịch tết chào xuân 2022 mang nhiều dấu ấn

Túi giấy đẹp, bắt mắt sẽ làm tăng giá trị của sản phẩm, đặc biệt là các mặt hàng: nước hoa, giày dép, quần áo thời trang, mỹ phẩm…

Quan trọng hơn, với việc in túi giấy, bạn có thể thỏa sức sáng tạo và tạo ấn tượng với hình ảnh doanh nghiệp, sản phẩm của mình với nhiều màu sắc và kích thước phong phú.

Bên cạnh đó, túi giấy là sản phẩm thân thiện với môi trường, có thể phân hủy hữu cơ. Khác với túi ni lông, thời gian phân hủy lâu, gây ô nhiễm môi trường đất.

Xem thêm: Túi giấy tái chế – 5 điều ít người biết

 

Túi giấy tái chế Khang Thành


Làm thế nào để in túi giấy tái chế đẹp?

Xem Thêm : 3 lưu ý thiết kế hộp giấy đựng quà tặng dịp Tết

Để túi giấy trở nên bắt mắt và độc đáo, các doanh nghiệp cần quan tâm đến chất lượng túi giấy và mẫu mã của bao bì.

Tùy theo nhu cầu sử dụng mà túi giấy sẽ được thiết kế với nhiều màu sắc và hình dáng khác nhau như túi may mặc, túi đựng giày dép, túi in tờ rơi, túi sách, lịch, catalogue. .

Hiện nay, người tiêu dùng đang hạn chế sử dụng túi ni lông vì chúng khó phân hủy nên túi giấy đã trở thành một trong những lựa chọn phổ biến nhất tại các siêu thị, cửa hàng bán lẻ. Túi giấy tái chế không chỉ dễ phân hủy, thân thiện với môi trường mà còn là công cụ tiếp thị thương hiệu tuyệt vời cho các doanh nghiệp.

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc thiết kế túi giấy, hãy lựa chọn kiểu dáng và chất lượng giấy in. Hãy liên hệ với Khang Thành. Đội ngũ thợ lành nghề, thiết kế sáng tạo, tận tâm của Khang Thành luôn sẵn sàng giúp bạn xóa tan nỗi lo khi may túi giấy mang thương hiệu của mình đến tay người tiêu dùng.

 

Liên hệ đặt in túi giấy tái chế, túi giấy kraft, túi giấy FSC:

CÔNG TY BAO BÌ KHANG THÀNH – NHÀ TRỌN GÓI


ĐT: 077 8878 222
Email: info@khangthanh.com

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Thiết Kế