Túi giấy cao cấp in logo thương hiệu mang lại hiệu quả về trải nghiệm người dùng hơn so với túi ni lông. Đây là một cách kinh doanh thông minh và hiệu quả, đặc biệt là quảng bá thương hiệu.

Túi giấy cao cấp – Công cụ marketing hiệu quả

Tại sao các thương hiệu nổi tiếng như Chanel, Prada, Dior, Hermès… lại sử dụng túi giấy cao cấp như một công cụ marketing hiệu quả?

Khi đi trên phố, người tiêu dùng cảm thấy thời trang và sang trọng hơn nếu mang trên mình những chiếc túi giấy cao cấp. Đánh vào tâm lý đó, nhiều thương hiệu thời trang đầu tư vào túi giấy như một công cụ làm hài lòng người tiêu dùng, đồng thời là marketing thương hiệu.

Bạn Đang Xem: Túi giấy cao cấp và sản phẩm thương hiệu

Túi giấy cao cấp Khang Thành
Mẫu túi giấy cao cấp – Đồng bộ từ màu sắc quai túi đến thân túi

Xem Thêm : Lợi ích việc hiểu nhãn dinh dưỡng trên bao bì sản phẩm

So với những vật phẩm quảng cáo như áo mưa, móc chìa khóa, cốc có in logo của công ty thì túi giấy sẽ hiệu quả và tiết kiệm chi phí hơn. Túi giấy có thể được tái sử dụng nhiều lần, chuyển đổi từ người này sang người khác. Với những chiếc túi đẹp, tiện lợi, có in thông tin công ty thì khả năng đến gần hơn với người tiêu dùng là rất cao.

In trên giấy cho chất lượng hình ảnh đẹp hơn in trên nilon vì giấy có độ bám dính và hút mực tốt. Đặc biệt với những chi tiết nhỏ như địa chỉ, mã số… đòi hỏi độ sắc nét và tinh xảo cao. Có thể kết hợp nhiều kỹ thuật tạo hiệu ứng khác trên bề mặt túi giấy như ép kim, ép nhũ, ép kim, dập nổi… để tăng khả năng thu hút người dùng.


Mặt khác, in túi giấy quảng cáo thương hiệu cao cấp còn góp phần nâng tầm cảm nhận về giá trị sản phẩm, tạo sự tin tưởng và thiện cảm của khách hàng đối với thương hiệu.

Tham khảo: Cách phân biệt 10 loại túi giấy và quai xách thông dụng nhất

Kỹ thuật in túi giấy chất lượng cao
Một số kỹ thuật tạo hiệu ứng bề mặt túi giấy: nhũ vàng, nhũ bạc, hologram, p
UV / Vanish, dập, dập nổi


Túi giấy cao cấp – An toàn và thân thiện

Túi giấy cao cấp thường được thiết kế theo hướng đảm bảo tính thẩm mỹ và chịu lực tốt. Túi thường được thiết kế dạng vuông đáy với lớp gia cố chắc chắn, bảo vệ tốt vật dụng bên trong, chống va đập, móp méo khi di chuyển.

Xem Thêm : Ra mắt giấy cỏ khô siêu bền trong sản xuất bao bì

Một trong những điều tôi yêu thích nhất ở túi giấy là khả năng tái chế, tái sử dụng và bền vững. Sử dụng hộp giấy, túi giấy đựng đồ ăn, thực phẩm đang là xu hướng góp phần bảo vệ môi trường.

Đặc biệt, sử dụng túi giấy FSC là một cách an toàn vì bột gỗ làm túi giấy được lấy từ nguồn rừng được quản lý chặt chẽ. Tài nguyên rừng này được khai thác, duy trì và trồng mới, bạn có thể xem chi tiết tại đây.

Túi giấy bao bì Khang Thành
Túi giấy – Người bạn tốt nhất của các sản phẩm hàng hiệu


Hãy để chúng tôi giải quyết các vấn đề về đóng gói của bạn bằng các giải pháp đóng gói tiêu chuẩn, an toàn và chất lượng.
Liên hệ đặt in túi giấy cao cấp, túi giấy quà tặng, túi kraft, túi giấy tái chế:

CÔNG TY BAO BÌ KHANG THÀNH – NHÀ TRỌN GÓI

ĐT: 077 8878 222
Email: info@khangthanh.com


Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Thiết Kế