Mỗi loại lịch đều có những đặc điểm và mục đích sử dụng riêng. Các doanh nghiệp, đơn vị muốn sử dụng lịch để làm quà tặng cho khách hàng, đối tác thì cần tìm hiểu rõ đối tượng tặng. Chọn in lịch để bàn Điều quan trọng là phải hiểu loại lịch và những người thường sử dụng nó. Hãy cùng Hồng Đăng tìm hiểu thêm về bộ lịch này nhé.

Đối tượng tặng lịch để bàn chữ A

Lịch để bàn hình chữ A đúng như tên gọi của nó. Lịch được thiết kế để sử dụng ở bàn làm việc hoặc bàn học của bạn. Kích thước của lịch rất đa dạng để phù hợp với từng không gian nhưng đều có điểm chung là hình chữ A. Cấu tạo của lịch bao gồm một chân đế cứng, vững chắc để nâng đỡ lịch. Phía trên của chữ A là một hình xoắn ốc làm bằng kim loại hoặc nhựa cứng để giữ các tờ lịch. Loại lịch này thường được chia thành 12 tháng. Mỗi tháng được hiển thị trên một tờ lịch và có thể được lật sang một tờ khác vào cuối tháng.

Bạn Đang Xem: Tư vấn in lịch để bàn chữ A phù hợp

in-lich-ban-2022

Xem Thêm : Những Điều Quan Trọng Cần Biết Khi In Hóa Đơn 3 Liên

Thiết kế trực quan của lịch để bàn hình chữ A rất đa dạng. Không gian số chiếm phần lớn lịch, nhưng vẫn cần không gian cho các hình ảnh sáng tạo. Một số kích thước lớn hơn còn để lại khoảng trống cho những ghi chú, những câu nói hay và ý nghĩa.

Đối tượng sử dụng lịch để bàn thường là nhân viên, giám đốc làm việc trong văn phòng. Mỗi người cần có bàn làm việc riêng, vừa đủ để sắp xếp lịch hẹn. Lịch để bàn sẽ là công cụ hỗ trợ họ mỗi khi làm việc. Vì vậy, cần thiết kế phù hợp với nhu cầu của người nhận quà.

tu-van-in-lich-ban-doc-quyen

In lịch bàn chữ A lấy ngay Hồng Đăng

Xem Thêm : TỰ ĐIỂN CHUYÊN NGÀNH XUẤT BẢN – IN – BAO BÌ (34)

Đặt in lịch tết Tại Hồng Đăng, bạn sẽ được hỗ trợ thiết kế lịch độc quyền. Còn gì bằng khi đặt hàng giá rẻ lại được chiết khấu lớn. Thậm chí, người trực tiếp ký, đặt hàng còn được hưởng hoa hồng. Đặt hàng càng sớm, chiết khấu càng hấp dẫn. Nhiều chính sách, chương trình khuyến mãi diễn ra thường xuyên, đáp ứng sự mong đợi của khách hàng.

tu-van-in-lich-ban-doc-quyen-2020

Đặc biệt với các đơn hàng nội thành Hà Nội, Hồng Đăng Freeship. Đừng buồn nếu đơn vị của bạn không ở Hà Nội vì chúng tôi vẫn có nhiều ưu đãi dành cho bạn. Chi phí vận chuyển sẽ được Hồng Đăng chia sẻ với bạn.
In Hồng Đăng có nhiều kinh nghiệm trong việc thiết kế và In ấn Sản phẩm ngày tết. Quý khách hàng đến với chúng tôi hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như giá cả của lịch. Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận báo giá in lịch để bàn chữ A với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Xem thêm: Ý tưởng lựa chọn thiệp chúc mừng năm mới

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Máy in