Máy hủy tài liệu với hiệu quả tuyệt vời khi giúp bảo vệ dữ liệu nhạy cảm và bí mật cho một doanh nghiệp hoặc cá nhân khỏi bị mất hoặc bị đánh cắp bằng cách phá hủy nó thành những phần nhỏ không thể lấy lại được.

Với sự cần thiết đó, sự xuất hiện của sản phẩm trong không gian làm việc của bạn người dùng văn phòng, công ty chuyên nghiệp ở bất kỳ quy mô nào là điều không thể chối cãi. Nhưng để có thể chọn được một thiết bị đúng ý và gần gũi với mong muốn giữa vô số dòng máy trên thị trường sẽ không phải là điều dễ dàng.

Bạn Đang Xem: [Tư vấn] Chọn mua máy hủy tài liệu phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng

Qua bài viết này, Phúc Anh xin gửi tới quý khách hàng những tiêu chí để lựa chọn dòng Máy hủy tài liệu thích hợp để sử dụng

1. Mức độ bảo mật hướng tới

Đây là mục đích cao nhất mà người dùng cần lưu ý khi tìm kiếm sản phẩm mà mình mong muốn. Vì tùy theo từng yêu cầu mà mức tiêu hủy cuối cùng của tài liệu cũng sẽ khác nhau để phù hợp với từng trường hợp:

– Đối với các loại dữ liệu ít quan trọng, bạn có thể sử dụng máy hủy sợi để cắt tài liệu thành dạng sợi kích thước to nhỏ tùy theo thiết bị. Tuy nhiên, cũng có khả năng mất thông tin do khả năng thu thập và sắp xếp các sợi của giấy với nhau.

– Đối với những loại dữ liệu quan trọng cần giữ bí mật như tài khoản ngân hàng, tài liệu hợp đồng,… thì nên sử dụng loại máy hủy tài liệu. cắt nhỏ hoặc siêu vụn để cắt tài liệu thành các mảnh nhỏ theo cả chiều ngang và chiều dọc, đảm bảo tính bảo mật cao vì hầu như không thể lắp ráp lại.

Xem Thêm : [Tin tức] Card đồ hoạ rời là gì? Nên chọn laptop có card đồ hoạ rời.

2. Diện tích sử dụng

Có thể nói đây là yếu tố quan trọng để lựa chọn thiết bị phù hợp với không gian văn phòng được lắp đặt. Nếu có không gian rộng, bạn có thể tập trung vào Kiểu dáng Kết hợp hài hòa với cách bố trí nơi làm việc tạo nên khu vực làm việc có tính thẩm mỹ cao và tiện dụng

Nếu không gian bị hạn chế, ưu tiên được ưu tiên cho kích thước nhỏ gọn để sắp xếp không gian lắp đặt một cách gọn gàng nhất có thể để không ảnh hưởng đến mọi người khi sử dụng các không gian một cách khoa học nhất.

3. Loại vật liệu được tiêu hủy

Sẽ tùy thuộc vào tài liệu là giấy hay nhựa… mà có thể chọn loại máy hủy tương ứng. Ngoài ra, hiện nay có một số loại máy hủy tài liệu có khả năng hủy đĩa CD, DVD, thậm chí cả thẻ ATM, kim bấm… để đáp ứng thêm nhu cầu. Tất nhiên nếu có điều kiện thì lời khuyên là nên đầu tư mua Máy hủy tài liệu Có thể tiêu hủy toàn bộ số nguyên liệu trên để sử dụng ngay khi cần, tránh khi phát sinh phải mua thêm lãng phí.

4. Khối lượng công việc

Tùy thuộc hoàn toàn vào cường độ sử dụng cũng như lượng hủy hàng ngày và yêu cầu thời gian sử dụng cụ thể của người dùng để tách thành hai nhóm riêng biệt:

Máy hủy tài liệu văn phòng: có mức độ công việc vừa phải, thời gian không quá lâu, thường hủy tài liệu với số lượng khoảng 20 trang trở xuống 1 lượt, ngăn có dung tích nhỏ để chứa được số lượng sản phẩm cần hủy (thường từ 20 lít trở xuống)

Máy hủy công nghiệp : có khối lượng công việc nhiều, thời gian hủy lâu với số lượng lớn 1 lần, thường hủy tài liệu với số lượng khoảng 40 trang trở lên 1 lượt, ngăn có dung tích lớn để chứa được số lượng lớn sản phẩm hủy (thường là 20 lít hoặc hơn)

Xem Thêm : Những mẫu thiết kế logo nhà hàng – quán ăn sáng tạo

Các thương hiệu máy hủy tài liệu có chất lượng tốt, giá cả hợp lý và chế độ bảo hành đảm bảo

– SILICONE SHOCKERS

– MÁY CÔNG BỐ ZIBA

– BIÊN SOẠN BONSAII

– BINGO DECORDER

– CÂN BẰNG SỐC

– MÁY CÔNG BỐ NIKATEI

– MAGITECH DECORDER

Dưới đây là một số mẹo để khách hàng có thể tham khảo và tìm mua phù hợp Máy hủy tài liệu Tốt nhất cho cá nhân hoặc công ty theo nhu cầu sử dụng phù hợp nhất

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Tin tức