Từ thiết kế đến in ấn, Printgo tối ưu hóa chi phí cho các doanh nghiệp và doanh nghiệp khởi nghiệp bằng các giải pháp công nghệ

Xem Thêm : 22+ Ý Tưởng Quà Tặng Doanh Nghiệp Cao Cấp, Độc Đáo


Nền tảng công nghệ của Printgo giải quyết hiệu quả những bất cập trong thiết kế và in ấn truyền thống, kết nối hàng trăm nhà in và hàng nghìn nhà thiết kế trên toàn quốc, mang đến cho khách hàng sự tiện lợi và lựa chọn phong cách. phong phú, chất lượng sản phẩm tối ưu.

Những bất cập đã tồn tại từ lâu trong ngành in ấn và thiết kế

Từ trước đến nay, thiết kế và in ấn là hai công đoạn riêng biệt nên để cầm trên tay một thành phẩm, các đơn vị kinh doanh gặp không ít khó khăn. Đặc biệt, đối với những cửa hàng, doanh nghiệp nhỏ hoặc mới thành lập, chưa có nhiều kinh nghiệm và hiểu biết về ngành in thì việc tìm kiếm một đối tác thiết kế chuyên nghiệp và in ấn chất lượng ngày càng trở nên khó khăn. khó hơn.

Quá trình từ thiết kế đến thành phẩm bao gồm nhiều công đoạn, không đồng bộ cũng gây lãng phí thời gian, nhân lực và tiền bạc.

Máy in truyền thống hiện nay chưa thể tiếp cận khách hàng một cách hiệu quả, chưa thể hiện được thế mạnh và chưa tận dụng tốt các kênh marketing online để xây dựng hình ảnh thương hiệu.

Nếu tiếp tục duy trì phương thức kinh doanh truyền thống như hiện nay thì khoảng cách giữa khách hàng và nhà in là rất xa.

Đưa công nghệ “thu hẹp” mọi khoảng cách

Hiểu được những “điểm yếu” mà thị trường in ấn đang gặp phải, Printgo – Nền tảng in ấn trực tuyến ra đời với sứ mệnh đưa công nghệ thay đổi thói quen truyền thống, đưa ra giải pháp đồng bộ về thiết kế và in ấn. .

Đầu tiên, nền tảng của Printgo tập trung vào việc khắc phục tất cả những điểm yếu mà các đơn vị in ấn truyền thống gặp phải. Printgo tạo ra một thư viện mẫu mã phong phú, đa dạng, được phân chia theo ngành nghề, lĩnh vực để khách hàng thoải mái lựa chọn. Ngoài những vấn đề trên, Printgo luôn chú trọng đến việc mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của Printgo.

Giờ đây, khách hàng có thể lên website, lựa chọn mẫu mã và in ấn sản phẩm ưng ý, đưa ra yêu cầu sau đó đặt hàng và tiến hành thanh toán. Thành phẩm sẽ được chuyển đến tận nhà cho bạn. Khách hàng không cần phải đau đầu tìm nhà thiết kế, thợ in hay lo lắng về thời gian và chất lượng thành phẩm.

Hơn nữa, hệ thống Printgo còn cho phép lưu trữ và quản lý các file thiết kế, thuận tiện trong việc in ấn và kiểm soát các chiến dịch marketing.

Các nhà in có thể tải lên các tập tin thiết kế và nhận các đơn đặt in từ Printgo. Quan trọng hơn, các nhà in có thể tự quảng cáo và tiếp cận khách hàng thông qua các file thiết kế và đánh giá của người dùng tại Printgo.

Tương tự, các nhà thiết kế tự do có thể nhận đơn đặt hàng từ Printgo, giúp tăng thu nhập của họ một cách đáng kể.

Không những vậy, Printgo có hệ thống công cụ báo giá tự động, công khai và minh bạch. Nhờ công cụ báo giá này, khách hàng có thể dễ dàng tham khảo giá của sản phẩm ưng ý với yêu cầu. Hệ thống quản lý đơn hàng khoa học và hiệu quả cũng là điểm sáng của Printgo. Với mỗi khách hàng đặt hàng, hệ thống sẽ cập nhật đơn hàng, tiện theo dõi các trạng thái như chờ thanh toán, thiết kế đã chuyển, đã hoàn thành,… Do đó, việc theo dõi và xử lý đơn hàng sẽ đơn giản. hơn.

Bằng cách tạo ra một nền tảng công nghệ giúp cải thiện trải nghiệm người dùng và khoa học quản lý, Printgo giúp tất cả các bên liên quan bao gồm khách hàng, nhà in, nhà thiết kế đều có lợi.

Với tham vọng ứng dụng công nghệ để thay đổi thói quen cũ, Printgo mong muốn mang đến một dịch vụ tối ưu, tạo ra giá trị thiết thực, thay đổi tư duy kinh doanh và sử dụng dịch vụ của người Việt Nam trong thời điểm hiện nay. công nghệ 4.0 tuyệt vời.

Link bài viết trên Cafebiz: http://cafebiz.vn/tu-thiet-ke-den-in-an-printgo-toi-uu-chi-phi-cho-doanh-nghiep-va-start-up-bang – hi-phap-cong-nghe-20190801111606359.chn

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Quà tặng