Kể từ lần đầu ra mắt vào ngày 24 tháng 8 năm 2021, Hoa đã nhanh chóng gặt hái được thành công ngoài mong đợi của studio Skrollcat. Không chỉ dừng lại ở trong nước, sức nóng của Hoa đã lan rộng khắp Steam với 91% đánh giá tích cực và tự hào lọt vào top những game hay nhất của Steam năm 2021. Khi đó, tờ báo nổi tiếng IGN cũng chẳng tốn kém gì. tốn không ít giấy mực để ca ngợi trò chơi thuần Việt này. “Hoa giống như một bồn tắm bong bóng ấm áp cho bộ não của bạn, với hầu hết mọi yếu tố trải nghiệm của nó được thiết kế để xoa dịu tâm hồn và mang lại trải nghiệm giải trí yên bình nhất.”

Xem Thêm : 8 Xu hướng nhận diện thương hiệu năm 2021 nhất định cần phải biết

Thông tin mới nhất được cập nhật là Hòa đã chính thức giành được 2 vị trí danh giá ở hai hạng mục khác nhau tại lễ trao giải dành cho các tựa game lớn nhất thế giới. Hai hạng mục được đề cử gồm Âm nhạc / Thiết kế âm thanh xuất sắc nhất (Best Music / Sound Design) và Chỉ đạo nghệ thuật xuất sắc nhất (Best Art Direction). Đối với những ai đã từng trải nghiệm tựa game này thì đây chắc chắn là hai thể loại cực kỳ phù hợp bởi lối chơi nhẹ nhàng, đơn giản, nghệ thuật kể chuyện được lồng ghép khéo léo xuyên suốt game, kèm theo những âm thanh nhẹ nhàng, thanh thoát giúp người chơi thư giãn và đắm chìm trong thế giới ảo mà Hoa mang.

Bạn Đang Xem: Tự hào tựa game của Việt Nam chính thức nhận hai đề cử danh hiệu danh giá tại Webby Awards

Với những gì đã đạt được, Hòa xứng đáng nhận được những lời khen ngợi của bạn bè quốc tế cũng như cộng đồng game thủ trong nước. Có thể nói, chưa bao giờ làng game Việt lại có một sản phẩm xuất sắc đến như vậy. Đứng trên các yếu tố về chất lượng nội dung cũng như giá trị trải nghiệm của trò chơi, dù là Flappy Bird hay mới đây là Axie Infinity cũng khó có thể so bì với Hòa. Trò chơi này đã có những bước tiến vượt bậc để từng bước thu hẹp khoảng cách giữa ngành game Việt với bạn bè thế giới.

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Tin tức