Xin chào các độc giả thân mến,

Để hỗ trợ sự phát triển của ngành In ấn và bao bì, chúng ta cần tiếp cận với kho tàng kiến ​​thức chuyên ngành In ấn và Bao bì của thế giới một cách nhanh nhất và chính xác nhất. Nhận thức rõ điều này, Ban biên tập Cổng Thông tin điện tử In và Bao bì Việt Nam đã nhiều lần đề nghị PGS. TS Ngô Anh Tuấn biên dịch từ điển XUẤT BẢN – IN – BAO BÌ để có thể cung cấp cho bạn các thuật ngữ kỹ thuật cập nhật và chính xác. Và hôm nay chúng tôi xin được giới thiệu từng phần của cuốn từ điển này. Bộ từ điển được xây dựng đơn giản dựa trên nhiều bộ từ điển chuyên ngành Xuất bản – In – Bao bì trên thế giới. Theo ý kiến ​​của GS.TSKH Ngô Anh Tuấn, từ điển cần có những câu ví dụ trong ngữ cảnh cụ thể để mọi người dễ hiểu nghĩa chính của từ và cách dùng.

Xin chân thành cảm ơn các Kỹ sư Huỳnh Phương Thuyên, Nguyễn Huy Anh Tuấn … đã tham gia và sẽ hỗ trợ thực hiện bộ từ điển này. Đây là dự án mở và công khai cho ngành Xuất bản – In và Bao bì với bản quyền của PGS.TS. TS Ngô Anh Tuấn và các cộng sự, các bạn có quyền sử dụng và chia sẻ nhưng phải ghi rõ nguồn và tác giả.

Dù cố gắng đến đâu, công việc chọn từ, dịch nghĩa, minh họa và giải thích chắc chắn sẽ còn nhiều thiếu sót. Kính mong quý vị góp ý chỉnh sửa, bổ sung để chúng ta có bộ từ điển ngành ngày càng hoàn thiện để các thế hệ ngành Xuất bản – In và Bao bì kế thừa và phát triển đúng đắn hơn. Tất cả các ý kiến ​​của bạn được đánh giá cao và chân thành đánh giá cao.

Vui lòng đăng nhập để tải tài liệu và tham gia bình luận, Đăng nhập

Từ điển sẽ được bổ sung hàng ngày cho đến khi hoàn chỉnh, vui lòng theo dõi. Ngoài ra, bạn có thể thêm các từ bổ sung hoặc sửa chữa trong phần bình luận bên dưới. Sau khi tra từ điển xong, chúng tôi sẽ tạo phần tra cứu để các bạn tiện theo dõi.

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Máy in