Hiện nay, ngoài việc quảng cáo bằng các công nghệ hiện đại, các phương thức marketing truyền thống như tờ rơi, tờ gấp, poster cũng được áp dụng để tăng hiệu quả và làm nổi bật thương hiệu. Một trong những ấn phẩm quảng cáo đang được rất nhiều người quan tâm hiện nay đó chính là brochure. Tuy nhiên, để in brochure hiệu quả cần lưu ý một số điểm sau.

1. Chú ý đến thông điệp của trang bìa của brochure

Một trong những điều bạn cần nhớ trước khi in brochure chính là thông điệp trên bìa. Đó có thể là khẩu hiệu của công ty, phương châm bán hàng và dịch vụ, hoặc chiến lược phát triển của doanh nghiệp. Bạn cần biết rằng ấn tượng đầu tiên rất quan trọng trong lĩnh vực in ấn, thiết kế và quảng cáo.
Vì vậy, khi thiết kế và in tờ rơi quảng cáo đẹp thì đường nét phải đẹp, hình ảnh hài hòa, tạo ấn tượng cũng như truyền tải thông điệp đến đối tượng mục tiêu.

Bạn Đang Xem: Trước khi in brochure nhất định phải lưu ý những điều này

2. Bố cục của brochure phải rõ ràng

Xem Thêm : In Vé Xe, Vé Gửi Xe Chất Lượng Tại TPHCM lấy sau 10 phút

Điều mà bất cứ ai khi thiết kế và in ấn brochure cần đặc biệt lưu ý là không nên bắt người nhận ấn phẩm này phải suy đoán, tránh nhầm lẫn khó hiểu. Vì như vậy, hiệu quả của nhà quảng cáo sẽ trở nên vô ích.
Bố cục của broucher cần rõ ràng, không rườm rà, hoa mỹ mà thay vào đó hãy nhấn mạnh vào sản phẩm nổi bật của bạn và những lợi ích mà khách hàng sẽ nhận được một cách đơn giản. Một điểm bạn cần lưu ý là nên thêm thông tin liên hệ của doanh nghiệp mình vào broucher để khách hàng dễ dàng nhận biết hơn. Keo dán gạch đà nẵng

3. Các tiêu chí khi thiết kế brochure

Một mẫu in tờ rơi đẹp phải đảm bảo 3 tiêu chí sau khi thiết kế:
– Nội dung broucher: Nội dung phải được chuẩn bị kỹ lưỡng, đầy đủ nhưng không quá nhiều để tránh rối mắt, mất trật tự bố cục của broucher. Nói chung, nhà quảng cáo nội dung càng đơn giản thì mức độ hiệu quả càng lớn.
– Hình ảnh Broucher: Hình ảnh phải đẹp, chất lượng cao, hợp thời trang và hướng đến nhu cầu của khách hàng.
– Công đoạn xử lý sổ tay: Đây là tiêu chí quyết định khá nhiều đến chất lượng của một cuốn sổ tay. Vì vậy, bạn nên lựa chọn đơn vị in ấn tốt để đảm bảo chất lượng cũng như giá in brochure.

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Máy in