Xu hướng mới về “thiết kế và in ấn trực tuyến” thay đổi thói quen truyền thống

Xem Thêm : In tờ rơi màu giá rẻ bao nhiêu?


Năm 2019 đánh dấu thời kỳ bùng nổ của thương mại điện tử. Các nền tảng thương mại điện tử như tiki, lazada, shopee đang dần chiếm lĩnh thị trường, tạo thói quen mua sắm trực tuyến cho khách hàng. Nắm bắt được xu hướng chung của thị trường, Printgo – nền tảng thiết kế và in ấn trực tuyến ra đời, tạo sân chơi chung cho khách hàng – nhà thiết kế – nhà in, giúp đơn giản hóa công việc này.

Chủ động chọn thiết kế và in ấn

Đối với những cơ sở kinh doanh nhỏ và lẻ, hoặc những cá nhân chưa từng in ấn và chưa có mẫu thiết kế riêng thì việc tìm kiếm mẫu mã phù hợp với nhu cầu và ý tưởng của mình là rất khó. Họ sẽ không biết ngành mình phù hợp với thiết kế như thế nào, in ở đâu và các nhà in cũng có rất ít mẫu mã để tham khảo.

Với nền tảng thiết kế và in ấn trực tuyến, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn mẫu mã, hình ảnh trong thư viện thiết kế dành riêng cho in ấn với hàng nghìn mẫu, phù hợp với mọi ngành nghề, lĩnh vực. Sau đó, khách hàng chỉ cần đưa ra yêu cầu riêng, Printgo sẽ dựa trên yêu cầu, logo cũng như màu sắc chủ đạo của khách hàng để đưa ra phương án thiết kế hợp lý nhất. Sau khi hoàn thiện mẫu thiết kế, khách hàng chỉ cần đặt in và nhận hàng tại nhà.

Cũng giống như mua hàng trên các trang thương mại điện tử khác như Shopee, lazada, tiki,… Giờ đây, khách hàng không cần “đau đầu” tìm nhà thiết kế, nhà in mà chỉ cần vào website. Chọn mẫu và đặt hàng.

Lưu trữ hình ảnh miễn phí, quản lý tệp thiết kế in ấn

Quản lý hồ sơ thiết kế luôn là một “bài toán khó” đối với mỗi doanh nghiệp và cá nhân. Đặc biệt, việc quản lý các file thiết kế của các nhà thiết kế đã nghỉ hưu hoặc chuyển các file in ấn cũng không hề đơn giản. Máy in truyền thống sẽ không giữ file in cho khách hàng mà cần tìm và gửi lại mỗi lần họ muốn in thêm.

Điều này đã được Printgo giải quyết bằng cách giải phóng hoàn toàn kho hình ảnh cho khách hàng. Tất cả các tệp cũng như lịch sử in đều được quản lý trực tuyến trong hồ sơ của khách hàng. Hơn nữa, để đặt hàng lại cũng rất thuận tiện. Chỉ cần chọn ĐẶT IN NGAY và sản phẩm sẽ được giao cho khách hàng vào ngày hôm sau.

Giá cả cạnh tranh, báo giá chi tiết

Sử dụng công nghệ in ấn để tối ưu hóa chi phí sản xuất, Printgo mang đến cho khách hàng mức giá hợp lý cho mọi sản phẩm. Hơn nữa, các chương trình khuyến mãi diễn ra quanh năm cũng là ưu điểm của nền tảng thiết kế và in ấn trực tuyến đầu tiên tại Việt Nam.

Không chỉ hoàn thiện nền tảng, Printgo còn phát triển công cụ báo giá giúp cung cấp cho khách hàng giá sản phẩm tự động, minh bạch.

Thoải mái đánh giá, chăm sóc khách hàng nhiệt tình

Với tính năng bình luận trực tiếp sau khi nhận hàng, giờ đây khách hàng có thể thoải mái để lại những đánh giá, cảm nhận của mình về chất lượng máy in – Đây là điều mà các dòng máy in truyền thống không có được. Những nhận xét này là cơ sở để khách hàng lựa chọn được nhà in uy tín, chất lượng tốt, được đánh giá cao bởi tất cả các khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ.

Tính năng này giúp khách hàng bảo vệ quyền lợi của mình và thúc đẩy các nhà in mang đến chất lượng sản phẩm tốt nhất.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình cũng là một trong những ưu điểm của Printgo. Với mong muốn “mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ”, đội ngũ Printgo luôn tận tâm từ khâu tư vấn thiết kế đến khi khách hàng nhận sản phẩm.

Chính vì những ưu điểm vượt trội so với máy in truyền thống, Printgo đã hình thành một thói quen mới, một địa chỉ tin cậy để khách hàng tìm đến! Hầu hết tất cả các khách hàng đến với Printgo đều có phản hồi tốt và sẽ tiếp tục ủng hộ trong thời gian tới.

Tri ân khách hàng trong ngày ra mắt chính thức

Nhân sự kiện ra mắt chính thức vào ngày 31/07/2019, với mong muốn mang lại trải nghiệm thực tế tốt nhất về mặt chuyên môn cũng như tiếp thu những ý kiến ​​đóng góp để ngày càng hoàn thiện chất lượng, Printgo tri ân “Gói thiết kế và in ấn cao cấp, sang trọng danh thiếp ”dành riêng cho CEO và quản lý của các doanh nghiệp công nghệ và start-up. Sự kiện bắt đầu vào ngày 31 tháng 7 năm 2019 và dự kiến ​​kết thúc vào ngày 2 tháng 8 năm 2019. Công nghệ thay đổi cuộc sống của chúng ta, mang đến những trải nghiệm tốt hơn, đơn giản hơn. Vì vậy Printgo – nền tảng thiết kế và in ấn trực tuyến hứa hẹn sẽ tạo ra làn gió mới thay đổi thói quen truyền thống của các cá nhân và doanh nghiệp.

Link tham gia sự kiện: http://events.printgo.vn/tang-mien-phi-name-card.html

Bài viết trên Dân Trí: https://dantri.com.vn/ Kinh-doanh / trao-luu-moi-thiet-ke-va-in-an-truc-tuyen-thay-doi-thoi-quen-truyen-thong -20190801110335191.htm

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Quà tặng