Ngày 09/09/2017, đại gia đình Khang Thành có cơ hội “selfie” thả ga, vận động thả ga trong các trò chơi đồng đội hấp dẫn tại khu du lịch Sân Mây TP.HCM. Vũng Tàu. Những thước phim “bồng lai tiên cảnh” ở Hồ Mây – nơi lưu giữ dấu chân của hơn 40 thành viên khối văn phòng Khang Thành, với những khoảnh khắc hiếm hoi và tuyệt vời nhất vẫn còn đọng lại.

Đúng 13h, các thành viên trên chuyến xe chở gia đình Khang Thành đã có mặt tại Hồ Mây. Đà Nẵng có Bà Nà – đường lên tiên cảnh, Vũng Tàu cũng có đường lên tiên cảnh chính là Hồ Mây. Quả thật, Hồ Mây là chốn bồng lai tiên cảnh với hồ nhân tạo trên núi lớn nhất Việt Nam, thác nước cao ngút trời.

Trong khung cảnh đó, các thành viên Khang Thanh đều “khoái” chụp ảnh nhóm và selfie cùng nhau để lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ nhất.

Bạn Đang Xem: Trải nghiệm 2N1Đ Hồ Mây Vũng Tàu

Công ty bao bì Khang Thành

Xem Thêm : [REVIEW] LENOVO YOGA SLIM 7i CARBON

Khoảng thời gian di chuyển vất vả nhưng không làm mất đi sự nhiệt tình của các thành viên Khang Thành. Ngay khi “cập bến” Hồ Mây, tất cả các thành viên không phân biệt tuổi tác, giới tính đều hào hứng tham gia các trò chơi đồng đội. Các trò chơi: gấp hộp giấy khổng lồ, trải dài trên cát … được các đội hưởng ứng nhiệt tình.

Công ty bao bì Khang Thành

Đến tối, các thành viên Khang Thành háo hức tham gia tiệc nướng ngoài trời trong không gian thơ mộng, trữ tình của Hồ Mây. Buổi tiệc không chỉ tạo điều kiện cho các thành viên Khang Thành “nạp năng lượng” sau một ngày làm việc mệt mỏi mà còn là cơ hội để gắn kết các thành viên trong đại gia đình Khang Thành lại gần nhau hơn.

Công ty bao bì Khang Thành

Xem Thêm : Cách Tạo Quảng Cáo Facebook Canvas Ấn Tượng

Công ty bao bì Khang Thành

Khép lại 2 ngày trong chuỗi hoạt động Team – Building, các thành viên Khang Thành trở về với cuộc sống thường ngày với những công việc, vị trí quen thuộc. Tuy nhiên, vẫn có những khoảnh khắc khó quên trong họ khi được “thả hồn” vui đùa cùng đồng nghiệp, cùng nhau vượt qua thử thách khi tham gia các trò chơi đồng đội.

Và một điều chắc chắn rằng, những kỷ niệm đáng nhớ đó sẽ là động lực, nguồn cảm hứng để các thành viên Khang Thành luôn gắn bó và tiếp tục cống hiến hết mình tại Khang Thành.

Xem đầy đủ hình ảnh tại đây KATA AWAY 2017

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Thương hiệu