Những thay đổi trong thời đại công nghệ 4.0 cùng với sự phát triển không ngừng của lĩnh vực marketing hiện nay. Rất khó để mỗi doanh nghiệp có thể tự mình tổ chức và quản lý tất cả các hoạt động marketing cho thương hiệu của mình. Nắm bắt được nhu cầu của thị trường, những năm gần đây các công ty quảng cáo liên tục được thành lập và “tấn công” vào thị trường Việt Nam.

Và đúng như vậy, sự xuất hiện của các agency đã trở thành giải pháp đầu tiên để giải tỏa những lo lắng, áp lực của các doanh nghiệp trong việc quảng bá thương hiệu của mình. Không chỉ vậy, nó còn tạo nên giá trị cốt lõi và thông điệp ý nghĩa của mỗi thương hiệu tạo nên sự khác biệt trên thị trường cạnh tranh khốc liệt.

Bạn Đang Xem: Top Những Đơn Vị Agency Quảng Cáo Hàng Đầu Việt Nam

Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn đọc những agency hàng đầu Việt Nam hiện nay.

>>> Cơ quan là gì? Vai trò của các đại lý trong ngành tiếp thị

Nhóm WPP

WPP là tên gọi đến từ Anh Quốc được thành lập từ năm 1971. Tại Việt Nam, WPP Group là đại diện lớn nhất trong các tập đoàn đại lý quốc tế. Có 7 công ty con trong mảng quảng cáo, trong đó nổi bật nhất là JWT và Ogilvy & Mether.

Đại lý Ogilvy Mether

Năm 2008, Ogilvy & Mather Việt Nam đã giành được Giải Bạc tại IPA (Học viện Thực hành về Quảng cáo) cho chiến dịch “Không ngụy biện – Đội mũ bảo hiểm”. Sau dự án này, 97% người tham gia giao thông đã chấp hành đội mũ bảo hiểm, cứu sống 38 người mỗi ngày. Tôn chỉ của Ogilvy & Mather không chỉ là quảng cáo – truyền thông, Ogilvy còn đưa ra lời khuyên và hỗ trợ khách hàng xây dựng thương hiệu bằng chính triết lý của mình.

Cùng xem một dự án của Ogilvy Việt Nam đã triển khai cho Viettel:

Về phía JWT, đây là công ty đầu tiên đặt trụ sở chính tại nước ta và trở thành thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực quảng cáo. Và cũng là công ty quảng cáo duy nhất của Việt Nam đạt giải tại Liên hoan Quảng cáo Quốc tế Cannes Lion 2011. Các doanh nghiệp, đối tác lớn mà JWT đang cung cấp dịch vụ bao gồm: Ford, Nokia, Pepsico, HSBC,…

đại lý JWT Việt Nam

TBWA Việt Nam

TBWA thuộc Omnicom – tập đoàn truyền thông tiếp thị có doanh thu cao nhất thế giới năm 2007. Tại Việt Nam, TBWA có 4 công ty con chính, đó là: TBWAVietnam, Biz Tequilla, CPM, Focus; với 15 văn phòng tại 12 thành phố.

Sở hữu một vũ khí tối thượng là triết lý Khuôn khổ Ngày gián đoạn. TBWA cho rằng mọi người không thể mang lại kết quả khác biệt nếu chỉ tuân theo những suy nghĩ và quy tắc truyền thống.

Cơ quan TBWA Việt Nam

Xem Thêm : 4Cs trong Marketing Là Gì? Tìm Hiểu Mô Hình Marketing 4Cs

Không ngừng đổi mới và sáng tạo đã mang lại cho TBWA những giải thưởng vô cùng cao quý trong lĩnh vực Truyền thông – quảng cáo. Và dần khẳng định vị trí của mình với vị trí thứ 5 (2007) trong bảng xếp hạng các hãng quảng cáo toàn cầu. Các thương hiệu lớn đã hợp tác thành công với TBWA Việt Nam bao gồm: Adidas, Vinamilk, Tiger, MTV, …

>>> Tìm hiểu về PR – Public Relations – Quan hệ công chúng

BBDO Việt Nam

Tiếp tục là một công ty thuộc tập đoàn Omnicom. BBDO là công ty lớn nhất của tập đoàn và luôn giữ vị trí trong những agency hàng đầu thế giới. Tính đến nay, BBDO đã có gần 12 năm sáng tạo và thăng hoa tại Việt Nam.

Để bắt kịp sự đa dạng luôn thay đổi của ngành Truyền thông tại Việt Nam thông qua các phong cách thể hiện ý tưởng khác nhau, BBDO cam kết không ngừng chuyển đổi, nâng cao chiến lược và phát huy sức sáng tạo độc đáo của mình.

cơ quan BBDO Việt Nam

BBDO chú trọng đầu tư vào yếu tố con người, luôn chia sẻ những trăn trở của khách hàng. Bên cạnh đó, không ngừng đào tạo, cập nhật kỹ năng tư duy chiến lược và sáng tạo cho cả nhân viên và đối tác. Tất cả những chiến lược và nỗ lực trong nhiều năm qua của BBDO đều nhằm tạo ra tiếng vang và hiệu quả truyền thông cao cho khách hàng.

>>> Cách viết Proposal trong Marketing of Agency

GUDJOB

GUDJOB là một agency trẻ tại Sài Gòn. Với chuyên môn sâu về chiến lược, sáng tạo nội dung, xây dựng thương hiệu và quảng cáo kỹ thuật số, GUDJOB đã nhận được sự tín nhiệm của các khách hàng như: Vincom, Unilever, Dutch Lady, Dove, Biti’s, L. ‘Oreal…

Đại lý GUDJOB

Bằng chuyên môn và sự sáng tạo của mình, GUDJOB luôn nỗ lực hết mình để giúp khách hàng đạt được mục tiêu và mong muốn trở thành đối tác chiến lược, đồng hành cùng sự phát triển của doanh nghiệp.

Saatchi & Saatchi Việt Nam

Năm 1995, Saatchi & Saatchi vào Việt Nam và hiện có mạng lưới 140 văn phòng tại 76 quốc gia với hơn 6500 nhân viên.

Cũng như các công ty khác, Saatchi & Saatchi cũng sở hữu sứ mệnh và coi đây là kim chỉ nam xuyên suốt mọi quy trình. “Work that Works” chính là sứ mệnh đó, với mong muốn công ty được tôn trọng là nơi ươm mầm những ý tưởng có thể thay đổi thế giới.

Đại lý Saatchi & Saatchi Việt Nam

Xem Thêm : [Review] SSD Samsung 980 – Giữ vững sự ưu việt về tốc độ và giá thành của PCIe 3.0

Vinamobile, TOYOTA, Néstle, Olay,… là những khách hàng sử dụng dịch vụ của Saatchi & Saatchi cực kỳ thành công. Trong đó, điển hình là Vinamobile, TGĐ Vietnamobile từng nhận xét đại khái rằng: Chúng tôi thấy được tư duy chiến lược và trí tuệ xuất sắc 360 độ của Saatchi & Saatchi.

Với đội ngũ giàu kinh nghiệm và tài năng, chúng tôi tin rằng Saatchi & Saatchi sẽ đưa hình ảnh thương hiệu của chúng tôi lên một tầm cao mới, nâng cao nhận thức của mọi người để nhìn nhận Vietnamobile là thương hiệu được yêu thích tại Việt Nam. Nam giới.

MullenLowe Việt Nam

Một địa chỉ khác mà các thương hiệu lớn như Coca-Cola, Trung Nguyên, Kinh Đô đã tin tưởng hợp tác là MullenLowe. Nhắc đến cái tên “MullenLowe” thực ra đây không phải là một thương hiệu riêng biệt. Cụ thể, Lowe là tiền thân của công ty Lintas và thuộc mạng lưới của Interpulic Group. Năm 2015, Interpublic Group sáp nhập Lowe & Partners và Mullen. Kể từ đó, Lowe đã thay đổi bộ nhận diện thương hiệu của mình với tên MullenLowe.

agency MullenLowe Vietnam

Mục đích của MullenLowe là “chia sẻ không bằng mọi giá”. Ý nghĩa: MullenLowe lập luận rằng sự chú ý là loại tiền tệ cạnh tranh nhất của thế kỷ 21. Và trọng tâm của họ là dành cho khách hàng sự chú ý không công bằng – cả sự chú ý có ý thức và vô đạo đức. thức tỉnh. Góp phần xây dựng hình ảnh thương hiệu nổi bật và độc đáo trên thị trường cạnh tranh khốc liệt.

Dentsu Việt Nam

Đại gia tiếp theo ghi điểm trong top các công ty quảng cáo hàng đầu Việt Nam là: Dentsu Việt Nam. Ban đầu là một phần của Dentsu Network – một trong những tập đoàn truyền thông lâu đời nhất trên thế giới. Dentsu Việt Nam là công ty quảng cáo 100% vốn nước ngoài, được thành lập năm 2003. Luôn sẵn sàng cung cấp những thông tin chuyên sâu về thị trường và khách hàng nhờ các công cụ nghiên cứu độc quyền.

đại lý Dentsu Việt Nam

Cũng như hỗ trợ các dịch vụ truyền thông trực tuyến như tư vấn thương hiệu, lập kế hoạch quảng bá, phát triển sáng tạo,… Đối với Dentsu, khách hàng là đối tác và hợp tác với họ để cùng đạt được doanh số bán hàng tăng lên. số lượng, đồng thời tăng sự ghi nhận tích cực vượt trên sự mong đợi của khách hàng khi lựa chọn sử dụng dịch vụ.

MediaZ

Khác với các đơn vị trên, MediaZ không thuộc tập đoàn quốc tế. Đây là đơn vị được thành lập và phát triển tại Việt Nam cách đây khoảng 5 năm.

MediaZ tự hào là Đại lý Tiếp thị Kỹ thuật số triển khai hơn 2000 chiến dịch truyền thông cho hơn 1500 khách hàng trên toàn thế giới. Nhiều thương hiệu lớn đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của MediaZ như: CGV, Grab, VTV, Viettel, v.v.

đại lý MediaZ

Bên cạnh đó, MediaZ còn là đối tác quảng cáo của Zalo Ads, Google, Facebook và nhiều mạng quảng cáo khác. Hàng tuần, công ty triển khai hàng nghìn chiến dịch với kinh phí lên đến hàng tỷ đồng. Với 5 năm xây dựng và phát triển vững mạnh và uy tín, MediaZ tự tin có đủ chuyên môn và kinh nghiệm để xây dựng chiến lược và triển khai các chiến dịch truyền thông tổng hợp.

>>> Hướng dẫn Toàn diện về Tiếp thị Trực tuyến

Ngoài những cơ quan kể trên, Việt Nam còn rất nhiều cơ quan nổi tiếng khác. Tuy nhiên, để lựa chọn được một đơn vị phù hợp, các doanh nghiệp cần lựa chọn kỹ càng. Và trên đây là những agency nổi tiếng được nhiều thương hiệu lớn nhỏ tin dùng. Hy vọng bài viết này của Uplevo Blog sẽ mang đến những gợi ý tuyệt vời dành cho bạn. Chúc may mắn!

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Thương hiệu