Xem Thêm : [Tin tức] Synology DiskStation DS1821 + đại diện mới cho dòng ổ NAS hiệu năng cao cho doanh nghiệp

Các tiện ích mở rộng của Google Chrome có thể làm cho trải nghiệm duyệt web của bạn trở nên thuận tiện và thú vị hơn bao giờ hết. Dưới đây là danh sách các tiện ích mở rộng hàng đầu của Chrome mà bạn không nên bỏ qua.

Các tiện ích mở rộng tốt nhất của Google Chrome

Các tiện ích mở rộng tốt nhất của Google Chrome

>> Xem thêm: Top 3 phần mềm bluetooth cho PC bạn không thể bỏ qua

#Đầu tiên. Bitwarden

Bitwarden là một trình quản lý mật khẩu hoàn toàn miễn phí và an toàn cao, là ứng dụng an toàn nhất để bạn lưu trữ thông tin đăng nhập và mật khẩu của mình. Hiện tại Bitwarden đã cung cấp đầy đủ cho các trình duyệt web và thiết bị điện thoại thông minh để tiện cho việc quản lý thông tin tài khoản cá nhân.

Trình quản lý mật khẩu Bitwarden

Trình quản lý mật khẩu Bitwarden

# 2. Tab Wrangler

Rất nhiều người dùng Chrome hiện nay có thói quen bật ra hàng chục tab để đọc dần, nhưng chưa kịp chạm vào thì máy đã bị đơ do ngốn quá nhiều RAM. Tab Wrangler là ứng dụng hữu ích, tự động đóng các tab không hoạt động và lưu các tab đã đóng vào một danh sách để dễ dàng truy cập lại khi cần, giúp người dùng dễ dàng mở lại.

Giao diện của tiện ích bổ sung cho Chrome Tab Wrangler

Giao diện của tiện ích bổ sung cho Chrome Tab Wrangler

# 3. Adblock Plush

Adblock Plush là tiện ích chặn quảng cáo và lọc nội dung phổ biến nhất với hơn 500 triệu lượt tải xuống toàn cầu. Ngoài ra, hỗ trợ này còn giúp ngăn chặn việc theo dõi người dùng và phần mềm độc hại xâm nhập vào thiết bị của bạn.

Adblock Plush Ad Blocker Miễn phí

Adblock Plush Ad Blocker Miễn phí

#4. Evernote Web Clipper

Evernote Web Clipper là cách dễ dàng nhất để nhanh chóng lưu, đánh dấu trang và chia sẻ các đoạn trích hoặc bất cứ thứ gì bạn thấy trực tuyến. Từ cắt trang đến chụp, chú thích ảnh chụp màn hình và giúp bạn dễ dàng truy cập vào nó khi cần.

Evernote Web Clipper nhanh chóng lưu các đoạn thông tin

Evernote Web Clipper nhanh chóng lưu các đoạn thông tin

>> Xem thêm: Hướng dẫn cài đặt và sử dụng iCloud trên Windows đơn giản và nhanh chóng

# 5. Ghostery

Để ngăn chặn việc theo dõi trực tuyến, cách tốt nhất là chúng ta sử dụng các công cụ chặn, chẳng hạn như tiện ích Ghostery. Tiện ích mở rộng này có thể chặn Tập lệnh phân tích, Tiện ích con, Báo hiệu web, Tập lệnh quyền riêng tư và quảng cáo. Đặc biệt là vô hiệu hóa Scripts trên các trình duyệt Web.

Trình chặn quảng cáo bảo mật của Ghostery

Trình chặn quảng cáo bảo mật của Ghostery

# 6. FoxClocks

FoxClocks là một công cụ tiện ích cho phép người dùng truy cập nhanh các múi giờ khác nhau. Hầu như tất cả các múi giờ trên thế giới đều được hỗ trợ, FoxClocks cũng cho phép bạn khám phá từng múi giờ trong Google Earth.

FoxClocks truy cập nhanh vào các múi giờ khác nhau

FoxClocks truy cập nhanh vào các múi giờ khác nhau

Trên đây Sửa Laptop 24h đã chia sẻ Top 6 tiện ích mở rộng Google Chrome tốt nhất năm 2021. Hi vọng những thông tin trên hữu ích cho bạn. Trong quá trình tìm hiểu, nếu có thắc mắc, thắc mắc vui lòng liên hệ để được hỗ trợ. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này!

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Công nghệ