Top 5 phần mềm dịch tiếng Anh OFFLINE tốt nhất

Tiếng Anh là ngôn ngữ quốc tế phổ biến nhất hiện nay nên nó là hành trang cực kỳ tốt cho tất cả chúng ta.

Chính vì thế hiện nay có rất nhiều trung tâm tiếng Anh được mở ra rất nhiều, bên cạnh nhiều website học và dịch tiếng Anh trực tuyến.

Qua bài viết này, IT Computer muốn giới thiệu với bạn đọc top phần mềm dịch tiếng Anh OFFLINE miễn phí mà tốt nhất, để bạn có thể tra cứu tiếng Anh kể cả khi không có internet.

Top 5 phần mềm dịch tiếng Anh Offline tốt nhất

phần mềm tiếng Anh prompt professional 12
phần mềm tiếng Anh prompt professional 12

Prompt Professional 12 Offline Translation

Prompt Professional 12 là bộ phần mềm dịch tiếng Anh tuyệt vời nhất, nó còn đi kèm với các ngôn ngữ khác và là ứng dụng của nhiều văn phòng đại diện ở nước ngoài.

Phiên bản mới nhất của phần mềm tiếng Anh này có tới 16 ngôn ngữ có bao gồm tiếng Anh, Nga, Đức, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Pháp, Ý…

Phần mềm này cũng hỗ trợ dịch văn bản có định dạng file như PDF, DOC, DOCX, RTF, XLS, XLSX, MSG, HTML, PPTX, XML.

phần mềm tiếng Anh babylon pro 10
phần mềm tiếng Anh babylon pro 10

Babylon 10 Premium Pro

Đây là phần mềm dịch tiếng Anh và nhiều ngôn ngữ khác, được coi là tốt nhất dành cho công ty/ tổ chức.

Nếu bạn sử dụng Babylon 10 Premium, bạn có thể dịch tới 77 ngôn ngữ trên thế giới không riêng gì tiếng Anh. Đương nhiên phần mềm này cần một khoản phí bản quyền.

Bù lại, Babylon 10 Premium là phần mềm ngoài dịch tiếng Anh, nó còn hỗ trợ kiểm tra chính tả và ngữ pháp, kiểm tra đánh vần

Bạn tham khảo

phần mềm tiếng Anh free translator
phần mềm tiếng Anh free translator

Free Translator

Free Translator là công cụ dịch Tiếng Anh có hỗ trợ hầu hết ngôn ngữ trên toàn thế giới giống hai phần mềm trên, nó hoàn toàn miễn phí nữa.

Phần mềm Free Translator mặc định dịch ngôn ngữ Anh – Ý và ngược lại. Bạn không cần phải cài phần mềm này vào máy tính, vì bạn có thể chạy bằng file .exe trong thư mục chứa nó.

Giao diện phần mềm dịch tiếng Anh này cực kỳ đơn giản!

phần mềm tiếng Anh virtaal
phần mềm tiếng Anh virtaal

Virtaal

Virtaal là phần mềm dịch tiếng Anh offline rất tốt và tập trung, tức là giao diện của nó giúp bạn tập trung duy nhất vào bản dịch mà không có nhiều menu công cụ như các phần mềm trên.

IT Computer chưa từng sử dụng phần mềm này nên chưa có đánh giá khách quan nhất, bạn quan tâm có thể tải về và trải nghiệm dịch tiếng Anh ở link tải bên dưới bài viết.

phần mềm tiếng Anh lingoes
phần mềm tiếng Anh lingoes

Lingoes

Đây là phần mềm dịch tiếng Anh mà chúng tôi sử dụng nhiều nhất, chính xác hơn là dịch từ. Lingoes hỗ trợ nhiều ngôn ngữ, bao gồm cả chữ Hán tượng hình. Phần mềm dịch tiếng Anh này hoàn toàn miễn phí và khá nhẹ, nhưng không phải ai cũng biết.

Một trở ngại nhỏ của Lingoes là sau khi tải về file cài đặt, bạn phải vào trang chủ của Lingoes để tải từ điển các ngôn ngữ mới sử dụng được.

Phần mềm dịch tiếng Anh Lingoes có dịch đoạn văn bản, nó còn hỗ trợ chuyển đổi đơn vị tính như khối lượng, tiền tệ, khoảng cách.

Trên đây là 5 phần mềm dịch tiếng Anh offline tốt nhất hiện nay theo đánh giá của IT Hà Nội, bạn hãy tham khảo và tải về phần mềm phù hợp nhất theo link bên dưới đây nhé!

Link tải phần mềm

  1. Tải Prompt Professional 12 Build 12020 Translation Full Keygen: Tại đây
  2. Tải Babylon 10.5.0.18 Premium Pro : Tại đây
  3. Tải Free Translator : Tại đây
  4. Tải Virtaal 0.7.1 : Tại đây
  5. Tải Lingoes 2.9.2 cho máy 32 bit, máy x64 bit lần lượt : Tại đâytại đây

Chúc bạn thành công!

ngoctu

Mình thường xuyên chia sẻ về các thủ thuật và phần mềm máy tính trên IT Computer nên bạn hãy đọc bài viết của mình thường xuyên nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *