5 lưu ý để thiết kế standee đẹp và ấn tượng


Bạn Đang Xem: Top 5 lưu ý để thiết kế standee đẹp, ấn tượng

Standee là một công cụ quảng cáo thương hiệu, sản phẩm của các doanh nghiệp. Vì vậy, khi thiết kế standee, bạn cần thiết kế làm sao để tạo ấn tượng và thể hiện được sự chuyên nghiệp, uy tín của mình trên standee quảng cáo. Trong bài viết dưới đây, Printgo sẽ bật mí cho bạn một vài mẹo nhỏ để thiết kế một standee đẹp, ấn tượng và thể hiện được uy tín của bạn với khách hàng, đối tác.

Xác định kích thước phù hợp

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại standee cũng như kích thước khác nhau. Vì vậy, bạn nên xác định kích thước và loại standee muốn in trước khi thiết kế. Việc lựa chọn trước kích thước sẽ giúp các nhà thiết kế dễ dàng và giúp bạn tạo ra những mẫu thiết kế đẹp phù hợp với nhu cầu của mình.

Xem Thêm : Hướng dẫn lựa chọn địa điểm in hộp giấy tại Đà Nẵng giá rẻ và uy tín

Xem thêm: Các kích thước standee phổ biến hiện nay

Ưu tiên đặt logo thương hiệu lên đầu

Phần trên của standee cần được ưu tiên in logo, tên doanh nghiệp và thông điệp chính của standee. Vì đây đều là những thông tin quan trọng, và doanh nghiệp nào cũng muốn truyền tải những thông tin này đến khách hàng. Do đó, bạn nên đặt thông tin này ngang tầm mắt của người xem.

Hình ảnh đẹp và chất lượng cao

Hình ảnh đẹp là một trong những yếu tố thu hút khách hàng của bạn. Nên chọn những hình ảnh đẹp, chân thực, chất lượng cao. Và điều quan trọng là ảnh không bị vỡ hình, màu sắc phải phù hợp để in. Một hình ảnh tốt sẽ thu hút sự chú ý của người xem. Ngoài ra, việc sắp xếp thông tin, hình ảnh bắt mắt, phù hợp sẽ giúp bạn dễ dàng thu hút được khách hàng của mình.

Lựa chọn màu sắc hài hòa

Xem Thêm : Tìm hiểu về thùng giấy carton sóng E

Các tông màu được kết hợp hài hòa luôn thu hút và tạo được ấn tượng đối với khách hàng. Bạn nên chú ý lựa chọn màu sắc làm nổi bật logo thương hiệu. Cũng như phù hợp với màu chữ đã thiết kế. Nếu bạn chưa biết chọn tông màu nào cho standee của mình thì màu in logo thương hiệu cũng là một lựa chọn phù hợp. Giúp tạo sự đồng bộ và khách hàng dễ dàng ghi nhớ thương hiệu, hình ảnh của bạn.

5 lưu ý để thiết kế standee đẹp và ấn tượng

Phông chữ phải rõ ràng

Standee thường tiếp cận với khách hàng trong thời gian ngắn. Do đó, bạn nên chọn phông chữ rõ ràng. Giúp khách hàng dễ dàng tiếp nhận thông tin một cách nhanh chóng. Ngoài ra, phông chữ rõ ràng, đơn giản cũng giúp khách hàng dễ đọc thông tin khi nghiên cứu từ xa.

5 lưu ý để thiết kế standee đẹp và ấn tượng

Trên đây là 5 lưu ý cũng như mẹo nhỏ giúp bạn thiết kế một standee đẹp, ấn tượng và thu hút được khách hàng của mình. Nếu bạn cần tư vấn hoặc có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến việc thiết kế, in ấn standee. Hãy để lại bình luận bên dưới bài viết, nhân viên thiết kế của chúng tôi sẽ tư vấn và giải đáp những thắc mắc của bạn.

>>>>>>> Có thể bạn quan tâm: Tham khảo các loại standee phù hợp với nhiều ngành nghề kinh doanh

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Quà tặng