Xem Thêm : Những thông tin thú vị về dịch vụ in bao lì xì giá rẻ tại Hà Nội

Top 30+ Mẫu Giới thiệu Sản phẩm Đẹp mắt Thu hút Người xem

Catalogue giới thiệu sản phẩm đóng vai trò thiết yếu khi doanh nghiệp triển khai các chiến lược marketing – bán hàng nhằm đưa sản phẩm, dịch vụ đến với khách hàng.

Bạn Đang Xem: Top 30+ Mẫu Catalog Giới Thiệu Sản Phẩm Đẹp Hớp Hồn Người Xem

Vì vậy, một cuốn catalogue sản phẩm đẹp sẽ giúp nâng cao hiệu quả truyền thông của doanh nghiệp. Cong Thanh sẽ giới thiệu đến bạn 30+ mẫu catalogue sản phẩm ấn tượng nhất.

1. Danh mục sản phẩm là gì?

Catalogue giới thiệu sản phẩm là một bộ tài liệu tiếp thị và bán hàng. Đặc biệt, danh mục sản phẩm liệt kê đầy đủ thông tin về sản phẩm, dịch vụ như tính năng cụ thể, mô tả chi tiết, kích thước, màu sắc, chủng loại, giá cả, đánh giá của khách hàng,… giúp người xem đưa ra quyết định mua hàng hiệu quả hơn.

2. Làm thế nào để thiết kế một danh mục sản phẩm hiệu quả?

Nhiều người nghĩ rằng để thiết kế một catalogue sản phẩm ấn tượng sẽ rất khó, đòi hỏi sự sáng tạo lớn. Tuy nhiên không phải vậy, chỉ cần đảm bảo những yếu tố đơn giản sau đây, catalogue sản phẩm của bạn không chỉ đẹp mà còn phải hiệu quả.

một. Sở hữu màu chủ đạo

Lên đến 3 màu chủ đạo, có độ tương phản cao (bạn có thể kết hợp các màu dựa trên Bánh xe màu). Đặc biệt, một trong những màu chủ đạo phải giống với màu thương hiệu của công ty để đảm bảo tính đồng nhất, giúp thương hiệu được nhận diện và lưu giữ trong tiềm thức khách hàng lâu hơn.

b. Bố cục đơn giản, trực quan

Bố cục của danh mục sản phẩm phải thống nhất, rõ ràng giữa các trang, đoạn văn, tiêu đề, hình ảnh,… Nhờ đó, mắt người xem sẽ dễ dàng nhận biết và tiếp thu thông tin một cách nhanh chóng và hiệu quả. . Các nhà thiết kế catalogue cũng cần tránh đưa quá nhiều thông tin vào một đoạn hoặc một trang.

c. Hình ảnh đẹp, độ phân giải cao

Thành phần chính của danh mục sản phẩm là hình ảnh. Vì vậy, không có nghi ngờ gì về việc bạn phải bao gồm những hình ảnh đẹp, được đánh bóng, được xử lý tốt và có độ phân giải cao tuyệt đẹp. Ngoài ra, hình ảnh cũng cần thể hiện chân thực mọi khía cạnh, góc nhìn của sản phẩm để khách hàng có được trải nghiệm tốt nhất chỉ qua vài trang giấy.

d. Nội dung súc tích, trọng tâm

Nếu cần, bạn sẽ phải sử dụng danh sách hoặc số có dấu đầu dòng cho thông tin sản phẩm. Ngoài ra, bạn nên sử dụng giọng nói phù hợp với sản phẩm, ngành nghề và tính cách của doanh nghiệp.

>>> Đọc thêm
Hướng dẫn thiết kế Catalogue đẹp. Địa chỉ In Catalogue Đà Nẵng Uy tín?

2. Xem 30+ danh mục sản phẩm đẹp cho tất cả các danh mục

Công Thành sẽ giới thiệu một số mẫu catalogue sản phẩm ấn tượng nhất dành cho mọi ngành nghề kinh doanh để các bạn tham khảo thêm ý tưởng.

một. Danh mục mẫu sản phẩm thời trang

mau-catalog

mau-catalog

b. Mẫu danh mục sản phẩm mỹ phẩm

mau-catalog

mau-catalog

c. Danh mục mẫu sản phẩm thực phẩm và đồ uống

mau-catalog

mau-catalog

d. Mẫu danh mục sản phẩm văn phòng

mau-catalog

mau-catalog

e. Danh mục sản phẩm du lịch và nghỉ dưỡng

mau-catalog

mau-catalog

f. Danh mục sản phẩm spa mẫu

mau-catalog

mau-catalog

g. Danh mục sản phẩm bất động sản mẫu

mau-catalog

mau-catalog

Mẫu danh mục sản phẩm nội thất H.

mau-catalog

mau-catalog

tôi. Mẫu catalogue giới thiệu công ty

mau-catalog

mau-catalog

>>> Xem thêm 25+ Mẫu Catalogue Nội Thất Đẹp Khiến Khách Hàng Mê mẩn

Liên hệ ngay bây giờ với Cong Thanh để nhận báo giá in catalogue sản phẩm giá rẻ!

Thông tin liên lạc:

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Máy in