Top 30+ Mẫu Phong Bì Đẹp, Quy Trình In Phong Bì Đẹp Giá Rẻ Tại Công Thành

Một bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp của các doanh nghiệp không thể thiếu một chiếc phong bì công ty đẹp và đồng bộ. Doanh nghiệp của bạn đã sở hữu những chiếc phong bì như vậy chưa?

Bạn Đang Xem: Top 30+ Các Mẫu Bì Thư Đẹp, Quy Trình In Phong Bì Giá Rẻ Mà Đẹp Tại Công Thành

Cho phép Cong Thanh Giới thiệu đến các bạn những mẫu phong bì bắt mắt!

xinh đẹp

Công dụng của phong bì

Bìa giấy mời là một ấn phẩm cần thiết trong cuộc sống hàng ngày nói chung và giao tiếp kinh doanh nói riêng. Vì một chiếc phong bì đẹp sẽ khiến cho việc quảng bá doanh nghiệp tốt hơn. Đồng thời, một mẫu thư xin việc đẹp cũng sẽ giúp bạn giao tiếp, trao đổi một cách chuyên nghiệp và trang trọng hơn.

Cách thiết kế phong bì đẹp và chuyên nghiệp

Bìa thư đẹp là một phong bì có thiết kế tối giản. Thiết kế phong bì không nên chứa dày đặc thông tin, cũng như trang trí quá rườm rà với nhiều họa tiết và màu sắc. Nhưng không vì thế mà bạn khiến cho bao bì thư trở nên đơn điệu, khô khan. Người thiết kế phải đảm bảo tính sang trọng, đồng bộ để một chiếc phong bì đẹp trở nên thu hút và chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng và đối tác.

Cách in phong bì chuẩn nhất

Cách làm phong bì thư rất đơn giản, vì nó gồm 3 phần chính, đó là: phần nắp, phần thân và phần tai dán. Phong bì lớn còn có thêm phần hông để đựng được nhiều tài liệu hơn. Bên cạnh đó, các cách gấp phong bì cũng rất đa dạng. Thông thường, các doanh nghiệp sẽ sử dụng phong bì gấp. Còn với những bức thư chứa thiệp mời, thiệp cưới thì cách gấp sẽ sáng tạo hơn. Tuy nhiên, bất chấp sự đa dạng về hình thức và cấu trúc, phong bì cũng tuân theo các quy cách sau:

>>> Nếu quan tâm đến in phong bì, hãy xem: In nhanh kỹ thuật số nên chọn sản phẩm nào?

xinh đẹp

Phong bì đẹp được sử dụng trong những trường hợp nào?

Trong cuộc sống cũng như trong kinh doanh, những chiếc phong bì đẹp sẽ được mọi người ưa chuộng để trao đổi thông tin, giao tiếp chuyên nghiệp và thể hiện tấm chân tình của người gửi. Vì vậy, phong bao lì xì đẹp sẽ được sử dụng trong các trường hợp sau:

Các mẫu thư xin việc đẹp cho mọi doanh nghiệp

Bạn muốn thiết kế những mẫu tiêu đề thư đẹp mắt nhưng chưa có ý tưởng gì đặc biệt? Thì chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn những mẫu thư xin việc ấn tượng với nhiều phong cách khác nhau.

xinh đẹp

xinh đẹp

xinh đẹp

xinh đẹp

xinh đẹp

xinh đẹp

>>> Tải mẫu phong bì đẹp

Báo giá in phong bì giá rẻ tại Đà Nẵng

Khi thiết kế và in phong bì, giá của mỗi chiếc sẽ dao động từ 1.000 – 3.000 đồng, tùy thuộc vào kích thước phong bì, chất liệu giấy và kỹ thuật in. Ngoài ra, chi phí in phong bì còn phụ thuộc vào từng thời điểm trong năm. Bên cạnh đó, nhà in cũng đóng vai trò quyết định đến giá thành của bao thư.

>>> Xem thêm: Báo giá dịch vụ in nhanh giá rẻ tại Đà Nẵng của công ty in giá rẻ Công Thành

Công Thành là xưởng in bao bì tại Đà Nẵng chuyên in bao thư, thư từ, các ấn phẩm quảng cáo cho doanh nghiệp với chất lượng cao, giá cả phải chăng.

>>> Liên hệ ngay Cong Thanh Để nhận báo giá in phong bì, in bao bì tại Đà Nẵng

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Máy in