Xem Thêm : [Tin tức] Trước thềm sự kiện Galaxy S21 Unpacked, Samsung cho ra mắt bộ vi xử lý Exynos 2100 mới với 5G

Trong quá trình sử dụng máy tính, sẽ có lúc bạn gặp phải những tập tin cứng đầu, vô cùng khó xóa theo cách thông thường. Vì vậy bạn cần đến sự trợ giúp của các phần mềm xóa file cứng đầu để có thể giải quyết chúng một cách nhanh chóng.

Phần mềm xóa các tập tin cứng đầu với nhiều tính năng hấp dẫn giúp người dùng xóa bỏ những tập tin khó xóa do nhiều nguyên nhân như: tập tin bị lỗi, bị hư hỏng, đang sử dụng, … Hiện nay trên thị trường có rất nhiều phần mềm gỡ bỏ tập tin không xóa được một cách thông thường. cách, nhưng không phải ai cũng biết về các phần mềm này. Vì vậy mỗi lần xóa không được, họ phải loay hoay tìm mọi cách nhưng cuối cùng vẫn phải bó tay.

Phần mềm xóa file cứng đầu phổ biến nhất hiện nay

Nếu bạn đang gặp phải trường hợp không thể xóa tệp, hãy sử dụng một trong các phương pháp sau phần mềm xóa tập tin cứng đầu Sửa chữa Laptop 24h.com giới thiệu trong bài viết dưới đây. Mỗi phần mềm sẽ có những ưu nhược điểm riêng, cùng theo dõi bài viết để chọn cho mình một phần mềm ưng ý nhé!

1. Revo Uninstaller phần mềm gỡ bỏ tập tin cứng đầu

Phần mềm Revo Uninstaller được coi là một phần mềm đáng tin cậy. Phần mềm xóa tập tin này cung cấp cho bạn một số phương pháp hỗ trợ xóa các tập tin cứng đầu hoặc gỡ bỏ nhiều phần mềm khác nhau khi không cần thiết. Nó thậm chí còn hỗ trợ ngắt hoặc bật các mục khởi động hoặc dọn dẹp lịch sử trình duyệt trên máy tính của bạn.

Revo Uninstaller phần mềm gỡ bỏ tập tin cứng đầu

Phần mềm này có giao diện rất đơn giản và dễ sử dụng. Các tính năng được sắp xếp khoa học giúp người dùng dễ dàng thao tác. Ngay cả những người không phải là chuyên gia cũng có thể sử dụng phần mềm.

Xem thêm: Mách bạn 3 phần mềm đổi tên file hàng loạt miễn phí

2. Phần mềm xóa các tập tin cứng đầu Unlocker

Nếu bạn đang tìm kiếm Làm thế nào để xóa các tệp không thể xóa trong Windows 10? hiệu quả, bạn không thể bỏ qua Phần mềm để xóa tệp Unlocker này. Đây là phần mềm giúp bạn gỡ bỏ những tập tin, thư mục không cần thiết trên máy tính máy tính xách tay Windows khi bạn thử mọi cách xóa mà không thành công.

Phần mềm xóa tập tin mở khóa

Với phần mềm Unlocker này có một số tính năng nổi bật khiến người dùng vô cùng hài lòng. Hãy xem những ưu điểm đó là gì nhé.

Đầu tiên phải kể đến giao diện đơn giản, dễ sử dụng của phần mềm này, đây có lẽ cũng là ưu điểm mà người dùng ưu ái sử dụng phần mềm này. Thứ hai là khả năng Xóa triệt để các tệp, đặc biệt là bạn sẽ không thể khôi phục các tệp đã xóa bằng bất kỳ phần mềm khôi phục nào. Cuối cùng, có một tính năng hỗ trợ xóa hoàn toàn hoặc đổi tên, di chuyển các tập tin bị khóa trên hệ thống máy tính đến một nơi khác hoặc có thể dọn dẹp chúng.

3. Phần mềm xóa các tập tin cứng đầu PCHunter

Khác với 2 phần mềm trên, PCHunter thực chất là phần mềm hỗ trợ diệt virus và quản lý hệ thống, diệt spyware. Tuy nhiên, một trong những điểm nổi bật của phần mềm này là khả năng xử lý hệ thống, giúp loại bỏ hoàn toàn các tập tin rác, tập tin không còn sử dụng, tập tin không thể xóa một cách dễ dàng.

Phần mềm PCHunter

Với Phần mềm loại bỏ tệp cứng đầu miễn phí này, bạn có thể tìm kiếm các tệp ẩn và xóa các thư mục đã bị khóa trước đó. Nó cũng hỗ trợ giám sát các tiến trình đang chạy hoặc chạy ngầm và cho phép bạn tạm dừng một tiến trình nào đó khi phát hiện ra các yếu tố bất thường trên máy tính của bạn. Đặc biệt, PCHunter còn giúp ngăn chặn virus và phần mềm gián điệp, bảo vệ máy tính của bạn khỏi các nguy cơ gây hại khác.

Tham khảo: Top 10 phần mềm hiện file ẩn trong USB nhanh nhất và dễ thực hiện nhất

Trên đây là 3 phần mềm xóa tập tin cứng đầu mà Sửa chữa Laptop 24h .com muốn giới thiệu đến các bạn. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn lựa chọn được một phần mềm và ứng dụng ngay trên máy tính của mình. Trong quá trình cài đặt và sử dụng nếu có bất kỳ thắc mắc nào các bạn vui lòng comment bên dưới bài viết hoặc liên hệ hotline để được tư vấn hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra, nếu gặp vấn đề về phần cứng hoặc phần mềm của laptop, bạn cũng có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ. Xin cảm ơn quý khách hàng đã theo dõi bài viết!

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Công nghệ