Xem Thêm : [Công nghệ] Không một nhắm mắt khi qua đường, cũng như không một ai rời mắt khỏi Aspire 5

Trình dọn rác Android thực sự là phần mềm hữu ích giúp tăng hiệu suất hoạt động của máy đồng thời tránh nguy cơ lây nhiễm virus.

Do bản chất là hệ điều hành Android nên khi sử dụng sẽ có những file rác được đọc hàng ngày. Các tệp rác này chiếm một phần khá lớn dung lượng điện thoại của bạn. Do đó, việc sử dụng Trình dọn rác Android cho điện thoại là điều cần thiết. Phần mềm sẽ giúp ngăn chặn sự xuất hiện của virus và tiết kiệm nhiều dung lượng cho máy.

Trình dọn rác Android tốt nhất mà bạn nên sở hữu

Trong bài viết hôm nay, Sửa Laptop 24h sẽ giới thiệu đến các bạn 3 Trình dọn rác tốt nhất cho Android Hiện nay. Mời các bạn theo dõi để có thể tìm ra cách gỡ rác trên điện thoại nhanh chóng.

1. Trình dọn rác Android – CCleaner

Có lẽ bất kỳ ai, kể cả người dùng Android hay iOS đều không còn xa lạ với Phần mềm dọn rác điện thoại Ccleaner. Với phiên bản Android, phần mềm cung cấp một số chức năng như: dọn dẹp các tệp tin tạm thời của hệ điều hành Android trên các tệp APK không còn sử dụng, dọn dẹp các hình ảnh tạm thời được lưu bởi các ứng dụng trò chuyện trên hệ điều hành Android. thiết bị, sạch sẽ Bộ nhớ ram

Phần mềm CCleaner hoàn toàn miễn phí

Với phần mềm này bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều dung lượng điện thoại, ngoài ra việc sử dụng các phần mềm, ứng dụng cũng trở nên mượt mà hơn. Tính năng của phần mềm cho phép bạn sử dụng hoàn toàn miễn phí. Với giao diện thân thiện, dễ sử dụng, phần mềm hiện đang sở hữu hàng nghìn lượt tải và sử dụng mỗi ngày. Ngoài ra, người dùng cũng để lại những đánh giá rất tốt cho Ứng dụng dọn rác Android cái này.

Nếu bạn đang sử dụng điện thoại với hệ điều hành Android thì đây là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Xem thêm: Hướng dẫn chạy ứng dụng Android trên máy tính bằng phần mềm Android-X86

2. Trình dọn rác Android – DU Speed ​​Booster

Bên cạnh CCleaner, đây cũng là một ứng dụng dọn rác cho android DU Speed ​​booster miễn phí bạn có thể tham khảo. DU Speed ​​booster giúp bạn dọn dẹp các tệp tin có dung lượng lớn, làm sạch các tệp tin tạm thời do hệ thống tạo ra và các tệp APK mà bạn không sử dụng trong thời gian dài. Một lợi thế của ứng dụng người dọn rác Điều này nhằm giúp bạn dọn dẹp RAM khá tối ưu.

Phần mềm tăng tốc DU Speed

Có thể thấy phần mềm dọn rác Android DU Speed ​​Booster là ứng dụng dọn rác hiệu quả và làm tốt nhiệm vụ của mình trên hệ điều hành Android. Không chỉ là một phần mềm miễn phí, phần mềm này còn có nhiều phiên bản, phù hợp với từng hệ điều hành và từng loại máy khác nhau. Hãy tham khảo sử dụng Trình dọn rác Android Bộ tăng tốc DU này.

3. Phần mềm Clean Master – Antivirus & AppLock

Trong danh sách của Trình dọn rác dành cho Android Không thể bỏ qua cái tên Clean Master. Có thể nói đây là một phần mềm lâu đời trên thị trường công nghệ, hiện tại phần mềm này đã có phiên bản tiếng Việt phù hợp với người dùng Việt Nam.

Phần mềm dọn rác Clean Master nổi tiếng với việc giữ cho thiết bị của bạn sạch sẽ và hoạt động trơn tru. Bên cạnh một số chức năng cơ bản như hai phần mềm trên như dọn dẹp các tập tin tạm thời, dọn dẹp hình ảnh và các tập tin apk không sử dụng. Clean Master còn có một tính năng cực kỳ hữu ích đó là AppLock. AppLock sẽ giúp bạn khóa lại các ứng dụng nhạy cảm và yêu cầu bạn nhập mật khẩu do bạn chỉ định nếu bạn muốn mở các ứng dụng này.

Phần mềm Clean Master

Tương tự như hai phần mềm trên, phần mềm dọn rác Clean Master cũng có các tính năng loại bỏ vi rút với hệ điều hành Android, tuy nhiên hiệu quả mang lại cho người dùng là không cao. Nhìn chung, về mặt dọn rác thì Clean Master đã đáp ứng được nhu cầu người dùng và còn hỗ trợ cả AppLock, rất đáng để sử dụng. Đối với vi rút, bạn có thể chọn sử dụng một phần mềm bổ sung.

Tham khảo: Ứng dụng kiểm tra sức khỏe tổng thể cho Smartphone Android

Hy vọng với 3 Trình dọn rác dành cho Android Trên đây, bạn sẽ chọn một phần mềm để cài đặt cho điện thoại Android của mình. Trong quá trình tìm hiểu, nếu có thắc mắc cần được giải đáp, bạn vui lòng liên hệ để được hỗ trợ. Xin cảm ơn quý khách hàng đã theo dõi bài viết!

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Công nghệ