Top 100+ Mẫu Thư Mời Đám Cưới Cực Độc Và Đẹp. Địa Chỉ In Thiệp Cưới Đà Nẵng

Thị trường in thiệp mời đám cưới hiện nay sôi động hơn rất nhiều. Vì càng về cuối năm và cận Tết nên nhiều đám cưới tranh thủ thời tiết đẹp, ngày đẹp. Làm thế nào để in thiệp mời giá rẻ mà đẹp trong thời buổi này? Trong bài viết này, Công Thành cung cấp 100+ mẫu thiệp cưới siêu ấn tượng để bạn tham khảo.

Bạn Đang Xem: Top 100+ Mẫu Thiệp Cưới Cực Độc Và Đẹp. Địa Chỉ In Thiệp Mời Cưới Đà Nẵng

Thị trường in thiệp mời đám cưới hiện nay sôi động hơn rất nhiều. Vì càng về cuối năm và cận Tết nên nhiều đám cưới tranh thủ thời tiết đẹp, ngày đẹp. Làm thế nào để in thiệp mời giá rẻ mà đẹp trong thời buổi này? Trong bài viết này, Cong Thanh cung cấp 100+ mẫu thiệp cưới siêu ấn tượng để bạn tham khảo.

1. Xu hướng in thiệp cưới 2021 và 2022

Thiệp cưới ngày nay không chỉ là thiệp mời thông báo ngày vui của đôi lứa mà còn là ấn phẩm thể hiện phong cách riêng của đôi bạn trẻ. Trong những năm 2021 và 2022, xu hướng sáng tạo chiếm ưu thế trong mọi lĩnh vực. Trong đó in thiệp mời đám cưới cũng không ngoại lệ.

một. Thiệp mời đám cưới tối giản

Bìa thiệp cưới phong cách minimalism sẽ lược bỏ những họa tiết thiết kế rườm rà, thừa thãi. Đúng như tên gọi, thiệp cưới tối giản sẽ chọn màu đơn sắc và càng ít chi tiết càng tốt. Thiệp cưới năm 2021 và 2022 rất chuộng phong cách này vì quan niệm “ít là nhiều”.

tuổi mới

b. Thiệp mời đám cưới theo phong cách chữ lồng

Kiểu dáng chữ lồng (monograms) tạo nên logo riêng biệt cho cặp đôi, một dấu ấn riêng trong ngày đặc biệt của hai bạn. Phong cách này phù hợp với mọi sở thích, từ trang nhã, thanh lịch đến hoành tráng, cầu kỳ.

tuổi mới

c. Thiệp mời đám cưới trên giấy Vellum

Giấy in thiệp cưới Vellum mang đến cảm giác hiện đại, tươi mới nhưng vẫn gợi hơi thở sang trọng, mềm mại. Cô dâu, chú rể có thể thiết kế thiệp theo bất kỳ phong cách nào trên giấy in thiệp cưới Vellum.

tuổi mới

d. Thiệp mời đám cưới dập nổi

Mặc dù xu hướng này đã tồn tại nhiều năm nhưng nó chưa bao giờ lỗi thời. Khi được in nổi, tấm thiệp cưới sẽ trở nên lấp lánh, rất bắt mắt và sang trọng. Bạn có thể kết hợp một cách sáng tạo phong cách dập nổi này với bất kỳ phong cách nào ở trên để nâng cao tính thẩm mỹ.

2. Kích thước in thiệp cưới và bìa thiệp cưới

Thiệp cưới có 5 loại kích thước phổ biến cho bìa thiệp cưới:

3. 100+ mẫu thiệp cưới đẹp ấn tượng

Công Thành giới thiệu đến các bạn 100+ mẫu thiệp cưới theo xu hướng năm mới này. Mời độc giả tham khảo:

một. Mẫu thiệp cưới truyền thống

tuổi mới

tuổi mới

b. Mẫu thiệp cưới độc đáo

tuổi mới

tuổi mới

c. Mẫu thiệp cưới thanh lịch

tuổi mới

tuổi mới

d. Lời mời đám cưới thiết kế tùy chỉnh

tuổi mới

tuổi mới

4. Địa chỉ in thiệp mời giá rẻ, chất lượng tại Đà Nẵng

Để in thiệp cưới giá tốt, chất lượng cao tại Đà Nẵng, bạn có thể liên hệ ngay với Công Thành. Chúng tôi áp dụng công nghệ và kỹ thuật in hiện đại cho khách hàng lựa chọn như in kỹ thuật số, in offset,… Đồng thời, chúng tôi có đội ngũ in ấn lành nghề, giàu kinh nghiệm trong việc tư vấn. tư vấn và in thiệp mời đám cưới. Cong Thanh đảm bảo sẽ mang đến những ấn phẩm ghi dấu ấn đặc biệt trong ngày hạnh phúc nhất của cuộc đời cô dâu chú rể.

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Máy in