Nó là một thức uống phổ biến, được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới. Với tác dụng kích thích tinh thần tỉnh táo, một tách cà phê vào buổi sáng là điều không thể thiếu đối với nhiều người. Để đáp ứng nhu cầu thưởng thức của người dùng, nhiều thương hiệu kinh doanh cà phê đã xuất hiện và nhận được sự yêu thích của người dùng. Trong bài viết dưới đây, Cơ học Alpha sẽ tham khảo 10 thương hiệu cà phê lớn hàng đầu thế giớiphổ biến với các nhánh lan ở nhiều quốc gia khác.

Starbucks

10 thương hiệu cà phê lớn hàng đầu thế giới

Bạn Đang Xem: Top 10 Thương Hiệu Cà Phê Lớn Trên Thế Giới

Nhắc đến các thương hiệu cà phê lớn, có lẽ cái tên đầu tiên hiện lên trong tâm trí của nhiều người chính là Starbucks.

Starbucks là thương hiệu cà phê đến từ Hoa Kỳ, được thành lập từ năm 1971. Trải qua hơn 50 năm xây dựng và phát triển, đến nay thương hiệu cà phê này đã sở hữu hơn 24464 cửa hàng tại nhiều quốc gia khác nhau và nhận được sự yêu thích của rất đông đảo tín đồ yêu cà phê. khách hàng.

Dunkin Donuts

Thương hiệu cà phê lớn trên thế giới tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đọc chính là Dunkin Donuts. Với hơn 12.000 cửa hàng trên nhiều quốc gia, đây là thương hiệu cà phê có Starbucks duy nhất sau đây.

Ngoài cà phê, Dunkin Donuts còn cung cấp các loại bánh, trà đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Tim Hortons

Tim Hortons có thể còn khá xa lạ ở Việt Nam, nhưng đây là thương hiệu cà phê lớn và phổ biến nhất tại đất nước lá phong Canada.

10 thương hiệu cà phê lớn hàng đầu thế giới Công ty này được thành lập vào năm 1964 bởi NHLer Timr Horton. Hiện tại, thương hiệu này có 4.300 cửa hàng khác nhau trên toàn thế giới, đặc biệt là ở các nước phát triển.

Lavazza Coffee

10 thương hiệu cà phê lớn hàng đầu thế giới

Lavazza Coffee là thương hiệu cà phê nổi tiếng và được yêu thích tiếp theo trên thế giới mà chúng tôi muốn nhắc đến.

Được thành lập vào năm 1895 bởi ông Luigi Lavazza. Đây là thương hiệu cà phê có lịch sử lâu đời nhất. Hiện tại, thương hiệu này đang được điều hành bởi thế hệ thứ 4 trong gia đình với nhiều chi nhánh trải dài trên nhiều quốc gia.

Xem Thêm : Cẩn Thận Với Ô Mai Xí Muội Trung Quốc Chứa Hóa Chất

Ngoài cà phê, Lavazza Coffee còn phục vụ gà nướng và bánh ngọt để thực khách hài lòng khi đến thưởng thức.

Gloria Jean’s Coffee

Cũng là thương hiệu cà phê được thành lập từ thế kỷ 20 và chính thức kinh doanh từ năm 1979, Gloria Jean’s Coffee là thương hiệu có chất lượng và hương vị cà phê ngon nhất theo đánh giá của người dùng.

Ngoài ra, khách hàng và người tiêu dùng cũng có thể thưởng thức trà và một số món ăn nhẹ khác khi đến với Gloria Jean’s Coffee.

Cà phê Caribou

Thương hiệu cà phê nổi tiếng thế giới tiếp theo là Caribou Coffee. Được thành lập vào năm 1992 và thuộc sở hữu của Công ty cổ phần Đức JAB.

Hiện thương hiệu này có hơn 1.400 cửa hàng trải dài khắp các quốc gia trên thế giới. Khách hàng đến với Caribou, ngoài cà phê, còn có thể chọn uống trà xanh, một số thức uống và món ăn khác cho bữa trưa và bữa tối.

Tại Mỹ, Caribou Coffee là một trong những thương hiệu cà phê hàng đầu với hương vị đặc biệt được nhiều người yêu thích.

Hạt cà phê & lá trà

10 thương hiệu cà phê lớn trên thế giới hiện nay

Thương hiệu cà phê Coffee Bean & Tea Leaf được thành lập vào năm 1963 bởi Herbert B. Hyman và Mona Hyman.

Hiện tại, thương hiệu này có tới 12.000 nhân viên làm việc trên khắp các hệ thống ở nhiều quốc gia khác nhau. Khách hàng sẽ được thưởng thức những ly cà phê nóng, cà phê đá hay trà xanh thơm ngon khi đến với The Coffee Bean & Tea Leaf.

Ngoài ra, thương hiệu này còn cung cấp cà phê hạt thô, cà phê hạt rang xay phục vụ nhiều nhu cầu của khách hàng.

Cà phê Costa

Một cái tên không thể không nhắc đến khi nói về 10 thương hiệu cà phê lớn hàng đầu thế giới là Costa Coffee.

Xem Thêm : Quy Trình Sản Xuất Trà Túi Lọc Chi Tiết Từng Bước

Đây là một trong những chuỗi cà phê lớn nhất, được yêu thích tại hơn 35 quốc gia khác nhau với hơn 18.000 chi nhánh.

Thương hiệu này được thành lập vào những năm 70 của thế kỷ 20 bởi Costa Coffee Sergio và Bruno Costa. Kể từ khi thành lập, thương hiệu luôn đạt được những thành công vượt bậc trong quá trình hoạt động của mình.

Ở thời điểm hiện tại, Costa Coffee được chào bán với một chuỗi hoàn chỉnh bao gồm nhà sách, rạp chiếu phim và thậm chí cả tiệm bánh pizza ngay trong khuôn viên.

Tully’s Coffee

10 thương hiệu cà phê lớn hàng đầu thế giới

Tully’s Coffee được thành lập vào năm 1992 bởi Tom Tully O’Keefe. Trụ sở chính của Tully’s Coffee được đặt tại Washington, Hoa Kỳ.

Một trong những thương hiệu cà phê ngon nhất trên thế giới. Tully’s Coffee chủ yếu phục vụ người dùng là cà phê sữa và đôi khi cũng được phục vụ miễn phí.

Với hơn 230 cửa hàng trên toàn quốc, đây là thương hiệu cà phê mà bạn nên thử một lần nếu có cơ hội.

McCafe

Cái tên cuối cùng trong danh sách 10 thương hiệu cà phê lớn hàng đầu thế giới mà chúng tôi muốn nhắc đến bạn đọc chính là McCafe. Thương hiệu này được thành lập từ năm 2001 tại Mỹ, đến nay đã có hơn 1200 cửa hàng trên cả nước.

Khách hàng có thể thưởng thức cà phê hoặc trà khi đến với thương hiệu McCafe.

Trên đây là thông tin về 10 thương hiệu cà phê lớn hàng đầu thế giới mà Cơ khí Alpha muốn giới thiệu đến bạn đọc. Hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp bạn đọc có thêm nhiều thông tin hữu ích.

>> Tìm hiểu thêm về máy đóng gói cà phê phin giấy

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Kinh nghiệm