Việc lựa chọn phông chữ trong thiết kế bảng hiệu quảng cáo, in decal đẹp giá rẻ sẽ tăng hiệu quả truyền thông cho bảng hiệu của doanh nghiệp. Lựa chọn và sử dụng phông chữ cho bảng hiệu Đó là một công việc đơn giản, nhưng nó không thể được xem nhẹ hoặc lựa chọn. Với kinh nghiệm nhiều năm làm biển quảng cáo, chúng tôi đã sưu tầm được rất nhiều mẫu phông thiết kế bảng hiệu đẹp, hãy tham khảo bài viết của chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết nhé!

Một số lưu ý khi sử dụng font ký hiệu

Cũng như cách phối màu, việc lựa chọn và sử dụng phông chữ phù hợp cho bảng hiệu cũng cần được chú ý. Không nhất thiết bạn cứ chọn một kiểu rồi cắm biển hiệu, nếu có thì chẳng khác nào “râu ông nọ cắm cằm bà kia”. Dưới đây là một số lưu ý nhỏ khi sử dụng thiết kế phông chữ cho bảng hiệu.

Xem thêm: Các vật liệu bảng hiệu phổ biến nhất trên thị trường

  • Tránh chỉ sử dụng một phông chữ để thiết kế. Một biển như vậy chắc chắn sẽ rất đơn điệu, không có điểm nhấn, dù bạn có viết hoa thì vẫn bị mờ trong mắt người nhìn. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng ít nhất 2 phông chữ khác nhau. Các phông chữ này sẽ bổ sung cho nhau và tạo ra một bảng quảng cáo hấp dẫn.
  • Hãy chú ý đến kích thước, đầu tiên bạn cần chọn kích thước sao cho phù hợp với kích thước của toàn bộ bảng hiệu. Tránh sử dụng kích thước quá lớn cũng như quá nhỏ. Đặc biệt, ở những mẩu thông tin khác nhau, kích thước cũng phải khác nhau. Điều này sẽ giúp tạo ra độ tương phản cần thiết.
Phông chữ ký hiệu đẹp
Font đẹp để viết bảng
  • Sử dụng phông chữ với vai trò hợp lý. Nội dung của bảng hiệu thường được chia thành nhiều phần khác nhau, ứng dụng của mỗi phần cần sử dụng một font chữ sao cho phù hợp nhất. Cụ thể, mỗi loại font sẽ được sử dụng để thiết kế thương hiệu, địa chỉ, lĩnh vực kinh doanh, số hotline, v.v.
  • Nên sử dụng font có nét dày và nét mảnh, điều này sẽ tạo nên nét độc đáo thay vì chỉ sử dụng font có nét đều. Tuy nhiên, bạn không nên chọn phông chữ có nét quá mảnh vì sẽ khiến người nhìn khó nhìn.
  • Cuối cùng, chọn giao diện phông chữ phù hợp với loại hình kinh doanh mà bạn đang hướng tới. Tốt nhất không nên sử dụng bất kỳ phông chữ quảng cáo nào có quá nhiều chi tiết rườm rà. Bạn cũng không nên viết hoa toàn bộ nội dung của tấm biển, chỉ nên viết hoa để nhấn mạnh những điểm cốt lõi.

MỘT SỐ DỊCH VỤ KHÁC TẠI INTIETKIEM:

Bạn Đang Xem: [Tổng hợp] Top 10 font chữ làm bảng hiệu ấn tượng nhất!

Các phông chữ phổ biến hàng đầu để làm bảng hiệu đẹp

Dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn 10 mẫu phông bảng hiệu đẹp nhất hiện nay.

Phông chữ biển số xe Helvetica

Helvetica là một phông chữ sans-serif tuyệt vời, đơn giản và dễ đọc. Với sự phổ biến của nó, font chữ này thường được sử dụng quá mức, mặc dù được sử dụng quá mức nhưng Helvetica vẫn là một trong những font chữ tuyệt vời để truyền tải nội dung và thông điệp của bạn.

Phông chữ Helvetica
Phông chữ Helvetica

Phông chữ Trajan

Phông chữ này đậm và đơn giản. Trajan nổi tiếng nhất với việc sử dụng trong các áp phích phim, phông chữ này thường gắn liền với tôn giáo, hôn nhân, lịch sử và luật pháp. Đối với một thông báo táo bạo, phông chữ này sẽ là một lựa chọn tuyệt vời.

Phông chữ Trajan - phông chữ đẹp
Phông chữ Trajan

Font Garamond

Đây là một trong số các phông chữ có từ thế kỷ 16 ở Paris được gọi là Claude Garamond. Những kiểu chữ này phổ biến vì kiểu chữ dễ đọc của chúng, đặc biệt là khi nói đến nội dung văn bản và sách.

Font Garamond
Font Garamond

Phông chữ Bodoni

Sự tương phản giữa các nét dày và mỏng trong phông chữ Bodoni này làm cho nó trở thành một phông chữ hoàn hảo cho các dấu hiệu và truyền tải một số thông điệp nhất định. Kiểu serif của Bodoni cũng rất phổ biến và cho hình ảnh chuyên nghiệp hơn. Đây cũng là một trong những phông chữ cho bảng hiệu phổ biến với nhiều người

Phông chữ Bodoni
Phông chữ Bodoni

Xem Thêm : Epic Games Store chơi lớn, miễn phí 2 tựa game cho dịp lễ

Xem thêm: Hướng dẫn cách làm bảng hiệu đèn led cho ai cần biết

Font Monotype Curvova

Danh sách các phông chữ hàng đầu để làm bảng hiệu đẹp sẽ không hoàn chỉnh nếu thiếu phông chữ này. đây là một phông chữ cho bảng hiệu khá bắt mắt và tạo ra một sản phẩm hoàn hảo, dễ đọc.

Font Monotype Curvova
Font Monotype Curvova

Phông chữ Futura

Phông chữ này thường được sử dụng cho các văn bản ngắn vì nó rõ ràng và dễ đọc. Nhưng bây giờ nó phổ biến hơn như một sự lựa chọn phông chữ bảng quảng cáo. Có nhiều người thích nhưng cũng có nhiều người không thích kiểu chữ này.

Phông chữ Futura
Phông chữ Futura chuyên nghiệp

Phông chữ Clarendon nổi bật

Nếu bạn đang tìm kiếm một kiểu chữ đậm thì Clarendon là lựa chọn phù hợp. Đặc biệt font này có dung lượng lớn hơn rất nhiều so với các font khác.

Phông chữ Clarendon
Phông chữ Clarendon

Phông chữ Optima hấp dẫn

Optima bị thu hút bởi sự đơn giản của nó, phiên bản nhẹ hơn này của Bodoni, nhờ có serif mà phông chữ này mang lại cho nó sự tinh tế hơn. Phông chữ này cũng thường được sử dụng trong In thẻ nhựa

Font Optima
Font Optima

Phông chữ Franklin Gothic

Franklin Gothic là một phông chữ tuyệt vời với rất nhiều sự quyến rũ. Nó đơn giản nhưng truyền tải thông tin tốt. Chiều rộng của mỗi ký tự hẹp hơn so với các phông chữ khác như Helvetica hoặc Futura.

Phông chữ Franklin Gothic
Phông chữ Franklin Gothic

Phông chữ Myriad đơn giản và ấn tượng

Phông chữ cuối cùng In Lưu muốn giới thiệu phông chữ Myriad, đó là một phông chữ sans-serif tuyệt vời, đơn giản và được thiết kế khá ấn tượng. Bạn có thể thấy gradient nhẹ nhàng của chữ Y rất hấp dẫn và nó trông tuyệt vời trên tất cả các loại biển báo.

Phông chữ Myriad
Phông chữ Myriad

Để bảng hiệu quảng cáo mang lại giá trị hiệu quả tốt nhất cho cá nhân và doanh nghiệp, bạn nên sử dụng từ 2 đến 3 phông chữ khác nhau trên một mẫu bảng hiệu. Nhưng bạn cũng cần chú ý đến thông điệp mà bạn hướng đến để có thể lựa chọn phông chữ cho bảng hiệu có liên quan và hiệu quả!

Thông báo chính thức: Lưu ý nhỏ: Màu sắc hiển thị ở các máy tính khác nhau, màu sắc của bản in bên ngoài có thể đậm hơn hoặc nhạt hơn một chút so với trên màn hình. Gửi hồ sơ đặt in tại đây: khachhang@intietkiem.com và trung tâm cuộc gọi để đặt hàng 0812.45555 Hãy để chúng tôi cho bạn lời khuyên tốt nhất!

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Tin tức