Tổng hợp những loại sổ tay cần chú ý nhất hiện nay


Bạn Đang Xem: Tổng hợp những loại sổ tay tốt nhất hiện nay

Ghi chép là một thói quen tốt giúp bạn lập kế hoạch và ghi nhớ những sự kiện quan trọng. Hiện nay rất nhiều loại sổ tay được sản xuất để phục vụ nhu cầu này. Để tìm được mẫu sổ tay đẹp nhất, phù hợp với nhu cầu của mình, mời bạn tham khảo những mẫu sổ tay đẹp nhất hiện nay qua bài viết dưới đây.

Tổng hợp những mẫu sổ tay đẹp nhất

Sổ tay Moleskine

Moleskine là một thương hiệu máy tính xách tay sang trọng có nguồn gốc từ Ý và được thành lập vào năm 1997 bởi Maria Sebregond. Sổ tay Moleskine thường được người nổi tiếng sử dụng vì tính thẩm mỹ cao và chất lượng da bền bỉ. Moleskine có kiểu dáng cổ điển, truyền thống với các góc bo tròn và gáy vuông. Chúng được làm từ loại giấy đặc biệt gọi là giấy bọc simili, cùng với một chiếc túi bên trong bìa để đựng những vật dụng cần thiết.

Sổ tay đẹp nhất

Sổ tay đẹp nhất

Sổ tay Rhodia

Sổ tay Rhodia nổi tiếng với bề mặt giấy mịn, dày, chịu được ngòi nhọn, phù hợp với hầu hết các loại mực, tránh lem mực khi sử dụng. Các trang được khâu bằng tay tỉ mỉ theo phong cách Retro độc đáo.

Sổ tay đẹp nhất

Sổ tay đẹp nhất

Đặt phòng Leuchtturm1917

Leuchtturm1917 là dòng sổ tay chuyên dụng cho kiểu sổ gạch đầu dòng, giấy thường có dạng lưới và dotgrid. Leuchtturm1917 là một trong những thương hiệu có lịch sử hàng trăm năm với những thiết kế tiên phong cho dòng sổ tay hiện đại ngày nay. Tuy ra đời từ rất sớm nhưng loại sổ này vẫn giữ được phong cách hiện đại, đi trước thời đại và luôn được đánh giá cao về chất lượng cũng như tính thẩm mỹ.

Sổ tay tốt nhất

Sổ tay tốt nhất

Ciak’s Notebook

Xem Thêm : Thiết kế và in hộp đựng đông trùng hạ thảo cao cấp

Ciak Notebooks được làm thủ công tại Florence, Ý. Chúng có bìa da thật 100% và giấy không có axit. Chất Ý được thể hiện rõ nét trên sổ tay Ciak qua thiết kế đơn giản, thanh lịch và sang trọng.

Ghi chú hiện trường

Một thương hiệu sổ tay đến từ Mỹ với thiết kế nhỏ nhắn, dễ dàng bỏ túi đã làm nên tên tuổi của Field Notes. Field Notes chỉ có 1 khổ 9 × 14, mỗi cuốn gồm 48 trang và được bắn theo bó, mỗi tập gồm 3 bó. Cấu trúc sách chỉ gồm bìa giấy có in dòng chữ Field Note và các trang bên trong.

Sổ tay tốt nhất

Sổ tay tốt nhất


>> Xem thêm:

Đơn vị In sổ bìa da uy tín


Xưởng in sổ da cao cấp hàng đầu việt nam

Ngày nay, người tiêu dùng chỉ mất vài giây để tìm kiếm đơn vị in ấn thông qua Internet. Tuy nhiên, thị trường in ấn với những mẫu mã, kiểu dáng có sẵn rất nhiều nhưng địa chỉ có thể vừa thiết kế vừa in ấn theo yêu cầu của từng khách hàng vẫn còn hạn chế. Đặc biệt, vào những tháng cuối năm, nhu cầu in ấn sản phẩm làm quà tặng doanh nghiệp tăng đột biến, các cửa hàng in giá rẻ có thể sẽ tăng giá đơn hàng lên cao, sản xuất cẩu thả do đơn hàng quá nhiều. nhiều dẫn đến chất lượng thành phẩm không đạt yêu cầu, gây lãng phí và mất thời gian của khách hàng.

Nắm bắt và thấu hiểu những khó khăn mà khách hàng gặp phải, Printgo sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Là nền tảng dịch vụ thiết kế và in ấn trực tuyến đầu tiên và hàng đầu tại Việt Nam, chúng tôi luôn làm hài lòng khách hàng với những ưu điểm vượt trội sau:

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm sổ da hay bất kỳ ấn phẩm văn phòng nào mà Printgo đang thực hiện, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Thiết Kế