Lịch Tết 2021 là món quà vô cùng ý nghĩa mà các doanh nghiệp nên lựa chọn để dành tặng cho bạn bè, người thân và khách hàng. Không chỉ hữu ích, món quà này còn giúp bạn thể hiện thành ý và truyền tải thông điệp. Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều kiểu dáng lịch tết mới, bạn không biết nên chọn loại nào cho phù hợp. Qua bài viết dưới đây inhongdang.com.vn sẽ giới thiệu đến các bạn một số loại lịch phổ biến.

Phong cách lịch tết 2021 để bàn A

Xu hướng trong vài năm gần đây là in lịch để bàn, và đến năm 2021, xu hướng này vẫn không có dấu hiệu chậm lại. Đó là vì loại lịch này sở hữu vô số ưu điểm vượt trội. Có thể kể đến như nhỏ gọn, tiện lợi, dễ trang trí để bàn làm việc, bàn phòng khách… Chính vì vậy, lịch Tết chữ A để bàn vô cùng thích hợp làm quà tặng cho bạn bè, người thân. Bạn cũng có thể sử dụng lịch này để cảm ơn nhân viên, khách hàng, đối tác kinh doanh, v.v.

Trung bình lịch để bàn thường sẽ được thiết kế gồm 13 tờ nếu in 1 mặt và 7 tờ nếu in 2 mặt. Bìa lịch mang đậm không khí Tết hoặc xuân. Ngoài ra, trên bìa lịch còn có logo hoặc tên doanh nghiệp. Kích thước tiêu chuẩn của lịch để bàn như sau:

– Lịch để bàn đế bìa cứng kích thước 22x18cm

– Kích thước lịch để bàn 20x21cm

– Lịch để bàn bìa carton chữ A 22x14cm

Tết Dương lịch 2021

Phong cách lịch tết 2021 để bàn A

Lịch tết 2021 treo tường

Lịch tết treo tường đang là sự lựa chọn hàng đầu của các đơn vị, doanh nghiệp. Với bộ lịch này bạn có thể tặng cho nhân viên, đối tác, khách hàng. Đặc điểm nổi bật của loại lịch này là khổ lớn, trang rộng. Do đó, bạn có thể yêu cầu nhà in chèn nhiều hình ảnh bắt mắt để bộ lịch trở nên hoàn hảo hơn.

Xem thêm >> Thông tin thú vị về dịch vụ in lịch tết

Ngoài chức năng quảng bá thương hiệu hay lịch treo tường còn có chức năng như một bức tranh trang trí. Với thiết kế bắt mắt và nổi bật, bức tường trống nhà bạn sẽ trở nên có sức sống hơn rất nhiều. Cụ thể kích thước tiêu chuẩn của lịch tết treo tường như sau:

– Kích thước thông thường: 30x40cm

– Chiều dài: 30x70cm

– Kích thước lịch lớn: 45x70cm

in lịch tết 2021

Lịch tết treo tường là sự lựa chọn hàng đầu của các đơn vị, doanh nghiệp

Phong cách lịch năm mới 2021 khối

Bên cạnh hai loại lịch trên, còn có một mẫu lịch được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Đó là lịch in dày 365 tờ hay còn được gọi với cái tên khác là lịch bloc. Bộ lịch có tổng cộng 365 tờ tương ứng với 365 ngày trong năm. Vì vậy lịch phù hợp với các tập đoàn lớn, doanh nghiệp lớn hoặc ngân hàng. Một số công ty kim hoàn, vàng bạc, đá quý… cũng rất ưa chuộng loại lịch này.

Với lịch này, bạn có thể ghi chú thêm thông tin. Bên cạnh đó, mỗi tờ đều chứa đầy thông điệp. Cụ thể, kích thước tiêu chuẩn của lịch tết block:

– Kích thước nhỏ: 10x15cm, 12x18cm

– Kích thước trung bình: 14,5 × 20,5cm, 16x24cm

– Kích thước lớn: 20x30cm, 25x35cm, 30x40cm

xưởng in lịch tết 2021

Phong cách lịch năm mới 2021 khối

Phần kết

Hi vọng những kiểu in lịch tết 2021 được ưa chuộng nhất hiện nay inhongdang.com.vn Chia sẻ trên sẽ hữu ích cho bạn. Từ những kiểu lịch trên, bạn hãy chọn cho mình một mẫu hoàn hảo và tiện lợi nhất. Và để sở hữu thành phẩm hoàn hảo, chất lượng nhất bạn nên đến In Hồng Đăng. Ngay sau khi bạn hoàn thành đơn hàng, chúng tôi sẽ in lịch và giao cho bạn trong thời gian sớm nhất.

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Máy in