Các chất liệu in danh thiếp thông dụng

Danh thiếp là một kênh thông tin vô cùng phổ biến để đưa thông tin của cá nhân, công ty đến với các đối tác khác. Chúng ta thường trao đổi với đối tác hoặc khách hàng danh thiếp của mình sau lần gặp đầu tiên, vì vậy để có ấn tượng tốt nhất cho buổi gặp mặt đó thì đòi hỏi danh thiếp của bạn hay danh thiếp của công ty bạn phải thật tốt. nổi bật và ấn tượng khó quên. Lựa chọn chất liệu in card visit chất liệu gì là vô cùng quan trọng!

Tất nhiên, chất liệu in ấn là gì còn tùy thuộc vào khả năng tài chính của bạn, tuy nhiên, hãy cùng điểm qua một số chất liệu nổi bật và phổ biến nhất dưới đây, và đưa ra lựa chọn chính xác nhất.

_ Giấy conqueror:

Vật liệu dùng để in thẻ thăm

Giày của tôi có in thẻ thăm

Xuất xứ: Nhật Bản

Màu sắc: Có hầu hết các màu trong bảng màu.

CONQUEROR là loại giấy cao cấp thường được sử dụng cho các ấn phẩm sang trọng và cao cấp. Khác với những chất liệu thông thường, giấy mỹ thuật dùng để in danh thiếp mang vẻ sang trọng và lịch sự. Giấy CQ có nhiều màu sắc và họa tiết khác nhau như vân gỗ… In ấn phẩm trên giấy CQ thường lâu khô vì CQ là loại giấy hút mực.

_ Giấy Kishu:

giày in danh thiếp kishu

Nguyên liệu tuyệt vời cho hàng thủ công bằng giấy. Đây là loại giấy đủ bảy sắc cầu vồng, độ dày mỏng đủ loại, rất thích hợp để làm thiệp handmade nhiều màu, hoặc làm card visit.

_ Giấy bristol:

Là loại giấy cao cấp hơn Couche, dày và xốp hơn, bề mặt hơi bóng, mịn, độ bám mực vừa phải nên in offset rất đẹp.

Thường dùng để in hộp đựng sản phẩm như mỹ phẩm, dược phẩm, bìa sơ mi, brochure, card, tờ rơi, poster, thiệp mời …

Định lượng thường thấy ở mức 230 – 350g / m2. Giấy Ivory tương tự như Bristol, nhưng mặt khác là nhám, thường ở mặt trong của sản phẩm.

_ Giấy offset:

Thiết kế in danh thiếp

250gsm hay còn gọi là giấy ford có bề mặt trắng xốp cũng thường được sử dụng để in danh thiếp.

Bề mặt của giấy hút mực nhiều hơn giấy couche nên khi thiết kế cần cho màu đậm hơn một chút để khi in ra màu vừa đủ so với màu nhìn trên màn hình.

_ Giấy Canson:

Xuất xứ: Pháp

Trọng lượng 110 ~ 240gsm, khổ giấy từ A4 ~ A0. Có thể mua tại các cửa hàng Mỹ thuật.

Lưu ý: với giấy Canson, hãng cũng sản xuất một loại giấy can, dùng trong in ấn, không dùng cho vẽ màu nước. Loại giấy can này có nhiều độ dày và được cho là có nhiều màu sắc.

_ Nhỏtrong suốt:

mau-name-card-nha-in-03mau-name-card-nha-in-04

Ngoài chất liệu giấy trên, hiện nay trên thị trường chất liệu card visit phổ biến khác là nhựa trong suốt. Khỏi phải nói với những khách hàng sử dụng phong cách in card visit nhựa trong suốt. Chỉ có hai từ “đẳng cấp”. Những tấm danh thiếp này được thiết kế vô cùng ấn tượng, chất liệu nhựa trong suốt tạo cảm giác thông thoáng khi cầm trên tay. Khi bạn sử dụng chất liệu này, nó sẽ tạo ra sự khác biệt giữa doanh nghiệp của bạn và các đối thủ cạnh tranh. Tuy nhiên, giá thành cho sản phẩm này khá cao so với các chất liệu thông thường. Việc sử dụng thẻ làm từ chất liệu nhựa sẽ làm cho doanh nghiệp của bạn trở nên năng động, sáng tạo và độc đáo hơn bất kỳ doanh nghiệp nào khác. Về độ bền thì bạn hoàn toàn yên tâm, có thể giá thành sẽ đắt hơn nhưng sử dụng được lâu hơn các loại giấy cứng thông thường mà bạn thường mắc phải.

Cho dù bạn thích hay không, chất lượng của loại giấy bạn đang sử dụng nói lên điều gì đó về thương hiệu của bạn. Chất liệu rẻ tiền, giấy mỏng, có thể cho cái nhìn xấu, ấn tượng ban đầu không được hoàn hảo. Cảm giác khi cầm trên tay một tấm danh thiếp (Name Card) với chất liệu tốt luôn là một điều quan trọng. Nếu bạn chọn nhựa hoặc kim loại, hãy suy nghĩ cẩn thận, một tấm danh thiếp cứng có thể nói điều gì đó tương tự về doanh nghiệp của bạn. Thẻ thăm khám (Name Card) nói gì về bạn.

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Máy in