Tổng hợp các loại giấy in tem bảo hành thông dụng nhất hiện nay


Bạn Đang Xem: Tổng hợp các loại giấy in tem bảo hành phổ biến nhất hiện nay

Chắc hẳn không ít người đã từng lầm tưởng về loại giấy dùng để in tem bảo hành. Và khi có nhu cầu in tem bảo hành lại phân vân không biết sử dụng giấy gì để in tem bảo hành cho phù hợp. Nếu bạn cũng đang rơi vào trường hợp này thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để tìm hiểu và lựa chọn loại giấy in tem bảo hành phù hợp nhé!

Tầm quan trọng của tem bảo hành

Đối với các doanh nghiệp, nhà sản xuất khi muốn đưa sản phẩm, hàng hóa của mình ra thị trường thì việc đầu tiên các doanh nghiệp cần làm là sản phẩm đó phải được dán tem bảo hành. Đặc biệt là những sản phẩm, mặt hàng có sức cạnh tranh và sức tiêu thụ mạnh.

Tình trạng làm hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng ngày một gia tăng. Để bảo vệ doanh nghiệp cũng như người tiêu dùng tránh mua phải hàng giả, tất cả các sản phẩm của doanh nghiệp khi đưa ra thị trường đều cần được dán tem bảo hành. Người tiêu dùng có thể dựa vào tem bảo hành để nhận biết sản phẩm chất lượng, xem sản phẩm có còn nguyên vẹn hay không. Vì vậy, tem bảo hành có vai trò vô cùng quan trọng đối với doanh nghiệp cũng như người tiêu dùng.

Tổng hợp các loại giấy in tem bảo hành thông dụng nhất hiện nay

Các loại giấy in tem bảo hành

Trên thị trường in ấn hiện nay, có rất nhiều loại giấy in tem vỡ, giấy in tem vỡ khác nhau. Tùy vào mục đích cũng như nhu cầu của khách hàng muốn in tem bảo hành mà lựa chọn loại giấy in tem, giấy in tem vỡ phù hợp. Dưới đây là một số loại giấy in tem bảo hành thông dụng:

  • Chất liệu decal giấy: là loại giấy thường dùng để in tem bảo hành. Ưu điểm khi sử dụng loại giấy này là độ bám dính cực tốt, quá trình in ấn dễ dàng, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và chi phí in tem bảo hành.

Tổng hợp các loại giấy in tem bảo hành thông dụng nhất hiện nay

  • Chất liệu decal nhựa: Nếu những sản phẩm được dán tem bảo hành là những sản phẩm như điện tử điện lạnh, máy móc… thì nên sử dụng chất liệu decal nhựa. Ưu điểm của decal nhựa là có khả năng lưu giữ thông tin tốt, không bị phai màu, thông tin, rất bền và có khả năng chống thấm nước hiệu quả vượt trội.

Tổng hợp các loại giấy in tem bảo hành thông dụng nhất hiện nay

  • Chất liệu decal xi bạc: Đây là chất liệu được sử dụng nhiều bởi đặc tính bám dính tốt, khả năng lên màu đẹp và khả năng chống thấm nước hiệu quả. Bên cạnh đó, chất liệu này cũng có một hạn chế đó là giá thành hơi cao so với các loại chất liệu khác.

Tổng hợp các loại giấy in tem bảo hành thông dụng nhất hiện nay

Lựa chọn giấy in tem bảo hành phù hợp

Để chọn được loại giấy in tem bảo hành phù hợp thì phải xem xét nhiều yếu tố như loại tem mà bạn muốn sử dụng, loại sản phẩm cần dán tem và vị trí dán tem.

Trên đây là những điều quan trọng cần biết về các loại giấy in tem bảo hành, hy vọng bài viết trên đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích. Dán tem bảo hành cho sản phẩm của mình là một việc làm hết sức quan trọng, giúp bảo vệ doanh nghiệp cũng như bảo vệ người tiêu dùng tránh mua phải hàng giả, hàng nhái. Mọi thắc mắc và băn khoăn về việc in tem bảo hành cho sản phẩm của mình, hãy liên hệ với địa chỉ in Printgo chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng số 1 Việt Nam. Tại đây, chúng tôi có đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn, đặc biệt là in tem bảo hành. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ với Printgo qua:

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Tài nguyên