Xem Thêm : Tìm hiểu về các hình thức in phong bì

Các loại giấy decal thông dụng trong in ấn là gì? Ngay sau đây, hãy cùng Công Thành tìm hiểu những loại giấy được sử dụng in decal phổ biến nhé!

Các loại giấy decal thông dụng trong in ấn là gì? Sớm thôi, hãy Cong Thanh Cùng tìm hiểu những loại giấy được sử dụng trong in decal thông dụng nhé!

Giấy decal trắng

đề-can-in-an-in-an

Giấy decal trắng có bề mặt luôn được phủ một lớp chất bóng, mịn. Thành phẩm đề can được tạo ra từ giấy decal trắng sẽ có chất lượng hình ảnh và họa tiết cực kỳ cao. Khi so sánh với file thiết kế ban đầu khách hàng cung cấp, decal giấy trắng sẽ giữ được chất lượng trình chiếu lên đến 80%.

Loại giấy decal màu trong

đề-can-in-an-in-an

Đây là loại giấy decal trong suốt, nhìn xuyên thấu được. Đây là loại giấy có tính thẩm mỹ cao và mềm mại nên rất được ưa chuộng trong việc dán các sản phẩm có chất liệu trong suốt, như hộp thủy tinh, ly nhựa trong,… thay vì in trực tiếp. chuyển thông tin sản phẩm lên chất liệu sản phẩm. Các ngành cần xem xét: F&B, …

Loại giấy decal kraft

đề-can-in-an-in-an

Loại giấy kraft này có màu vàng nâu mộc mạc, đặc trưng của sự cổ điển và mộc mạc. Nhiều khách hàng ưa chuộng sử dụng giấy decal kraft cho các ngành như mỹ phẩm, sản phẩm hữu cơ, thực phẩm sạch để gợi lên sự tươi mới, thuần khiết và gần gũi cho sản phẩm bày bán. Đồng thời, đề can giấy kraft cũng ngày càng được ưa chuộng hơn khi xu hướng bảo vệ môi trường, thân thiện với thiên nhiên ngày càng được đẩy mạnh. Các cửa hàng kinh doanh đồ vintage, hoặc theo xu hướng cổ điển cũng nên cân nhắc sử dụng chất liệu này.

Loại giấy decal Khamit

đề-can-in-an-in-an

Đây là chất liệu decal có giá thành rất phải chăng nên thường được nhiều khách hàng đặt in với số lượng lớn. Giấy có đế màu trắng, đề can giấy Khamit thường được in để dán lên các sản phẩm như chai nhựa, túi đựng sản phẩm hoặc làm tem báo giá cho các sản phẩm trưng bày.

Chất liệu giấy decal Amazon

đề-can-in-an-in-an

Đề can nguyên liệu của Amazon có đặc điểm là nền màu vàng, với các chấm màu xanh lá cây / đỏ / xám. Bên dưới là lớp keo dày và bền hơn chất liệu Khamit. Vì vậy, dễ hiểu khi tem giấy Amazon rất được ưa chuộng khi sử dụng để dán lên bề mặt chất liệu thủy tinh hay kim loại nhằm tăng cường độ bám. Loại giấy này giúp đảm bảo rằng thông tin cốt lõi, quan trọng của doanh nghiệp được truyền đạt nguyên vẹn đến khách hàng trong quá trình vận chuyển dài và điều kiện vận chuyển kém.

Giấy decal AL tiêu chuẩn

đề-can-in-an-in-an

Giấy decal AL thông thường hoặc giấy có chất liệu Fascoat Plus có bề mặt nhẵn, mịn và hơi bóng, có màu trắng. Giấy decal AL được sử dụng phổ biến nhất trên thị trường hiện nay và được ứng dụng vào rất nhiều ngành nghề, lĩnh vực mà bạn hay gặp phải.

Loại giấy decal Vellum

đề-can-in-an-in-an

Đây là loại giấy Vellum Elite, có bề ngoài mờ với màu trắng mờ, giấy bị rách. Các ngành sử dụng giấy decal Vellum phổ biến nhất là vận tải, may mặc hay nhà sách. Khách hàng thuộc đối tượng này có thể cân nhắc lựa chọn chất liệu Vellum.

Loại giấy decal nhạy cảm trực tiếp với nhiệt

đề-can-in-an-in-an

Chất liệu decal giấy cảm nhiệt hay còn gọi là Multitherm Plus. Sở hữu bề mặt nhẵn, dễ rách, có màu trắng mờ và chuyển sang màu sẫm khi gặp nhiệt độ cao. Những ngành nghề kinh doanh yêu cầu bảo quản sản phẩm lâu dài, trong điều kiện bảo quản khắc nghiệt thì rất nên sử dụng loại giấy decal này!

Giấy decal loại bán nhiệt

Chất liệu giấy decal này còn có tên gọi khác là Premium Transtherm. Tính chất khá giống với giấy decal Multitherm Plus. Loại giấy này nên được in bằng mực Wax hoặc Resin để cho ra thành phẩm chất lượng, độ bám mực cao và bản in sống động. Nếu bạn có nhu cầu trưng bày sản phẩm ngoài trời trong thời gian dài thì sử dụng loại giấy này để in đề can là một sự lựa chọn hoàn hảo.

Hy vọng bài viết này của Cong Thanh đã cung cấp cho bạn đầy đủ thông tin về giấy decal trong in ấn!

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Máy in