Xem Thêm : RAIDER GE SERIES – LIGHT ‘EM UP

Dự kiến ​​cuối năm nay, Microsoft sẽ tung ra một bản cập nhật lớn. Theo nhiều nguồn tin, bản cập nhật này sẽ chủ yếu hướng đến người dùng thương mại.

Bản cập nhật Windows 11 dành cho doanh nghiệp

Bản cập nhật Windows 11 dành cho doanh nghiệp

Microsoft đang có kế hoạch triển khai “Windows Powers the Future of Hybrid Work” dành riêng cho khách hàng doanh nghiệp.

Bạn Đang Xem: Tối ưu hiệu suất cho khách hàng doanh nghiệp

Bản cập nhật Windows 11 hướng doanh nghiệp

Trong sự kiện sắp tới, Microsoft sẽ tập trung giới thiệu các tính năng dành cho doanh nghiệp, đặc biệt là Microsoft Teams, Windows 365, Cloud PC. Đồng thời, Microsoft cũng sẽ công bố các tính năng mới cho người dùng.

Windows 11 là một hệ điều hành hoàn hảo cho cả công việc và học tập. Microsoft đang hiện đại hóa giao diện tổng thể đồng thời cung cấp nhiều tính năng nâng cao hơn để giúp người dùng làm việc hiệu quả hơn.

Giao diện mới trên File Explorer

Giao diện mới trên File Explorer

Microsoft đang thử nghiệm thêm nhiều tính năng mới cho Windows 11 22H2 trên kênh Dev và Beta. Trong sự kiện tiếp theo, có thể hãng sẽ giới thiệu các tính năng: Trình quản lý tác vụ theo tab, cải tiến trong Cài đặt, Menu bắt đầu, Trung tâm hành động và các cải tiến khác liên quan đến kéo và thả.

Ngoài ra, Microsoft sẽ giới thiệu ứng dụng One Outlook, đây là phiên bản Outlook được thiết kế cho trang web. Các tính năng cải tiến trên ngoài người dùng doanh nghiệp còn nâng cao hiệu quả công việc cho người dùng phổ thông. Hãy theo dõi Sửa chữa Laptop 24h.com để cập nhật những tin tức công nghệ mới nhất nhé!

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Công nghệ