Tờ rơi quảng cáo là một trong những hình thức quảng bá thương hiệu phổ biến được nhiều doanh nghiệp áp dụng hiện nay. Cách này giúp tiếp cận nhiều khách hàng mục tiêu của doanh nghiệp hơn và giúp khách hàng có thêm thông tin để biết về công ty.

Tờ rơi giới thiệu sản phẩm bắt mắt, đầy đủ thông tin giúp khách hàng ghi nhớ và có cái nhìn khác về doanh nghiệp. Vậy bạn đã tìm được nơi in tờ rơi giá rẻ tại Đà Nẵng chưa? Hãy cùng nhau in Cong Thanh Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

1. Brochure là gì? Lợi ích của việc sử dụng tờ rơi sản phẩm trong việc quảng bá thương hiệu là gì?

Chắc hẳn chúng ta đã không ít lần nghe đến brochure, vậy brochure là gì? Tờ rơi quảng cáo hay còn gọi là Brochure là một hình thức quảng bá sản phẩm, dịch vụ,… của doanh nghiệp đến được với nhiều khách hàng hơn các hình thức khác. Đây là một tờ giấy nhỏ có kích thước tùy chỉnh với thông tin quảng cáo được in trên đó.

Tờ gấp

Loại brochure này còn được dùng làm brochure du lịch, quảng bá các tour du lịch trong và ngoài nước hay hướng dẫn các địa điểm nổi tiếng,… Ngoài chức năng là brochure sản phẩm, brochure còn được dùng làm brochure. Dùng để làm brochure công ty. Đây là một hình thức quảng cáo, truyền thông thương hiệu đến khách hàng. Với kích thước nhỏ gọn, thông tin trên tờ gấp được cô đọng, súc tích hơn, không gây cảm giác nhàm chán cho người đọc.

Tờ gấp

Mặc dù hiện nay đã có những phương tiện điện tử thu hút sự chú ý của khách hàng nhưng tờ rơi quảng cáo vẫn là một phương pháp thu hút khách hàng hiệu quả. Các doanh nghiệp thường phát tờ rơi quảng cáo tại các địa điểm đông người, các sự kiện,… Vì vậy một tờ rơi quảng cáo đẹp sẽ thu hút được nhiều sự chú ý hơn. Vậy đâu là những yếu tố quyết định một mẫu in brochure đẹp? Phần tiếp theo của bài viết sẽ giải đáp vấn đề này.

>>> Xem thêm tờ rơi sản phẩm đây

2. Công nghệ in tờ rơi tại Đà Nẵng

Chính vì nhu cầu in gấp 3 mà các đơn vị hiện nay ngày càng chú trọng hơn đến chất lượng in ấn. Một brochure được coi là tiêu chuẩn nhất bao gồm các yếu tố sau:

Tờ gấp

3. Quy cách in tờ gấp phổ biến

Để thiết kế được một bộ gấp đẹp, trước tiên bạn phải hiểu rõ thông số kỹ thuật của bộ gấp. Tấm gấp ba đang là loại được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Tờ rơi sản phẩm này sẽ phù hợp để cung cấp thông tin đầy đủ cho khách hàng. Do đó, các công ty sử dụng các thông số kỹ thuật tiêu chuẩn để in tờ gấp ba lần như sau:

4. Báo giá in tờ rơi quảng cáo uy tín

Nếu bạn đang cần tìm nơi in tờ rơi quảng cáo chất lượng nhất, hãy liên hệ với chúng tôi Cong Thanh đúng. Là đơn vị chuyên nhận in tờ gấp đảm bảo chất lượng tốt nhất, được nhiều khách hàng đánh giá cao. Chúng tôi sở hữu những trang thiết bị máy móc công nghệ cao hỗ trợ việc in ấn đạt hiệu quả cao nhất.

Tờ gấp

Khi đến Cong Thanh Bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn tận tình, chu đáo để lựa chọn được mẫu in tờ rơi quảng cáo phù hợp với nhu cầu của mình. Ngoài ra, các thiết kế ở đây cũng được điều chỉnh để phù hợp với nhu cầu của người dùng. Liên hệ tốt với Hotline của Cong Thanh hoặc nhắn tin qua Fanpage để được báo giá ngay lập tức.

Ưu điểm khi in tại công ty in Công Thành

Công nghệ in offset chất lượng cao

Với số lượng lớn máy móc thiết bị công nghệ cao hiện đại, Cong Thanh in tờ rơi quảng cáo bằng công nghệ in offset. Đây là công nghệ được sử dụng nhiều nhất hiện nay, với độ chuẩn màu sắc nét và có thể thực hiện in ấn nhanh chóng. Không những vậy, sử dụng công nghệ này còn mang lại giá thành rẻ khi in với số lượng lớn, không phải chờ đợi lâu.

Tờ gấp

In mọi số lượng

Khi đến Cong Thanh Bạn có thể in bất kỳ số lượng tờ nào, dù số lượng nhiều hay ít. Chất lượng in vẫn được đảm bảo dù số lượng nhiều hay ít. Khi in với số lượng lớn, bạn sẽ được hưởng mức giá ưu đãi hơn trước. Cho nên Cong Thanh Bạn vẫn nên in một số lượng lớn cụ thể.

Tờ gấp

Vận chuyển

Đối với khách hàng in tờ rơi quảng cáo với số lượng lớn, công ty sẽ giao hàng tận nơi. Đảm bảo hoàn thành đúng thời gian đã cam kết, mang đến sự hài lòng nhất cho mỗi khách hàng khi đến với Công Thành.
>>> Tham khảo ngay các dịch vụ của công ty in ấn quảng cáo giá rẻ Đà Nẵng – tại Công Thành


>>> Xem thêm các sản phẩm in của công ty Công Thành:

Tờ gấp

Lợi ích của tờ rơi trong việc quảng cáo đối với doanh nghiệp thực sự rất hiệu quả. Hi vọng sau bài viết này bạn sẽ tin tưởng lựa chọn in Cong Thanh Đây là địa chỉ in tờ rơi chất lượng cho chính bạn.

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Máy in