Công ty Bao bì Khang Thành vừa phối hợp với Phòng khám Đa khoa – Bệnh viện Đồng Nai tổ chức khám sức khỏe định kỳ năm 2022 cho hơn 200 CBCNV.

Khám sức khỏe định kỳ là một trong những quyền lợi quan trọng đối với người lao động khi làm việc tại các doanh nghiệp.

Trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 đang diễn ra, hoạt động này thực sự cần thiết giúp chăm sóc sức khỏe người lao động, ổn định lực lượng sản xuất và tăng cường sự gắn bó giữa người lao động với công ty.

 

Khám sức khỏe định kỳ

Trong đợt khám sức khỏe lần này, toàn thể cán bộ, nhân viên Khang Thành đã được đội ngũ y, bác sĩ thực hiện các xét nghiệm tổng phân tích máu, nước tiểu; kiểm tra các bệnh về đường huyết, gan thận …

Bạn Đang Xem: Tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho người lao động |Dịch Covid-19

Đồng thời làm các xét nghiệm tầm soát một số bệnh ung thư. Ngoài ra, người lao động còn được khám các chuyên khoa tai mũi họng, mắt, răng hàm mặt, da liễu, siêu âm, chụp Xquang, …

 

Xem Thêm : [REVIEW] MSI Gaming Katana GF76

Việc tổ chức khám sức khỏe định kỳ là hoạt động rất có ý nghĩa nhằm phát hiện sớm những vấn đề bất thường về sức khỏe, giúp phòng ngừa và điều trị kịp thời, đảm bảo sức khỏe tốt nhất khi tham gia lao động.

sức khỏe tốt

sức khỏe tốt

Thông qua việc tổ chức khám sức khỏe định kỳ, Khang Thành mong muốn hướng tới xây dựng môi trường làm việc an toàn, đảm bảo, lành mạnh, đảm bảo các chế độ phúc lợi và mang lại giá trị nhân văn tại nơi làm việc. xí nghiệp.

sức khỏe tốt

Xem Thêm : Máy chủ DellEMC PowerEdge R6515 – Tối đa hóa sức mạnh trên dòng Server rack 1U với bộ xử lý AMD EPYC

Đây cũng là cơ sở để đánh giá tác động của môi trường lao động đến sức khỏe của nguồn nhân lực. Từ đó có phương án sắp xếp công việc phù hợp với từng cá nhân, cải thiện môi trường làm việc.

Hoạt động nhỏ nhưng mang lại ý nghĩa lớn – Góp phần thực hiện chính sách chăm lo đời sống nhân viên của Khang Thành ngày một tốt hơn.

Xem thêm: Bao bì Khang Thành được chứng nhận tiêu chuẩn quốc tế BSCI, FSC, ISO 14001, ISO 9001


Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Thương hiệu