Portwell – thương hiệu đến từ Đài Loan – đã khiến người tiêu dùng bất ngờ khi cung cấp cho bo mạch chủ mã PEB-9783G2AR một điểm nhấn ấn tượng khi trang bị tới 20 cổng kết nối. USB 3.2 Gen 1 có thể đáp ứng tất cả các yêu cầu đối với đầu nối loại USB.

Bạn Đang Xem: [Tin tức]Bo mạch chủ Portwell PEB-9783G2AR

Dòng sản phẩm màu đỏđược xây dựng trên chipset W480E/Q470E Intel mới nhất hỗ trợ bất kỳ bộ xử lý Intel thế hệ thứ 10 nào với TDP lên đến 80 W. Định vị cho hệ thống máy chủ và máy trạm chuyên dụng để bo mạch có thể chạy CPU Xeon W hoặc CPU Comet Lake-S Core i thông thường, thông thường, bình thường.

Xem Thêm : Hướng dẫn sửa lỗi màn hình xanh báo lỗi Dxgkrnl.sys trên Windows 10 nhanh chóng

Với 4 khe cắm ram cho dung lượng bộ nhớ trong lên đến 128 GB đáp ứng mọi yêu cầu của công việc. Khi được cài đặt bằng mã Xeon, nó cũng mang lại sự ổn định tối đa khi kết hợp với mã RAM ECC chuyên dụng.

Nhưng điểm độc đáo nhất là số lượng cổng USB khổng lồ mà nó mang lại PEB-9783G2AR cung cấp tất cả 20 cổng USB 3.2 thế hệ 1 cho tốc độ truyền tín hiệu dữ liệu 5 Gbit / giây phản hồi yêu cầu trao đổi tệp do người dùng xác định.

Xem Thêm : [Tin tức] PNY XLR8 CS3040 vượt trội với tốc độ 5,600MB/s

Tất nhiên, để đạt được con số đó, phải đánh đổi khi SSử dụng các làn chipset dành riêng cho 6 cổng SATA sẽ đặt lại chúng thành các cổng USB, do đó sẽ chỉ có hai cổng SATA3. Nhưng điều đó vẫn hoàn toàn có thể chấp nhận được.

Đây sẽ là hướng đi mới giúp giải quyết vấn đề thiếu cổng kết nối và thiếu ổn định khi sử dụng cổng chuyển đổi, cổng mở rộng cho những khách hàng đặc biệt có nhu cầu làm nhiều USB.

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Công nghệ