Với định hướng mang đến cho người dùng thêm một mảnh ghép để hoàn thiện một chiếc máy tính chơi game sử dụng tông màu trắng, mã card màn hình ZOTAC GAMING GeForce RTX 3070 Twin Edge OC White Edition sẽ là một sự lựa chọn đáng cân nhắc trong sự hài hòa. giữa thiết kế bắt mắt và sức mạnh tiềm ẩn bên trong.

Bạn Đang Xem: [Tin tức] ZOTAC GAMING GeForce RTX 3070 Twin Edge OC White Edition dành riêng cho người dùng yêu màu trắng

Về thiết kế bên ngoài, Zotac đã giữ nguyên thiết kế của dòng Cạnh đôi đã rất được ưa chuộng và khoác lên mình màu trắng ấn tượng để làm xiêu lòng người hâm mộ.

Xem Thêm : chiếc smartphone lạ với 3 camera ở phía sau

Cũng cần nói thêm rằng hệ thống làm mát trên đường dây Cạnh đôi Máy cũng được đầu tư rất kỹ lưỡng với dàn tản nhiệt dày, ống dẫn nhiệt lớn và chế độ quạt thông minh mang đến nhiệt độ an toàn và độ ồn thấp.

Mặt sau cũng được trang bị một tấm ốp đen cứng cáp cùng màu, mang đến sự hài hòa và liền mạch cho toàn bộ sản phẩm. Ở phần này chúng ta cũng thấy phần PCB vẫn giữ màu đen quen thuộc để tạo điểm nhấn khi kết hợp với các hình cắt ở đây.

Xem Thêm : [REVIEW] LENOVO YOGA SLIM 7 – MỎNG MÀ MẠNH

Phần cổng rất đầy đủ với các cổng kết nối quen thuộc

Đây hứa hẹn sẽ là một sản phẩm đáng để người dùng cân nhắc khi cần một hệ thống chơi game với toàn màu trắng.

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Công nghệ