Xem Thêm : [Unbox] ASUS GeForce RTX 3070 KO OC 8G GAMING

Hãng Western Digital vừa giới thiệu 3 mẫu ổ cứng WD_BLACK dành cho game thủ và những người đam mê công nghệ, bao gồm SSD WD_BLACK NVMe đầu tiên sử dụng giao tiếp PCIe 4.0, một thẻ bổ trợ (AIC) Gen3 x8 và một đế chơi game NVMe SSD tích hợp Thunderbolt 3 Hải cảng.

Bạn Đang Xem: [Tin tức] Western Digital công bố loạt sản phẩm WD_Black mới dành cho game thủ

Ổ cứng SSD WD_BLACK SN850 NVMe: Bằng cách sử dụng giao diện PCIe Gen4, nó có tốc độ đọc và ghi lên đến 7000/5300 MB / s (đối với kiểu máy 1 TB). Bên trong là bộ điều khiển WD_BLACK G2 với công nghệ bộ nhớ đệm thế hệ tiếp theo được tối ưu hóa để xử lý các trò chơi nặng.

Nếu bạn thích màu sắc rực rỡ, cũng có tùy chọn ổ cứng với tản nhiệt RGB chiếu sáng để bạn tùy chỉnh.

Thẻ bổ trợ SSD WD_BLACK AN1500 NVMe: Thẻ này sử dụng giao tiếp PCIe Gen3 x8 và bạn chỉ cần cắm nó vào là chạy. Bên trong sẽ là 2 ổ SSD được thiết lập theo cấu hình RAID 0, giúp máy đạt tốc độ đọc / ghi lên đến 6500/4100 MB / s (đối với dòng máy 2 TB và 4 TB) giúp tải game nhanh hơn. Thẻ có đèn RGB tích hợp cho phép bạn cá nhân hóa thẻ theo ý thích của mình. WD_BLACK AN1500 NVMe SSD Add-in-Card với các dung lượng 1 TB, 2 TB, 4 TB, hiện đang được bán rộng rãi với giá từ 299,99 USD (khoảng 7.000.000 đồng).Phiên bản tản nhiệt sẽ có mặt trên thị trường vào quý đầu tiên của năm 2021.

Ổ cắm game WD_BLACK D50 SSD NVMe: Đây là một đế cắm SSD nhỏ gọn kết nối với máy tính chỉ bằng một dây Thunderbolt 3 duy nhất. Đồng thời, nó còn được tích hợp nhiều cổng kết nối để khách hàng kết nối các thiết bị điện tử khác. Vì hướng đến game thủ nên chiếc dock này cũng được trang bị đèn LED RGB và có thể điều chỉnh thông qua Bảng điều khiển WD_BLACK. Ổ cứng SSD WD_BLACK D50 Game Dock NVMe có dung lượng 1 TB. Nếu người dùng muốn tùy chỉnh cài đặt theo ý thích của mình, họ có thể mua WD_BLACK D50 Game Dock

Đây sẽ là sự lựa chọn mới đáng chú ý cho khách hàng khi cần lựa chọn giải pháp lưu trữ phù hợp, vừa có tốc độ nhanh, vừa có ngoại hình bắt mắt.

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Công nghệ