Trước khi sự kiện Unpacked ra mắt các sản phẩm mới, đặc biệt là chiếc điện thoại mới nhất trong dòng Galaxy SẼ sau đó SAMSUNG đã diễn ra, gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc đã công bố chip Exynos 2100, bộ vi xử lý mới nhất của hãng trong cuộc họp báo trực tuyến vào ngày 12 tháng 11 năm 2020. (Chương trình diễn ra trực tuyến do tình hình Covid ngày càng leo thang)

Chip Exynos 2100 Quy trình 5nm có tám lõi bao gồm lõi Arm Cortex X1, tốc độ lên đến 2,9GHz, đi kèm với ba lõi Cortex A78 và bốn lõi Cortex-A55 tiết kiệm điện. SAMSUNG nói CPU Exynos Phiên bản mới sẽ nâng cao hiệu suất của phần cứng lên hơn 30% so với các phiên bản tiền nhiệm. Ngoài ra còn có GPU Arm Mali-G78 để cải thiện đồ họa “hơn 40%” cũng như cải thiện hiệu suất khi xử lý các tác vụ chuyên sâu như trí tuệ nhân tạo.

Bạn Đang Xem: [Tin tức] Trước thềm sự kiện Galaxy S21 Unpacked, Samsung cho ra mắt bộ vi xử lý Exynos 2100 mới với 5G

Xem Thêm : Lỗi Undoing changes made to your computer trên Windows 10

Bộ xử lý tín hiệu hình ảnh (ISP) của Exynos 2100 Được chứ SAMSUNG được giới thiệu đã được cải tiến rất nhiều, giờ đây có thể xử lý độ phân giải hình ảnh lên đến 200 megapixel. Con chip này có khả năng kết nối tối đa sáu ống kính, cho phép các tính năng như cải thiện hiệu suất zoom của máy ảnh và chất lượng hình ảnh tốt hơn khi chụp ảnh góc siêu rộng.

Ngoài việc tăng hiệu suất tổng thể, Exynos 2100 Ngoài ra còn có một thiết kế 5G tích hợp, bao gồm hỗ trợ cả 5G băng tần thấp và trung bình (còn được gọi là 5G dưới 6GHz) cũng như dạng tần số cao hơn của 5G được gọi là sóng milimet. SAMSUNG cho biết bộ xử lý của nó có thể xử lý tốc độ tải xuống lên đến 5,1Gbps trên 5G băng tần thấp và tốc độ tải xuống lên đến 7,35Gbps trên mmWave (tần số cực cao).

Mặc dù SAMSUNG nhưng không có động thái chính thức nào tuyên bố rằng bộ vi xử lý Exynos 2100 mới sẽ được trang bị Galaxy S21nhưng có tin đồn rằng CPU sẽ có sẵn trên một số sản phẩm, ít nhất là ở một số quốc gia. SAMSUNG đã từng sử dụng dòng CPU Exynos riêng cho phiên bản điện thoại quốc tế ở một số khu vực, bao gồm cả Hàn Quốc, trong khi các mẫu bán ra tại Mỹ sử dụng vi xử lý. Qualcommcó lẽ động thái này sẽ tiếp tục trong năm nay với việc gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc sử dụng chip Snapdragon 888 sau đó Qualcomm.

Hãy cùng chờ đợi những thông tin mới nhất từ SAMSUNG lần tới.

Xem Thêm : [Tin tức] Cougar cho ra mắt dòng PSU mô đun cao cấp Auric

Đặt trước siêu phẩm Galaxy S21 tại Phúc Anh để nhận ngay máy 2.000.000 vnđ với bộ quà tặng có giá trị lên đến 8.500,00 VND.

>>>> Đặt hàng trước đây

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Công nghệ