Tối ngày 13/7, nhà phát triển Relic Entertainment và nhà phát hành SEGA đã chính thức công bố trailer của tựa game Company of Heroes 3- phần mới nhất của series game chiến thuật thời gian thực nổi tiếng.

Bối cảnh của game tập trung vào khu vực biển Địa Trung Hải – chiến trường khốc liệt nhất trong Thế chiến 2. Cuộc đổ bộ của quân Đồng minh sẽ diễn ra ở khắp mọi nơi trên đất nước Ý, kể cả khu vực đèo núi. những đường bờ biển gồ ghề với những ụ súng máy của quân đội Đức, hay thậm chí là những sa mạc rộng lớn ở Bắc Phi đều được mô phỏng rõ nét trong trò chơi mới này.

Bạn Đang Xem: [Tin tức] Trailer Company of Heroes 3 xác nhận sẽ ra mắt năm 2022

Xem Thêm : [Tin tức] Chip AMD là gì?

Người chơi cũng có thể tương tác với môi trường xung quanh, sử dụng chúng để đạt được lợi thế trong chiến đấu. Ví dụ, người chơi có thể tận dụng các thiết bị quân sự hạng nặng, chẳng hạn như xe tăng, đại bác và súng. cây cối để phá hủy các công trình, cây cối,… Từ đó tạo ra nhiều chướng ngại vật và ngăn chặn sự tấn công của kẻ thù.

Nhà phát triển cũng hứa hẹn không chỉ giữ lại những yếu tố quen thuộc của người tiền nhiệm mà còn bổ sung thêm nhiều ý tưởng mới cho Company of Heroes 3. Chẳng hạn với tính năng Tactical Pause, người chơi được phép tạm dừng trận đấu và thiết lập đòn tấn công / lệnh phòng thủ cho từng đơn vị để tạo ra cuộc tổng tấn công thẳng vào sào huyệt của địch.

Xem Thêm : 9 việc Brand Manager cần quan tâm trong 2022 » Blog Xây dựng thương hiệu mạnh

Những cải tiến mới hy vọng sẽ mang đến cho người chơi đam mê game chiến thuật cảm giác rằng họ thực sự là một nhà lãnh đạo hết lòng phục vụ đất nước trong Thế chiến 2.

Tựa game tuyệt vời này được hứa hẹn sẽ ra mắt vào năm 2022. Hãy cùng Phúc Anh chờ đợi những cập nhật mới nhất từ ​​Nhà phát hành trong thời gian chờ game ra mắt chính thức.

Link trailer: Xem tại đây

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Tin tức