Trong năm đặc biệt cuối cùngnhiều người trong chúng ta có thấy tầm quan trọng trong cao sau đó máy tính như một công cụ quan trọng để hoàn thành công việc. Hơn bao giờ hết, tất cả chúng ta đang tìm kiếm những cách mới để làm việc hiệu quả trên máy tính. Microsoft cam kết mang đến những trải nghiệm Microsoft 365 tuyệt vời giúp khách hàng làm việc dễ dàng hơn và nhanh hơn trên các thiết bị yêu thích của họ. Cùng nhau khám phá nhé một số cải tiến mới nhất của Microsoft 365 để giúp bạn làm việc hiệu quả hơn trên máy Mac của mình.

Hỗ trợ ứng dụng Universal Mac với M1 Ready

Phiên bản mới của Các ứng dụng Microsoft 365 dành cho Mac khác chạy hoàn toàn trên Mac với M1 được phát hành. Giờ đây, các ứng dụng Office — Outlook, Word, Excel, PowerPoint và OneNote — chạy nhanh hơn và tận dụng tối đa các cải tiến hiệu suất trên máy Mac mới của bạn, giúp bạn làm việc hiệu quả hơn trên MacBook Air 13 inch mới nhất là MacBook Pro và Mac mini . Các ứng dụng Office mới là Universal và chạy tốt trên máy Mac có bộ xử lý Intel. Các ứng dụng không chỉ nhanh mà còn

Bạn Đang Xem: [Tin tức] Top 4 trải nghiệm nâng cao không thể bỏ qua của Microsoft 365 trên Mac M1

Nếu bạn đã bật cập nhật tự động, bạn sẽ nhận được những cập nhật này đúng hạn. Bạn cũng có thể truy cập Mac App Store và nhấp vào Cập nhật tab. Với Microsoft AutoUpdate, bạn có thể truy cập menu Trợ giúp của ứng dụng Office và chọn Kiểm tra cập nhật. Xem thêm các câu hỏi thường gặp ở trên Trang hỗ trợ của Microsoft.

Với hơn 115 triệu người dùng hoạt động hàng ngày, Teams đã trở thành một ứng dụng quan trọng đối với nhiều người. Nhóm giúp bạn gặp gỡ, trò chuyện, gọi điện và cộng tác trong một ứng dụng. Và, khi mọi người làm việc trong Nhóm, tất cả đều có được trải nghiệm Microsoft 365 đầy đủ. Microsoft Teams hiện có sẵn trong mô phỏng Rosetta trên Mac với M1 và trình duyệt. Tải xuống ứng dụng Teams cho máy Mac của bạn đây.

Trải nghiệm Microsoft 365 dành cho Mac

Gần đây, Microsoft đã thiết kế lại trải nghiệm trong các ứng dụng Mac tập trung vào sự đơn giản để cải thiện tính dễ sử dụng. Outlook mới cho Mac Trông đẹp hơn với thiết kế phù hợp với giao diện mới của macOS Big Sur và trải nghiệm Office Start cập nhật cho Word, Excel, PowerPoint và OneNote for Mac kết hợp hệ thống thiết kế Giao diện người dùng lưu loát. Các ứng dụng Microsoft 365 giúp bạn luôn tập trung với trải nghiệm nhập vai dễ sử dụng. Trải nghiệm sống động của Microsoft 365 lấy cảm hứng từ giao diện người dùng macOS. Trải nghiệm Office Start mới sẽ có vào tháng tới.

Xem Thêm : AMD Cho Ra Mắt Thế Hệ Card Đồ Họa Mới Với Hiệu Năng Vượt Trội

Thông qua phản hồi của người dùng, Microsoft đánh giá cao và nâng cao hơn nữa trải nghiệm của sản phẩm. Hỗ trợ tài khoản iCloud hiện đã có trong Outlook cho Mac mới. Điều này sẽ giúp bạn sắp xếp các email, danh bạ và lịch công việc và cá nhân cùng nhau trong một ứng dụng để bạn có thể dễ dàng kết nối với những gì quan trọng hơn. Tính năng này sẽ được triển khai cho Outlook dành cho Mac mới trong tương lai gần.

Làm việc theo cách của bạn

Thông qua nhiều cải tiến mới cho các ứng dụng Mac, mục tiêu của Microsoft là giúp bạn hoàn thành công việc theo những cách đơn giản và trực quan hơn, sử dụng các ứng dụng Microsoft 365 theo cách bạn làm việc.

Tell Me là một hộp tìm kiếm giúp bạn nhanh chóng truy cập các công cụ Office bạn cần hoặc các tác vụ bạn muốn thực hiện chỉ bằng cách nhập tìm kiếm của bạn trong Word, Excel, PowerPoint hoặc OneNote for Mac. Tìm kiếm của Microsoft trong Outlook dành cho Mac mới cho phép bạn nhập dữ liệu hoặc câu hỏi của mình bằng ngôn ngữ bạn sử dụng hàng ngày để tìm email, sự kiện và tài liệu – bằng các lệnh đơn giản. Những khả năng này đơn giản hóa cách bạn sử dụng các ứng dụng Microsoft 365 để đạt được nhiều hơn và hiện khả dụng cho tất cả người dùng Mac.

Một thủ thuật năng suất thường được sử dụng là sử dụng điện thoại của bạn để chụp ảnh thông tin quan trọng mà bạn muốn xử lý. Với Dữ liệu từ Hình ảnh, bạn có thể chụp ảnh bảng trực tiếp trên iPhone của mình và biến nó thành dữ liệu mà bạn có thể chỉnh sửa trong Excel cho Mac. Tính năng mới tiện dụng này sử dụng Máy ảnh liên tục trên máy Mac của bạn và hiện cũng có sẵn.

Nhập liệu bằng giọng nói ngày càng phổ biến trong cuộc sống kỹ thuật số ngày nay và là một cách tuyệt vời để đơn giản hóa quy trình làm việc của bạn. Một thanh công cụ đọc chính tả mới (thanh công cụ chính tả) với các lệnh thoại để tạo nội dung bằng giọng nói sẽ xuất hiện trong Word và Outlook cho Mac. Ngoài ra, để giúp bạn kiểm tra chính tả, sửa ngữ pháp và các đề xuất về phong cách viết, Trình soạn thảo của Microsoft sẽ có sẵn trên Word cho Mac. Microsoft dự định cung cấp các bản cập nhật này cho khách hàng có quyền truy cập vào Microsoft 365 dành cho Người dùng nội bộ vào đầu năm 2021.

Xem Thêm : [Tin tức] Chiếc Mi 11 của Xiaomi sẽ không còn camera 108MP?

Những cách mới để làm việc cùng nhau

Ngày càng có nhiều người làm việc từ xa cho thấy sự cần thiết của các nhóm để cộng tác nhanh hơn, đồng thời giữ an toàn cho dữ liệu quan trọng và đáp ứng các yêu cầu tuân thủ. Microsoft 365 đã chuẩn bị các khả năng tuân thủ và cộng tác hiện đại để bạn có thể làm việc hiệu quả hơn khi ở nhà trên máy Mac của mình.

Chia sẻ lịch (lịch được chia sẻ) trong Outlook với đồng nghiệp để giúp bạn quản lý thời gian của mình hiệu quả hơn. Bằng cách cấp quyền truy cập vào lịch của người tham gia thông qua các quyền được đơn giản hóa, việc lập kế hoạch các cuộc họp và sự kiện trở nên nhanh chóng và dễ dàng. Dựa trên công nghệ đồng bộ của Microsoft, Outlook có thể cung cấp khả năng đồng bộ hóa nhanh hơn các sự kiện lịch trên Mac, Windows, iPhone, Android và Web, giúp bạn theo dõi lịch biểu của mình. Outlook dành cho Mac mới sẽ hỗ trợ lịch dùng chung cho những khách hàng đã đăng ký Kênh Beta dành cho Người dùng nội bộ Office trong những tháng đầu năm tới.

Khi tạo nội dung mới với tư cách là một nhóm, khả năng cộng tác trên các tài liệu sẽ trở nên có giá trị khi nhóm của bạn không ở cùng một nơi. Trải nghiệm Nhận xét Mới (bình luận hiện đại) trong Word for Mac giúp xem nhận xét theo ngữ cảnh, giúp bạn tập trung vào nội dung mà không bỏ sót nhận xét của người đánh giá nào. Nhận xét cũng bao gồm @mentions được cải tiến trong PowerPoint và Word cho Mac giúp trả lời nhận xét dễ dàng hơn. Trải nghiệm @mentions mới hiện đã có trong PowerPoint cho khách hàng doanh nghiệp. Nhận xét cho Word có sẵn trong Kênh Beta dành cho Người dùng nội bộ Office và Bản xem trước Kênh Hiện tại sẽ ra mắt vào tháng 2 năm 2021.

Bạn đã bao giờ cộng tác với ai đó trên trang tính trong Excel và đột nhiên chế độ xem của bạn thay đổi và bạn không thể hoàn thành công việc của mình? Điều này thường có thể xảy ra khi cộng tác viên thêm bộ lọc hoặc sắp xếp dữ liệu trong một bảng của trang tính được chia sẻ. Trình xem Trang tính Excel (Chế độ xem trang tính Excel) là một cách mới để tạo các chế độ xem tùy chỉnh để sắp xếp và lọc dữ liệu của bạn mà không làm gián đoạn những gì người khác nhìn thấy. Tính năng này là một cải tiến hướng đến khách hàng và hiện đã có trong Excel cho Mac.

Cuối cùng, gắn nhãn độ nhạy Bảo vệ thông tin (Nhãn độ nhạy của Bảo vệ Thông tin Microsoft) giúp bạn phân loại và bảo vệ dữ liệu của công ty với nỗ lực tối thiểu thông qua việc gắn nhãn nội dung thủ công và tự động. Ghi nhãn thủ công (Ghi nhãn thủ công) có sẵn trên Word, Excel, PowerPoint và Outlook cho Mac. Tính năng Ghi nhãn tự động sẽ có sẵn với các ứng dụng tương tự này cho khách hàng Microsoft 365 E5 vào đầu năm 2021.

Microsoft rất muốn nghe phản hồi của bạn về trải nghiệm của bạn khi sử dụng các tính năng mới nhất. Nếu bạn muốn thử các tính năng mới của Office trước và tạo ra sự khác biệt trong các sản phẩm bạn sử dụng hàng ngày, hãy tham gia với chúng tôi. Người dùng nội bộ Office và xem các kênh dành cho Mac.

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Công nghệ